ดูชัดๆหัวหมอแค่ไหน คลิปผู้กองซิ่งกระบะชนพยาบาลสาวดับปัดตรวจเมา โซเชียลตามติดคดีโดน 3 ข้อหา

จากกรณีอุบัติเหตุสุดเศร้า หลังร.ต.อ. นายหนึ่งในสภ.จ.บุรีรัมย์ ได้ขับรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนด์เงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ข้ามเลนชนประสานงากับรถพยาบาลของร.พ.ประโคนชัย บนถนนสายบุรีรัมย์-ประโคนชัย ช่วงระหว่างบ้านไทร-ไพบูลย์ ต.บ้านไทร อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ เมื่อกลางดึกวันที่ 15 ต.ค.  2561 ที่ผ่านมานั้น 

ทำให้รถพยาบาลเกิดพลิกคว่ำตกข้างทาง สภาพพังยับเยิน เป็นเหตุให้พยาบาลสาวเสียชีวิตจ 1 และบาดเจ็บเจ็บอีก 5 ราย หนึ่งในนั้นมีสาวท้องแก่ใกล้คลอดด้วย โดยร.ต.อ.รายนี้ยอมรับว่าตนเองหลับใน  ขณะสาวท้องแก่ ที่เดินทางมากับรถพยาบาล ได้คลอดลูกอย่างปลอดภัยแล้วนั้น  

 

 

 

 

 

ทั้งนี้พบว่านายตำรวจที่ขับกระบะคันดังกล่าว คือ ร.ต.อ.เดชา เปรียบสม รอง สวป.สภ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ จากการสอบปากคำเบื้องต้น ก็ให้การกับพนักงานสอบสวน ว่าขับรถกระบะมาจากเกี่ยวข้าวช่วยครอบครัวที่อ.พลับพลาชัย ซึ่งเป็นช่วงวันหยุด พอมาถึงจุดเกิดเหตุมีอาการวูบหลับใน จนรถเสียหลักข้ามเลนไปชนกับรถพยาบาลดังกล่าว 

 

 


 


ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้return ได้โพสต์คลิปวีดีโอของ ร.ต.อ.เดชา ที่ไม่ยอมเป่าเครื่องวัดแอลกอฮอล์ หลังจากเกิดเหตุ โดยระบุว่า "มึงมัน ร.ต.อ. เดชา ไม่ยอมเป่าเครื่องวัดแอลกอฮอล์ อ้างว่าเจ็บหน้าอก  ผู้กำกับบอกว่าแขนหัก เลือดคั่งในสมองต้องผ่าตัด  มึงมีความคิดเห็นอย่างไรกับวิดีโอนี้?? #กูว่าตอแหลว่ะไม่เนียนไปเรียนมาใหม่ #ตำรวจชนรถพยาบาล พยาบาลสาวเสียชีวิต #พยาบาลสาวต้องตายฟรี"

 

 

 

 

 

 


โดยในคลิปจะเห็นว่า ร.ต.อ.เดชา เอามือปัดเครื่องวัดแอลกอฮอล์ ทั้งที่อ้างว่าแขนหัก ทำให้โลกโซเชียลเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์คลิปดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ว่าที่ประชาชนทั่วไป แทบจะยัดเข้าปากให้เป่า แล้วที่ร.ต.อ.เดชา บอกว่าแขนหัก แต่กลับมาแรงปัดได้ขนาดนั้ ถือว่าไม่ธรรมดา 

 

 

 

 

 

ขณะที่ทางด้านพ.ต.ท.สุทิน หวังกลับ รักษาราชการแทน ผู้กำกับการ สภ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ได้เปิดเผยถึงความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีนี้ ถึงการดำเนินคดีกับ ถูกร.ต.อ.เดชา เปรียบสม รองสารวัตรปราบปราม สภ. ประโคนชัย ที่ก่อเหตุ ขับรถกระบะชนเข้ากับรถพยาบาล ของโรงพยาบาลประโคนชัย จนพลิกคว่ำ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 7 คน และเสียชีวิต 1 ราย ว่า หลังจากที่ร.ต.อ.เดชา เข้ารับการรักษาพยาบาล แล้วมีอาการดีขึ้น

 

 

ทางพนักงานสอบสวนจึงเดินทางเข้าแจ้งข้อกล่าวเบื้องต้น 3 ข้อหา ประกอบด้วย ฐานขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และทำให้ทรัพย์สินเสียหาย , ขับรถโดยไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน และขับรถขณะมึนเมาสุรา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกำลังดำเนินการสอบปากคำผู้ต้องหาเพิ่มเติม

 

 

น.ส.สุดารัตน์ เชื้อมาก อายุ 25 ปี พยาบาลสาวที่เสียชีวิต

 

 

 

 


ซึ่งการแจ้งข้อกล่าวหา ขับรถขณะมึนเมาสุรา กับ ร.ต.อ.เดชา นั้นพ.ต.ท.สุทิน ยังชี้แจงด้วยว่า เป็นการแจ้งข้อหาโดยไม่รอผลการตรวจยืนยัน ผลการตรวจเลือดว่ามี แอลกอฮอล์ในร่างกายไม่ เนื่องจากในวันเกิดเหตุ เจ้าตัวได้ปฏิเสธการตรวจวัดแอลกอฮอล์ จึงทำให้เจ้าหน้าที่สามารถดำเนินการได้ในทันที

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : อยากดังเดี๋ยวจัดให้return

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ร.ต.อ.เดชา  เป่าแอลกอฮอล์  ผู้กอง  พยาบาลสาว  เมา  แจ้งข้อหา 

ติดตามข่าวอื่นๆ