น่ารักมาก "น้องปีใหม่" มารยาทงาม ไหว้ขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือ ตามรอย "แม่แอฟ" แบบเป๊ะๆ

ถึงแม้ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับสาว แอฟ ทักษอร จะเดินมาถึงทางตันและไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้วนั้น แต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อ-แม่ สลับกันดูแล น้องปีใหม่ อย่างดีมาโดยตลอด ไม่มีขาดตกบกพร่อง 
 

และเมื่อสาวแอฟตอบคำถามสื่อเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวเธอก็จะพูดแต่เพียงว่า คงไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิม เพราะมันผ่านเวลามานานมากแล้ว ตอนนี้คงรอแค่การเซ็นใบหย่าจากฝ่ายชายเท่านั้น นอกจากนี้สองคนแม่ลูก "แอฟ-น้องปีใหม่" ต่างก็มีบทบาทใหม่ ทำหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการทางช่องยูทูป พาเที่ยว พาชมธรรมชาติต่างๆ ชื่อรายการว่า "เที่ยวแป๊ป แอฟกับปี" ที่ตอนล่าสุด สองแม่ลูกและทีมงานมึนโปรดักชั่น พาแฟนๆ ไปเที่ยวชมสวนสัตว์ดุสิต ก่อนที่จะปิดตัวลงและย้ายไปอยู่ที่แห่งใหม่ 

 

 


ก่อนหน้านี้้ต่างก็มีกระแสในโลกโซเชียลชื่นชมแอฟ ทักษอร ยกมือไหว้ทีมงานทุกคน และพอทีมงานช่วยดูแลน้องปีใหม่ อุ้มลูกสาวตัวน้อยเพื่อหยิบแบงก์ยื่นให้แมวน้ำ แอฟก็ยกมือไหว้ขอบคุณอย่างสวยงาม ไม่มีถือตัว งานนี้เลยได้ใจแฟนคลับและชาวเน็ต ชื่นชมว่าแอฟมีมารยาทงาม ทั้งสวยและมีความเป็นผู้ดีมากๆ 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ดูชัดๆ วินาที "แอฟ" ยกมือไหว้ทีมงาน ขอบคุณที่ช่วยอุ้ม "น้องปีใหม่" ชาวเน็ตชื่นชมกันเพียบ


ล่าสุดก็ถึงคิวของลูกสาวตัวน้อย ที่กำลังมีกระแสชื่นชมน้องปีใหม่  โดยในรายการ "เที่ยวแป๊ป แอฟกับปี" ของทีมงานมึนโปรดักชั่น ก็ได้พาน้องปีใหม่และแม่แอฟ ไปเที่ยวสวนสัตว์ดุสิต หรือเขาดิน น้องปีใหม่ก็พูดจาในรายการได้อย่างฉะฉาน ชัดถ้อยชัดคำ และไม่มีงอแงเวลาทำงาน อีกทั้งยังรู้งานสุดๆ ว่าจะต้องขอบคุณลูกค้า หรือสปอนเซอร์อะไรบ้าง

 

 

 

 

และอีกหนึ่งเรื่องราวที่สะท้อนว่าแม่แอฟ เลี้ยงดูอบรมน้องปีใหม่มาอย่างดีมากๆ นั่นก็คือ เวลาที่มีใครช่วยเหลือ หรือพี่ๆ ทีมงานอะไรให้ น้องปีใหม่จะรีบยกมือไหว้ขอบคุณทันที และยังพูดจาด้วยคำไพเราะ มีคะ ขา ทุกครั้ง แถมยังฉลาดสุดๆ ทำให้หลายคนต้องขอชื่นชมในความน่ารัก และนับถือแม่แอฟที่สอนลูกมาเป็นอย่างดี จนความมีกิริยา มารยาทเรียบร้อย ถูกถ่ายทอดมายังน้องปีใหม่

 

 

 


จะน่ารักขนาดไหน ไปดูกันเลย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ตามรอยแม่แอฟค่ะ 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : "เที่ยวแป๊ป แอฟกับปี" ช่อง มึนโปรดักชั่น

ขอบคุณ IG : aff_taksaorn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ปีใหม่  แอฟ ทักษอร  ลูกดารา  ไหว้  น่ารัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ