พยาบาลสาวยืนงง เปิดอีกคลิปคนขับรถตู้สายกรุงเทพ-ลพบุรี เดินมาตบหน้า แบบไร้เหตุผล! จำหมายเลขข้างรถได้ชัดเจน(คลิป)

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (12ต.ค.61) ได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊ก " Mai Nur " โพสต์แชร์เรื่องราวที่เจอกับตนเอง เมื่อวานช่วงเย็น (11ต.ค.61) หลังจากที่ตนได้เดินทางกลับมาจากต่างจังหวัด ได้โดยสารด้วยรถตู้ประจำทาง แต่เกิดเรื่องสุดจะงง เมื่อสาวคนดังกล่าวเดินลงมาจากรถ ผู้ขับรถตู้ได้เดินตามมา พร้อมตบหน้าเธออย่างแรง!
 

 

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊ก " Mai Nur " ได้โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความเล่าเหตุการณ์ว่า ".ต้องทำผิดมากแค่ไหนกันจนถึงขนาดทำให้คนแปลกหน้ามาตบหน้าเราได้ง่ายๆอย่างนี้... ที่ตัดสินใจโพสต์ก็เพื่อต้องการตามหาคนที่เห็นเหตุการณ์เมื่อวาน และเตือนภัยใกล้ตัว ที่เราต้องระวังตัวเองแม้ว่าเราจะใช้บริการรถสาธารณะก็ตาม


"สวัสดีคะ เราทำงานที่ จว. สมุทรสาครเป็นคนต่างจังหวัดทางค่ะ ต้องเดินทางไปๆมาๆระหว่างที่ทำงานกับที่บ้านบ่อยโดยใช้รถสาธารณะ วันที่11/10/2561 เราเพิ่งเดินทางกลับมาจากต่างจังหวัดแต่คราวนี้เราอาศัยนั่งรถส่วนตัวมากับคุณน้าซึ่งทำงานแถวๆวังน้อย เราจึงให้เค้ามาส่งขึ้นรถที่ท่ารถวังน้อยเพื่อมาต่อรถตู้มามหาชัย ก่อนขึ้นรถเราก็สอบถามกับคู่กรณีว่ามีรถตู้มาถึงมหาชัยมั้ย เค้าก็ตอบเราว่าต้องมาต่อรถที่รังสิต หรือไม่ก็หมอชิต เราเลยเลือกลงรังสิต ระหว่างที่เรานั่งบนรถก็หยิบโทรศัพท์มาเช็คและเห็นมีสายเรียกเข้ามาจากน้องที่ทำงานเลยโทรกลับและหลังจากนั้นเราจึงคุยกับน้องเกี่ยวกับแพลนงานในวันพรุ่งนี้ และงานอื่นๆที่ต้องทำหลังจากที่เราลาหยุดมา รวมๆแล้ว19นาที โดยที่เราไม่ได้เอ่ยอะไรถึงคู่กรณีเลย (ที่นั่งเราอยู่ด้านประตูแถวที่สามเป็นที่นั่งเดี่ยว เราขึ้นคนสุดท้ายค่ะ) พอถึงจุดที่เราลง คือบริเวณหน้าฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ช่วงเวลา 16.42 น. ...ตามคลิปเลยค่ะ...
ความรู้สึกตอนนั้นงงค่ะ งงไปเลยว่าเกิดอะไรขึ้น หน้าชาจนไม่รู้สึกเจ็บ และทำอะไรไม่ถูก แม้กระทั่งหยิบโทรศัพท์มาถ่ายรูปหลักฐานทะเบียนรถ 
เราไม่เคยรู้จักกับคนขับรถคนนั้นและเรากล้าสาบานว่าเราไม่ได้พูดพาดพิงอะไรเค้าสักคำ และตามคลิปที่เห็น หลังจากเราลงจากรถ เหมือนจะได้ยินเสียงคนคนตะโกนมาว่า มึงพูดว่าอะไรกู เราเลยหยุดและหันไปมองว่าเกิดอะไรขึ้นโดยที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเค้าหมายถึงเรา จนโดนเค้าตบหน้านั่นแหละจึงรู้ว่าเค้าหมายถึงเราเอง และหลังจากเค้าตบเราเสร็จเค้ายังพูดอีกว่า มึงว่าอะไรกู มึงพูดว่าอะไรกู แล้วก็เดินขึ้นรถขับออกไป หมายเลขข้างรถ ม2/จ/12-103 รถร่วม บขส(จ) รถสายกรุงเทพ-ลพบุรี"

 

 

ด้านหน้า

ทั้งนี้ชาวเน็ตได้มาแสดงความคิกเห็นถึงเรื่องนี้กันอย่างมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่ไม่พอใจกับผู้ขับรถตู้รายนี้เป็นอย่างมากที่มีพฤติกรรมที่แย่อย่างมาก
 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์


HASTAG : โดนตบ  สาวพยาบาล  รถตู้  รถตู้โดยสาร 

ติดตามข่าวอื่นๆ