สาวนั่งรถตู้ประตูน็อตหลุดเปิดเอง กระเป๋าโน้ตบุ๊คหล่นพังเสียหาย โชเฟอร์โบ้ยผิดผู้โดยสารมือซนซะงั้น

จากกรณีที่โลกโซเชียลได้มีการแชร์ข้อความที่ถูกเผยแพร่โดยสมาชิกเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "Popeaii Waraporn" ซึ่งได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความเหตุการณ์ขณะที่เธอกำลังนั่งรถตู้โดยสาร ก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุขึ้นระหว่างทาง ซึ่งรายละเอียดระบุว่า...วันซวยจริง ๆ หนูร้องไห้แล้ว ใครก็ได้ช่วยหนูที นั่งรถตู้มา ข้างหลังประตูเปิดตอนไหนไม่รู้ประตูไม่ได้มาตรฐานน็อตหลุด สิ่งของหนูตกลงไป บนทางมอเตอร์เวย์ ของหนูพังเสียหายเลยโน้ตบุ้คหนูแหลกเป็นเสี่ยง ๆ ของที่อยู่ในกระเป๋ากระจัดกระจาย ทำไมรถตู้ถึงไม่ตรวจสอบรถให้ดีก่อนนำผู้โดยสารไป 

คนขับพูดจาให้เสียความรู้สึก งานหนูอยู่ในนั้นแล้วโน้ตบุ้คกว่าจะได้มาหนูต้องใช้เวลานาน หนูควรทำอย่างไร ใครจะรับผิดชอบทำไมต้องมาเกิดกับหนูเสื้อผ้าไม่เท่าไหร่ โน้ตบุ้คงานหนู #ของเสียหายคนขับควรจะดูแลผู้โดยสาร แต่กลับมาต่อว่าหาว่าเราไปเปิดประตูเล่น นี่หนูโตแล้วนะหนูจะไปเปิดทำไม หาว่าไม่เปิดเล่นจะเปิดได้ไง #ใครช่วยที

 

 


 


ทั้งนี้เจ้าของเรื่องยังมีการโพสต์ข้อความอีกด้วยว่า เรื่องไม่จบง่าย ๆ พูดปัด ๆ ไม่ให้ความรับผิดชอบ บริษัทไม่รับผิดชอบ ไม่ให้เอาคนขับและรถไปที่โรงพัก โอเค พูดปัด ๆ ก็เจอกันที่ศาล หนูเสียหายค่ะของก็ไม่ใช่ถูก ๆ บริษัทควรรับผิดชอบหาข้ออ้างโน่นนี่นั่นมา ให้เงินมาเพื่อปัด ๆ ไป ในราคา 5000 ซึ่งของทั้งหมดที่อยู่ในนั้น มันรวม ๆ เกือบสองหมื่นพูดแบบนี้ได้ไง คนขับไม่ไปโรงพัก บริษัทไม่ให้ไปโอเคไม่จบแน่ และอีกอย่างบริษัทไม่ดูแลผู้เสียหาย โทรไปหาข้ออ้าง108 ถ้าหนูหล่นไปตายพี่คงจ่ายค่าศพหนูในราคา 5000 เหรอ

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : Popeaii Waraporn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : รถตู้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ