นักร้อง "ธัญญ่า อาร์สยาม" แจ้งความถูกขู่ฆ่าทางอินสตาแกรม (คลิป)

น.ส.ดาราภัช ทวีนันท์ หรือ ธัญญ่า อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งสาว พร้อมนางดารากร ทวีนันท์ มรรดา เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ศิริวัตน์ ดีพอ ผกก.3 บก.ปอท. และ ร.ต.อ.สุโกศล ทองแกมแก้ว พนักงานสอบสวน หลังถูกผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งข่มขู่คุกคามทางโซเชียลมีเดีย โดยนำหลักฐานภาพข้อความเข้าแจ้งความด้วย

 

 

 

น.ส.ดาราภัช กล่าวว่า เมื่อช่วงดึกวันที่ 14 ต.ค. ที่ผ่านมา มีผู้ใช้อินสตาแกรม รายหนึ่ง ส่งข้อความส่วนตัวทักเข้ามาในอินสตาแกรมของตนเอง ด้วยข้อความว่า “อย่าคิดว่าตัวเองเก่ง มาสู้กับกูเอง คิดว่าพระแค่นี้จะหยุดกูได้เหรอ ไม่มีทาง” ก่อนที่ผู้ใช้รายเดียวกันจะส่งข้อความไปหาเพื่อนสนิทในมหาวิทยาลัยเดียวกันกับตนที่ชื่อ แป้ง ว่า “มึงได้มาอยู่กับกูแน่” จึงเกรงว่าจะได้รับอันตราย ส่วนสาเหตุ คาดว่าเป็นเรื่องผลประโยชน์ในการทำงาน โดยก่อนหน้านี้ก็เคยไปทำบุญเพื่อให้เกิดความสบายใจมาแล้ว

 

 

 


ด้าน พ.ต.อ.ศิริวัตน์ กล่าวว่า หลังได้ทำการตรวจสอบแล้ว พบว่าผู้ใช้อินสตาแกรมดังกล่าวได้ปิดบัญชีหนีไปแล้ว และจากการสอบสวนเบื้องต้น เป็นปัญหาบาดหมางส่วนตัว อาจจะแจ้งข้อหาข่มขู่คุกคาม ยังไม่มีลักษณะที่เข้าข่ายให้ร้าย หรือผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้รับเรื่องไว้ลงในบันทึกประจำวัน พร้อมทำการเก็บหลักฐานเพื่อทำการสอบสวนหาตัวผู้กระทำผิดต่อไป

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
บุญชัย ธนะไพรินทร์


HASTAG : ธัญญ่า อาร์สยาม 

ติดตามข่าวอื่นๆ