น่ารักสุดๆ เปิดคลิปคุณป้าใจดี ซื้อเสื้อกันฝนใส่ให้เจ้าตูบ แต่แววตาของเจ้าตูบกลับทำเอาชาวเน็ตขำกลิ้ง

ในช่วงหลายวันที่ผ่านมาประเทศไทยมีฝนตกชุกในหลายพื้นที่ ประชาชนส่วนใหญ่เลยต้องมีการพกร่ม พกชุดกันฝนเตรียมไว้สำหรับป้องกันตัวเองจากสายฝนที่โปรยปราย ทั้งนี้ยังมีคุณป้าท่านหนึ่งที่นอกจากจะใส่ชุดกันฝนของตัวเองแล้ว ยังได้มีการใส่ชุดกันฝนให้กับน้องหมาแสนรักของตัวเองอีกด้วย
 

 

 

 

 

 

(คุณป้าใส่เสื้อกันฝนให้น้องหมา)

 

 

 

 

 

 

เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า ชื่อ'เอิร์ท แล้วไง ได้ทำการถ่ายคลิปวิดีโอคุณป้าท่านหนึ่ง ที่กำลังใส่ชุดกันฝนให้กับเจ้าตูบแสนรักในวันที่ฝกตกหนัก โดยได้มีการระบุข้อความเอาไว้ว่า "มีป้าคนหนึ่งเดินเข้ามาใน 7-11 แล้วป้าก็ถามพนักงานว่า 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คุณป้าใจดี ใส่เสื้อกันฝนให้น้องหมา (คลิป)

ลูกค้า>ไอ้หนูเสื้อกันฝนอยู่ตรงไหน? 
พนักงาน> อ่อ ลูกค้าเดินตรงไปเลี้ยวซ้ายแล้วอยู่ตรงที่ขวามือครับ
ลูกค้า>ไอ้หนู นี้ free size ใช่มั้ย?
พนักงาน>ใช่ครับ 
ลูกค้า>นี้ราคา 29 บาท ใช่มั้ย?
พนักงาน> ใช่ครับ 

 

 

 

 

 

 

 

 

แล้วลูกค้าก็คิดตัง ผมไม่ได้คิดอะไรนึกว่าป้าลูกค้าจะซื้อไปใส่เองเพราะตอนนั้นฝนกำลังตกหนักอยู่ แล้วหลังจากที่คิดตังให้ป้าลูกค้าเสร็จผมก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะตอนนั้นผมติดลูกค้าอยู่อีกคนหนึ่ง พอผมคิดตังลูกค้าเสร็จ ผมก็หันออกไปดูหน้าร้าน ผมกลับตกใจ ห้ะ! เนี่ยนึกว่าลูกค้าจะซื้อเสื้อไปใส่เองแต่กลับไปใส่ให้สุนัขแทนผมนี้ ยังเหวอและก็อดกลั้นหัวเราะไม่ไหวเลย5555 #นี้แหละความรักสามารถแสดงออกได้ทุกที่ทุกขณะทำให้ผมได้เห็นถึงความรักและความเอาใจใส่ของป้าลูกค้าและสุนัขผู้น่ารัก"

 

 

 

 

 

 

(น้องคงงงป้าทำไรป๋มเนี่ย)

 

 

 

 

 

 

โดยในคลิปนั้นน้องหมาก็ได้นั่งให้คุณป้าใส่เสื้อกันฝนให้อย่างว่าง่าย ถึงแม้หน้าตาจะดูนิ่งๆและเหมือนไม่ค่อยจะอยากใส่เท่าไหร่นัก ซึ่งคลิปดังกล่าวมีผู้เข้าชมไปกว่า  6 แสนวิว และถูกแชร์ต่อลงไปในโซเชียลเกือบ 2 หมื่นครั้ง พร้อมทั้งยังมีผู้คนเข้ามาคอมเม้นต์ถึงความน่ารักของคุณป้าท่านนี้ และน้องหมาอีกมากมาย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้คลิปดังกล่าวกลายเป็นคลิปที่ดูน่ารักและอบอุ่นจริงๆ ที่ถึงแม้น้องหมาตัวนี้จะเป็นเพียงแค่สัตว์เลี้ยงตัวหนึ่ง แต่คุณป้าก็ยังใส่ใจดูแลน้องหมา และมีการเป็นห่วงกลัวน้องจะเปียกฝนเหมือนกัน สำหรับท่านใดที่จะพาน้องหมาออกไปนอกบ้านและกลัวจะเปียกฝน ก็ลองใช้วิธีนี้ลองดูบางทีน้องหมาอาจจะชอบ และได้มีภาพน่ารักๆของน้องหมามาให้พวกเราได้ชมกันอีก

 

 

 

 

 

 

(ถ่ายอยู่ได้เจ้ามนุษย์ ช่วยด้วยยย)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(โถ่เอ็นดูน้อง)

 

 

 

 

 

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

 

 

 

 

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

 

 

 

 

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

 

 

 

 

 

 

Cr. : ชื่อ'เอิร์ท แล้วไง

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิตติพร ศรีโยธา


HASTAG : เสื้อกันฝน  คุณป้า  น้องหมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ