"ดีเจแมน" โพสต์เดือดรุ่นพี่รุมแกล้งน้องป.4 ซัดเดือดถ้าพ่อแม่เลี้ยงไม่ได้ เดี๋ยวบินไปสอนให้ "กุ๊บกิ๊บ" ร่วมเม้นต์

จากข่าวที่สะเทือนใจผู้คนไปทั้งประเทศ เมื่อมีเหตุการณ์รุ่นพี่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ได้รุมแกล้งรุ่นน้องชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ที่เป็นเด็กออทิสติก จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างดุเดือดอยู่ในขณะนี้ จนทำให้เหล่าดารานักแสดงมากมายต้องออกโรงมาพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยความโมโห

 

 

 

 

 

(โพสต์ของดีเจแมน)

 

 

 

 

 

 

ทางด้าน ดีเจแมน พัฒนพล ก็รับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงได้ออกมาโพสต์รูปภาพที่แสดงข้อความว่า "เด็กรุ่นพี่ที่รุมน้องผู้ ญ ป4 ที่เป็นออทิสติก สังคมเกิดอะไรขึ้น ศีลธรรมไปไหน อะไรคือ500 #พ่อแม่ไม่สั่งสอน" พร้อมกับระบุแคปชั่นใต้ภาพดังกล่าวว่า "รับไม่ได้ ค่านิยม แบบนี้ เท่ ก็ไม่ใช่ ในนั้นมีผู้ชาย ด้วย เดี๋ยวสอนลูกไม่ได้ กูจะ บินไปตบพ่อมึง ทุกคน" ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


จนทำให้มีชาวเน็ตที่มีความคิดเห็นเช่นเดียวกับดีเจแมน เข้ามาคอมเม้นต์กันอย่างมากมาย และทางนักแสดงสาวร่างเล็กอย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นใต้รูปของ ดีเจแมน ด้วยว่า "เห็นละแบบเศร้าใจอะขึ้นมาก" ซึ่งสำหรับ สาวกุ๊บกิ๊บ นั้นเข้าใจความรู้สึกของคนเป็นแม่อย่างดี เพราะตัวเองก็มีลูกสาวเช่นกัน จึงทำให้เกิดอารมณ์โมโหเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย

 

 

 

 

 

 

(คอมเม้นต์จากสาวกุ๊บกิ๊บ)

 

 

 

 

 

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวก็ยังเป็นกระแสที่ร้อนแรงอยู่ในโลกออนไลน์ตอนนี้ เพราะชาวเน็ตทั้งหลายต่างก็ยังอยากให้มีบทลงโทษที่เหมาะสมกับกลุ่มรุ่นพี่ ม.2 ทั้ง 8 คน เพื่อให้เด็กผู้เสียหายได้รับความเป็นธรรมมากที่สุด และเพื่อป้องกันไม่ให้เด็กทั้ง 8 คน ไปก่อเหตุการณ์แบบนี้กับเด็กคนอื่นอีก

 

 

 

 

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

 

 

 

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(ดีเจแมน)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(เท่สุดๆ)

 

 

 

 

 

 

(หล่อแบบร้ายๆ)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(สาวกุ๊บกิ๊บ)

 

 

 

 

 

 

(สาวกุ๊บกิ๊บ)

 

 

 

 

Cr. : dj_man9999 / gggubgib36

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิตติพร ศรีโยธา


HASTAG : รุ่นพี่รุมแกล้งรุ่นน้อง  กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์  ดีเจแมน 

ติดตามข่าวอื่นๆ