ถ้าผมไม่จอดน้องก็คงไม่โดด เปิดใจแท็กซี่สาวโดดสะพานปิ่นเกล้าต่อหน้า ตอนนี้โทษแต่ตัวเอง! (คลิป)

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 15 ต.ค. 2561 พ.ต.ท.ณรงค์ มั่นคง สวป. สน.บางยี่ขัน ขณะกำลังปฎิบัติหน้าที่ออกตรวจตราความเรียบร้อย รับแจ้งเหตุ ผู้หญิงกระโดดลงแม่น้ำเจ้าพระยา จากบนกลางสะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า ถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า แขวงและเขตบางกอกน้อย กทม. จึงประสานกู้ชีพวชิรพยาบาล และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ

 

 

ที่เกิดเหตุพบกู้ชีพวชิรพยาบาล และอาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู นำเรือออกค้นหา แต่ไม่พบ และไม่สามารถให้ชุดประดาน้ำทำการค้นหาได้เนื่องจากก่อนหน้านี้มีฝนตกหนัก มีกระแสน้ำไหลแรง และมีเรือขนาดใหญ่แล่นในแม่น้ำเจ้าพระยาจึงต้องยกเลิกการค้นหา

 

 

 

 

พ.ต.ท.ณรงค์ เปิดเผยว่า โชเฟอร์ขับรถแท็กซี่ ให้การว่า รับผู้โดยสารหญิงดังกล่าว มาจากศูนย์การค้า เดอะ เซนส์ ปิ่นเกล้า (ใกล้เซ็นทรัลปิ่นเกล้า) ถนนบรมราชชนนี เขตบางกอกน้อย ผู้โดยสารหญิงบอกเพียงแค่ ข้ามไปฝั่งพระนคร แต่ระหว่างรถกำลังวิ่งอยู่บนสะพาน หญิงรายดังกล่าวเปิดประตูรถ และยื่นเงินให้ 100 บาท เมื่อจอดรถหญิงดังกล่าว ก็ออกจากรถปีนขึ้นไปบนทางเดิน และกระโดดลงไป ตลอดทางที่นั่งมาไม่ได้พูดจาอะไรกัน ลักษณะอายุประมาณ 20-30 ปี สูงประมาณ 160 ซม. รูปร่างผอม ผิวขาว ผมยาว สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้น

 


นอกจากนี้ยังได้เล่าเหตุการณ์อย่างละเอียดให้นักข่าวฟังพร้อมเผยว่าตนรู้สึกผิดมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ จนตอนนี้ตนก็มาคิดว่าตอนนั้นทำไมถึงยอมจอดรถ เพราะอะไรถ้าขับออกไปหรือไม่ขึ้นสะพานให้หญิงสาวคนดังกล่าวเหตุการณ์ก็คงไม่เกิดขึ้นใช่ไหม ตนโทษว่าเป็นความผิดของตัวเอง

 

 

 

 

พ.ต.ท.ณรงค์ เปิดเผยต่อไปว่า หลังจากนั้นมีชายหญิงคู่หนึ่งเดินทางตามมาให้การว่า หญิงสาวรายดังกล่าวอาจจะเป็นเพื่อน เนื่องจากก่อนหน้านี้นั่งดื่มกินด้วยกัน บริเวณ เดอะเซนส์ หญิงดังกล่าว นั่งร้องไห้ บอกว่า คงไม่ได้เจอกันอีก แต่ไม่ทราบว่าเรื่องอะไร ก่อนที่จะลุกออกจากโต๊ะหายไปโดยไม่ได้นำโทรศัพท์ไปด้วย

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ