ไม่รักกันแล้ว ก็เผาทิ้งให้หมด หนุ่มหัวร้อนง้อแฟนไม่สำเร็จ จุดไฟเผาเมียทั้งเป็น ก่อนไฟลามทั้งบ้านคลอกตัวเอง ลูก คนแก่ สาหัส!

จากกรณีเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเร่งเข้าดับไฟที่ลุกไหม้ ภายในห้องพักชั้น 5 โครงการบ้านเอื้ออาทร ตำบลในคลองบางปลากด อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ เหตุเกิดขึ้นเมื่อช่วง 22.00 น. วันเสาร์ที่ผ่านมา (13 ต.ค.) 

 

 

 

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ 3 คน คือ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ถูกไฟลวกที่แขนซ้าย แม่ของเด็ก อายุ 31 ปี ถูกไฟลวกทั่วตัว บาดเจ็บสาหัส และหญิงอายุ 61 ปี ซึ่งเป็นน้าสาวของแม่เด็ก ถูกไฟลวกที่หัวไหล่ขวา และขาทั้งสองข้าง

 

 

 

ขณะที่ตำรวจตามจับชายอายุ 26 ปี ผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นพ่อของเด็กหญิงได้ ระหว่างกำลังหลบหนีห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 500 เมตร ซึ่งเขาถูกไฟลวกทั้งตัว พร้อมยอมรับว่า เป็นคนที่ราดน้ำมัน และจุดไฟเผาภรรยา

ตรวจสอบในห้องที่เกิดเหตุ พบขวดน้ำมันเบนซินตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนข้าวของภายในห้องพักถูกไฟไหม้เสียหายจำนวนมาก 

 

 


      
เพื่อนบ้านข้างห้อง ให้การว่า ได้ยินเสียงผู้หญิงร้องขอความช่วยเหลือ และบอกว่าห้องถูกไฟไหม้ จึงรีบออกมาดู ก็พบว่าหญิงอายุ 31 ปี ตามร่างกายถูกไฟไหม้บาดเจ็บ พร้อมบอกว่าสามี ได้เอาน้ำมันมาราด หลังทะเลาะกัน ตนจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ พร้อมเข้าไปช่วยดับไฟ

 


 


จากการสอบสวนผู้ต้องหาเบื้องต้น ทราบว่า ก่อนหน้านี้ทะเลาะกับภรรยาหลายครั้ง เรื่องความหึงหวง เพราะภรรยาเป็นคนหน้าตาดี กลัวว่าจะไปมีคนอื่น จนต้องแยกกันอยู่ชั่วคราว โดยก่อนเกิดเหตุได้กลับมาที่ห้องพักเพื่อขอคืนดี และเคลียร์ปัญหา แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ จึงโมโหออกไปซื้อน้ำมันเบนซิน บุกเข้ามาราดภรรยา ก่อนขู่จะจุดไฟเผา แต่ภรรยาเข้ามาแย่งไฟแช็ก จนไฟไหม้หน้าห้อง ไหม้ภรรยาและตัวเขาเอง แล้วลามเข้าไปด้านใน ไฟลวกลูกสาววัย 3 ขวบ และน้าของภรรยาด้วย

 

 

 

ความคืบหน้าล่าสุด พนักงานสอบสวนรอสอบปากคำ 2 สามีภรรยาหลังอาการทุเลา เบื้องต้นเตรียมดำเนินคดีนายณัฐพล ในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น รวมทั้งวางเพลิง เผาทรัพย์ ซึ่งมีอัตราโทษสูงสุดถึงขั้นประหารชีวิต ขณะเดียวกันพันตำรวจเอกอนันต์ ชัยชาญ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรพระสมุทรเจดีย์ มีคำสั่งให้ตำรวจไปเฝ้าสังเกตุอาการนายณัฐพล เนื่องจากเกรงว่าจะทำร้ายตัวเองเพื่อหนีความผิด

 

 

 

ขอบคุณภาพ สุรศักดิ้ บุญผาย


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : ไม่รักกันแล้ว  เผา  แฟน 

ติดตามข่าวอื่นๆ