เปิดหมดเปลือก "ส้มเช้ง สามช่า" เผยสถานะล่าสุด ครอบครัว "เท่ง เถิดเทิง" หลังมีข่าวซุกกิ๊ก

หลังจากที่มีข่าวโด่งดังไปทั่ว ในกรณีที่นักแสดงตลกชื่อดัง เท่ง เถิดเทิง ที่ทางด้านภรรยาสาวได้ออกมาโพสต์ภาพหญิงปริศนากำลังปีนบันได พร้อมกับระบุข้อความว่า "ให้ทายว่าภาพนี้เป็นภาพอะไร...เป็นภาพคน.จ.ร.เขาแอบคบชู้กัน 
 

โดนเมียจับได้บุกพังห้อง เลยต้องปีนกำแพงหนี ผู้หญิงเร็ว ผู้ชายก็เลวเห็นเขาตอนปีนหนีแล้วน่าสงสารจัง เกือบตกมาตาย" โดยทั้งนี้ยังมี น้องสาวของภรรยา เท่ง เถิดเทิง ออกมาระบุเพิ่มเติมถึงเหตุการณ์ดังกล่าวประมาณว่า พี่เขยนั้นได้สร้างความเสียใจให้แก่พี่สาวตอนเองนั้นมามาก

 

และหลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวไป ทางด้านมาลา พงษ์สุวรรณ  ภรรยาของเท่ง เถิดเทิง ก็ไม่ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น เพียงแต่ได้มีการโพสต์รูป น้องพลอย ลูกสาวสุดรักสุดหวงลงในอินสตราแกรม พร้อมกับข้อความที่ว่า "กำลังใจของคุณแม่ คิดถึงลูกสาวจัง" แล้วก็ยังไม่ได้มีเคลื่อนไหวใดๆอีก

 


และก่อนหน้านี้เท่ง เถิดเทิง นักแสดงตลกชื่อดัง ก็ได้มาเคลื่อนไหวผ่านสื่อครั้งแรก หลังมีข่าวซุกกิ๊ก ซึ่งโหน่ง ชะชะช่า ได้โพสต์รูปการวิดีโอคอลคุยกับ หม่ำ จ๊กมก โดยบอกว่า "เดี๋ยวเจอกันนะพ่อใหญ่" ส่วนในอินสตาแกรมที่คาดว่าน่าจะเป็นของ เท่ง เถิดเทิง แต่ภรรยานำไปเปลี่ยนชื่อ และรูปโปรไฟล์ ก็ได้มีการเคลื่อนไหวแล้วเช่นกัน โดยเป็นการโพสต์ภาพของลูกๆ หลานๆ แต่ไม่ได้มีการโพสต์ภาพของ เท่ง เถิดเทิง มาสักพักแล้ว 

    

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เคลื่อนไหวล่าสุด "เท่ง เถิดเทิง" โผล่สื่อครั้งแรก พร้อมหน้าแก๊งสามช่า หลังมีข่าวซุกกิ๊กนอกใจเมีย


ล่าสุดทางด้านส้มเช้ง สามช่า น้องสาวของ เท่ง เถิดเทิง ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องราวของพี่ชายตนเอง ทั้งเรื่องครอบครัว และปัญหาการมีกิ๊ก ผ่านทางรายการดาวกระจาย บอกว่า "ตนคิดว่าเป็นการเข้าใจผิด เพราะส่วนตัวก็เห็นว่าเขายังเหมือนเดิม"

 

 

 


 
ตนมองว่า สามีภรรยาทุกคู่ก็เหมือนลิ้นกับฟัน มีโอกาสที่จะกระทบกัน ชั่ววูบของคนเราก็อาจจะมีบ้าง จนเกิดเป็นข่าว พอถึงเวลาจริงๆ ก็ต้องมานั่งคุยกัน ผู้ชายกับความเจ้าชู้เป็นของคู่กัน มีโอกาสมีเล็กมีน้อย แต่เราต้องมองจุดประสงค์ว่า การที่มีเล็กมีน้อย เขามีเป็นเรื่องเป็นราวหรือเปล่า โดยเฉพาะผู้ชายที่มีชื่อเสียงก็จะต้องมีผู้หญิงเข้ามาอยู่แล้ว หรืออาจจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดก็ได้

 

 

 


เรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัว ตนไม่อยากจะก้าวก่าย แต่รู้ว่าเขางอนๆ กันอยู่ เขามีปัญหากัน แต่ตนไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัวพี่ชายอยู่แล้ว ครอบครัวตนต่างคนต่างรู้นิสัยใจคอกัน และให้เกียรติซึ่งกันและกัน ตนไม่เคยไปถามพี่ชาย คนนั้นก็พี่สะใภ้ คนนี้ก็พี่ชาย เรื่องครอบครัวของเขาให้เขาจัดการกันเอง

 

 

 

          
ส่วนเรื่องครอบครัว หากมองว่า สามีอยู่บ้าน เป็นสามีเรา แต่ออกนอกบ้านไปเป็นสามีใครอย่าไปสนใจ กลับมาเป็นผัวเรา โอเคจบแล้ว ครอบครัวมีความสุข

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : ดาวกระจาย Daokrajai

ขอบคุณ IG : somcheng_3cha99, mala_chimi

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : สถานะ  ส้มเช้ง สามช่า  เท่ง เถิดเทิง  ครอบครัว  ซุกกิ๊ก 

ติดตามข่าวอื่นๆ