เรตติ้งดีที่ซู้ดดด!!!นายกบิ๊กตู่ บอกเพจเฟสบุคมีเสียงตอบรับทั้งชม และ ด่า แต่ถือว่าเรตติ้งดี ขอทุกคนเข้าไปดู

หลังพล.อ ประยุทธ์  จันทรโอชา นายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าคสช.ถือฤกษ์วันที่ 14 ตุลาคม ที่ผ่านมาเปิดตัวในโลกออนไลน์ ผ่านเว็บไซด์ เพจเฟสบุค อินสตราแกรม และ ทวิตเตอร์ ปรากฎล่าสุดเช้าวันนี้ (16 ตค.2561) มีคนเข้าไปกดติดตามทะลุแสน ไปเรียบร้อย ส่วนคนกดไลค์ และคอมเมนท์ในแต่ละโพสต์ของนายกรัฐมนตรี มียอดหลายหมื่น จนก่อให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมาว่า การเปิดช่องทางเหล่านี้ก็เพื่อการหาเสียงที่กำหนดให้มีขึ้นในวันที่ 24 กพ.2562 หรือไม่

 

http://www.prayutchan-o-cha.com 

 

และในเช้าวันนี้ ที่ ทำเนียบรัฐบาล ก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี  นายกรัฐมนตรี พล.อ ประยุทธ์ จันทรโอชา กล่าวกับผู้สื่อข่าวเกี่ยวกับการเปิดเพจเฟสบุคว่า ตนได้เปิดเข้าไปดูเพจเฟสบุคที่ตนเปิดแล้ว ก็เฟสบุคของตน ตนจะไม่ดูได้อย่างไร เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า เสียงตอบรับเป็นอย่างไร นายกรัฐมนตรีกล่าวตอบว่า ก็มีทั้งด่า และ ชม ก็เป็นเรื่องปกติธรรมดา

 

เมื่อผู้สื่อข่าวถามอีกว่า เรตติ้งดีหรือไม่ นายกรัฐมนตรีกล่าวว่า ..ก็ดูดิ ไปดูเอาเองเลย

 

 

 


โดยวานนี้่ (15 ต.ค.) ในทวิตเตอร์ พล.อ.ประยุทธ์ ได้ทวิตข้อความแรก ว่า "สวัสดีพี่น้องประชาชนที่รักในโลกทวิตเตอร์ ทวีตมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับปัญหาบ้านเมืองกันครับ และผมมีเว็บไซต์ http://www.prayutchan-o-cha.com  หากมีเวลาก็ลองกดเข้าไปดูกันครับ" ทั้งนี้มีผู้ติดตามไปกว่า 9,173คน มีผู้รีทวิตไปแล้วมากกว่า หนึ่งหมื่นครั้ง

 

 

ขณะที่เพจเฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการ “ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha”  มีผู้ที่ถูกใจไปแล้วถึง

95,940 คน  และผู้ติดตาม กว่า 100,687 คน (สำรวจเมื่อวันที่ 15ต.ค.61 เวลา20.35น.) ล่าสุด มีความเคลื่อนไหวอีกครั้งโดยระบุว่า..

 

ขอบคุณทุกคนมากที่ให้ความสนใจในการที่ผมเปิดเฟสบุ๊ค เห็นคนเขียนมาหามากมาย ผมดูแล้วส่วนใหญ่จะมาเขียนเอาสนุก ทั้งชอบทั้งไม่ชอบ เป็นเรื่องปกติ ผมเปิดเฟสบุ๊คเพราะต้องการทราบปัญหาของพี่น้องประชาชน ผมจะได้หาแนวทางให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องลงไปดูและแก้ปัญหา ตอนนี้หากใครมีปัญหา หรือข้อแนะนำอะไรลองเข้าเว็บไซต์ของผม ผมมีทีมงานช่วยเอาข้อมูลมาให้ผมดูโดยตรง อาจจะตอบช้าบ้าง แต่ยังไงผมก็จะพยายามติดตามอ่านให้ได้มากที่สุดครับ www.prayutchan-o-cha.com

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
บุญระดม จิตรดอน


HASTAG : โซเชียล  ประยุทธ์ จันทร์โอชา  บิ๊กตู่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ