ที่แท้โจทก์เก่า เผยคนสั่งการแจ้งจับ "อาร์ม ชุติมา" คาเวทีคอนเสิร์ต

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนักร้องสาว อาร์ม ชุติมา มาที่สภ.วังเย็นเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยได้มีการเผยแพร่ภาพนักร้องสาวยืนร้องไห้อยู่บนโรงพัก เหตุเกิดเมื่อวันที่ 15 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมา

 

 

 

 

 

 

 


 

ต่อมาทราบว่านายวิศาล สมจุ้ย ซึ่งได้รับมอบอำนาจจาก นายประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ ผู้บริหารค่ายไหทองคำเร็คคอร์ด เป็นผู้เข้าพบ ร.ต.อ. พิทักษ์ ชนะเกตุ เพื่อร้องทุกข์กล่าวโทษ น.ส.ชุติมา โสภาภักดิ์ หรือ อาร์ม ในข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์ ลิขสิทธิ์ของนักแสดง โดยไปแสดงเสียง แพร่ภาพหรือเผยแพร่ต่อสาธารณชน ซึ่งบันทึกการแสดง ที่ยังไม่มีการบันทึกไว้ ทำซ้ำซึ่งบันทึกการแสดง ที่มีผู้บันทึกไว้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์ ทำให้ค่ายได้รับความเสียหาย ทั้งนี้ทางค่าย ได้ส่งหนังสือแจ้งเตือนถึง 3 ครั้ง แต่ไม่มีการตอบกลับมาแต่อย่างใด จึงต้องเป็นเรื่องของการบังคับใช้ในข้อกฎหมาย 

ซึ่งก่อนหน้านี้อาร์ม ชุติมา และนายประจักษ์ชัย เคยตกเป็นข่าวดราม่าจากกรณีนักร้องสาวซึ่งเป็นผู้แต่งเพลงผู้สาวขาเลาะ เพลงฮิตที่คนไทยทั่วประเทศรู้จักแต่เจ้าตัวกลับไม่เคยได้รับค่าตอบแทนอะไรจากผลงานเพลงนี้จนถึงขั้นแตกหักกับนายประจักษ์ชัยและถึงขั้นฟ้องร้องกันเป็นเรื่องดราม่าใหญ่โต

ล่าสุดบนเฟซบุ๊กของอาร์ม ชุติมา ได้โพสต์ข้อความว่า เตรียมเข้าเคลียร์กับนายห้าง หวังว่าจะจบลงด้วยดี ตามที่ท่านได้กล่าวไว้

 

 

และอีกข้อความระบุว่า หนูซื้อตั๋วแล้ว มารอสนามบินแล้ว ทำทุกวิถีทางแล้ว ไฟต์บิน มันสลับกัน ไม่เป็นไรค่ะ หนูซื้อใหม่ รอให้เค้าขาย หนูมานั่งรอยืนรอสายการบินอื่น ๆ เปิด ตอนนี้เวลา 07:00 น.พนักงานบอกว่าไม่มีเที่ยวบินเช้า มีแต่ตอนเที่ยงและบ่าย ซึ้งหนูและครอบครัวยังไม่ได้นอน เมื่อวานก็เดินทาง 9 ชั่วโมง ตอนนี้เพลียมากค่ะ ถ้าจะให้หนูนั่งรอไฟต์บ่ายหนูคงรอไม่ไหว หนูทำทุกอย่างแล้ว จริง ๆ ได้โปรดเห็นใจหนูหน่อยนะคะ

 

 


 

 

ขอบคุณภาพจาก ที่นี่”แปดริ้ว” , อาม ชุติมา

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : จับตัวอาร์ม ชุติมา  ประจักษ์ชัย ไหทองคำ  อาร์ม ชุติมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ