ผมป้องกันตัว "บิ๊กป.ป.ช."เคลื่อนไหวเเล้ว??ทำหนังสือชี้เเจงทุกข้อเท็จจริง ร่ายยาวเป็นช็อตๆ?! เหตุที่ต้องชักปืนขู่ ขึ้นลำเตรียมพร้อม??(คลิป)

    จากกรณีคลิปเหตุการณ์สุดระทึกที่กำลังเป็นกระเเสในโลกออนไลน์ ซึ่งเกิดขึ้นที่ศูนย์ราชการ เเจ้งวัฒนะ กับการมีปัญหากันเรื่องการขับรถ ของคู่กรณีที่ขับไล่ตามกันมา มุ่งหน้าไปกองบัญชาการกองทัพไทย  ก่อนที่ทางเก๋งฮอนด้า ซึ่งมีคนขับเป็นลุงท่านหนึ่ง จะหัวร้อน ใช้อารมณ์วู่วามเกินเหตุ ชักปืนเล็งใส่ รถคันหลัง อย่างไรก็ตามยังไม่ทราบสาเหตุ ที่มาที่ไป ข้อเท็จจริงที่ชัดเจน ?? ว่าเเท้จริงเเล้วเกิดอะไรขึ้นกันเเน่!!

 

 


   โดยรถคันที่ติดกล้องหน้ารถบันทึกภาพเอาไว้ได้  ขับมาจากคลองประปา มุ่งหน้าศูนย์ราชการ เลี้ยวเข้าไปในศูนย์ราชการ ได้โดนเก๋งอีกคันบีบเเตรไล่ เเล้วซิ่งเเซงปาดหน้าไปเเถมยังบีบเเตรด่า   จากนั้นก็ขับตามกันไป ก่อนที่เก๋งฮอนด้า จะเบรคจอดนิ่ง เเละคนขับเป็นลุงคนหนึ่ง ลงมาพร้อมปืนชักขึ้นลำพร้อมยิง  เเถมเล็งใส่อีก  ป้ายทะเบียนรถชัดเจน ซึ่งทางภรรยาลุงคนขับ ได้ลงมาด่าผสมโรงว่า จะขับตามกันมาทำไม??

 

.

.

.

.

 

 


  โดยรถคันที่ติดกล้องหน้ารถบันทึกภาพเอาไว้ได้  ขับมาจากคลองประปา มุ่งหน้าศูนย์ราชการ เลี้ยวเข้าไปในศูนย์ราชการ ได้โดนเก๋งอีกคันบีบเเตรไล่ เเล้วซิ่งเเซงปาดหน้าไปเเถมยังบีบเเตรด่า ตามมาอีก   จากนั้นก็ขับตามกันไป ก่อนที่เก๋งฮอนด้า จะเบรคจอดนิ่ง เเละคนขับเป็นลุงคนหนึ่ง ลงมาพร้อมปืนชักขึ้นลำพร้อมยิง  เเถมเล็งใส่อีก  ป้ายทะเบียนรถชัดเจน ซึ่งทางภรรยาลุงคนขับ ได้ลงมาด่าผสมโรงว่า จะขับตามกันมาทำไม??

 

.


   ความคืบหน้าล่าสุดนั้น รายงานข่าวแจ้งว่า นายพิเศษ นาคะพันธุ์ ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช.ได้ทำหนังสือชี้แจงข้อเท็จจริง กรณีปรากฏเหตุบนท้องถนนในคลิปข่าว ส่งถึงนายวรวิทย์ สุขบุญ เลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช. โดยระบุรายละเอียดว่า ด้วยวันที่ 10 ตุลาคม ที่ว่า  ตนเองพร้อมญาติเดินทางไปทำธุระที่อาคารบี ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ ในช่วงบ่ายสามโมง ขณะที่รอติดสัญญาณไฟแดงเพื่อเลี้ยงรถเข้าศูนย์ราชการตรงอาคารเอ ได้มีรถแท็กซี่คู่กรณีสีเขียวเหลือง จำเลขทะเบียนไม่ได้ ไม่ทราบชื่อคนขับ แต่จำหน้าตาและรูปพรรณได้ คือผู้ชายผิวคล้ำ ผมดำ หน้าสี่เหลี่ยม ใส่เสื้อมีฟ้าอ่อน

 

 

 

รถแท็กซี่ดังกล่าวจอดติดไฟแดงด้านหน้ารถของตน เมื่อได้สัญญาณไฟเขียว รถแท็กซี่ได้เคลื่อนตัวไปถึงปากทางศูนย์ราชการ โดยตนได้ขับรถตามไปช้าๆ ปรากฏว่ารถแท็กซี่ดังกล่าวได้หยุดโดยไม่ทราบสาเหตุ จึงได้รออยู่สักครู่ เนื่องจากการจราจระติดขัด จึงได้กดแตรรถเตือนไป 1 ครั้ง และแซงซ้ายขึ้นหน้าไป ปรากฏว่าคนขับรถแท็กซี่ดังกล่าวแสดงความไม่พอใจ กดแตรรถใส่ตน 1 ครั้ง และเปิดไฟกระพริบหน้ารถใส่หลายครั้ง และได้ขับรถแท็กซี่ไล่ติดตามรถของตนมาโดยกระชั้นชิด จนเกือบจะชนท้ายรถของตนหลายครั้ง

 

 


   จนกระทั่งถึงบริเวณลูกระนาด รถตนได้แล่นผ่านไป รถแท็กซี่ได้ชะลอความเร็วเพราะติดลูกระนาด ตนจนตัดสินใจหยุดรถและเปิดประตูรถลงไป พร้อมทั้งถืออาวุธปืน โดยมีเจตนาเพื่อป้องกันตัวและได้เดินไปหยุดยืนบริเวณท้ายรถของตัวเอง และยกปืนไปทางรถแท็กซี่ พร้อมทั้งตระโกนบอกคนขับแท็กซี่ว่า “ขับแบบนี้ได้อย่างไร ต้องการจะชนท้ายรถผมหรืออย่างไร”

 

 

    ตนจึงได้สั่งให้รถแท็กซี่ถอยหลังออกไป และให้วิ่งไปทางอื่น อย่าขับมาจี้ท้ายรถของตน ในขณะนั้นคนขับแท็กซี่ได้ตะโกน พูดในรถทำนองว่า ขอโทษและโบกมือไปมา ทำนองว่าไม่มีปัญหาอะไร ซึ่งตนได้สังเกตเห็นว่า ในตอนแรกแท็กซี่มีสีหน้าไม่พอใจอย่างยิ่งและทำท่าจะเปิดปะตูลงมาจากรถ แต่เมื่อเห็นตนมีอาวุธ จึงตัดสินใจไม่ลงมาจากรถและได้เลี้ยวรถไปทางอื่น หลังจากนั้นตนก็ได้ขับรถไปทำกิจธุระที่อาคารบี

 

 

 

ขอบคุณ

JS100 Radio

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : หัวร้อน  ศูนย์ราชการ  ลุง  เเท็กซี่  ชักปืน  คดี  ปปช. 

ติดตามข่าวอื่นๆ