ขุมทรัพย์นายกบิ๊กตู่ ??!!!ชอบเข้าขั้น เห็นไม่ได้ นายกเป็นต้องตรงรี่เข้าใส่ ทุกครั้ง (มีภาพ)

Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงพล.อ ประยุทธ์  จันทรโอชา นายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าคสช. ที่เดือนนี้มีคิวเดินสายไปต่างประเทศเป็นว่าเล่น ไหนจะไปญี่ปุ่น เพื่อเข้าร่วมประชุมผู้นำกรอบความร่วมมือลุ่มน้ำโขง กับ ญี่ปุ่น และจากนั้นนายกรัฐมนตรีเดินสายต่อไปประชุม ASEAN  Leaders’ Gathering ร่วมกับผู้นำอาเซี่ยน และ ผู้บริหารองค์การระหว่างประเทศ ที่ บาหลี   อินโดเซีย  และสัปดาห์ หน้า นายกรัฐมนตรี  มีคิวจะเดินทางต่อไปยังเบลเยี่ยม แถมท้ายด้วย เดือนหน้าที่นายกรัฐมนตรีต้องเดินสายไปยังอีกหลายประเทศ

แต่แม้จะมีคิวเดินทางไปหลายประเทศ แน่นเอี้ยด คิวเดินทางในประเทศ นายกรัฐมนตรียังคงมี ไม่เปลี่ยนแปลงโดยเฉพาะกับกำหนดการประชุมคณะรัฐมนตรีนอกสถานที่อย่างเป็นทางการ ก็ยังคงมีตามปกติ แม้ตอนแรกจะมีข่าวว่า ยกเลิกก็ตามที  และหนนี้นายกรัฐมนตรีจะเดินทางไปประชุม
ครม.สัญจรนอกสถานที่ ที่ พะเยา - เชียงราย ระหว่างวันที่ 29-30 ตค.นี้

 

และด้วยงานเดินสายถี่ๆทำให้ระยะนี้นายกรัฐมนตรีดูอิดโรยไปอย่างเห็นได้ชัด  และยังเจอปัญหานิ้วซ้นเข้าไปอีก แต่แม้ร่างกายจะอิดโรย และ ไม่สบายอย่างไร  นายกรัฐมนตรีก็กลับอารมณ์ดี  มีทักทาย พูดเล่นหัวกับนักข่าว ว่าคิดถึงฉันไหม คิดถึงผมได้นะ แค่คิดถึงน้อยๆหน่อยก็ได้ ทำนักข่าวแปลกใจไม่น้อยกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในตัวนายกรัฐมนตรีช่วงนี้ และนักข่าวเองก็ไม่ค่อยจะเคยเห็นภาพแบบนี้เท่าไหร่ซะด้วย

 

 

แต่สำหรับยามว่างนายกรัฐมนตรี  “หนังสือ” ยังคงเป็นสิ่งโปรดปรานของนายกรัฐมนตรีมากแบบไม่มีเปลี่ยนแปลง  ก็ด้วยนิสัยรักการอ่านเป็นชีวิตจิตใจของนายกรัฐมนตรี  อ่านทุกอย่างทุกประเภทที่ขวางหน้า  และนี่จึงเป็นที่มาที่ทำให้นายกรัฐมนตรี มีฉายาที่เม้าท์กันว่า
รู้ทุกเรื่อง โดยเฉพาะในโลกออนไลน์ยิ่งเป็นไม่พลาด


 

และในเพจ”ทีมลุงตู่ “ โพสต์ว่า “ ลุงตู่แวะดูร้านหนังสือที่สนามบิน  ก่อนกลับประเทศไทย หลังจบภารกิจที่ ญี่ปุ่น  # ทีมลุงตู่ “

อย่างนี้ ขอจัดนายกรัฐมนตรี ให้เป็นบุคคลประเภท  อยู่ว่างไม่ได้ต้องหาอะไรทำตลอด ๆ 
ว่ามะ...ว่ามะ ???!!!!!

 

 

 

ขอบคุณ: ภาพ และ ข้อมูล จาก
เพจ ทีมลุงตู่


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
บุญระดม จิตรดอน


HASTAG : นายกรัฐมนตรี  ประยุทธ์ จันทร์โอชา  บิ๊กตู่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ