คนไทยลืมยัง? "ผอ.โกงข้าวกลางวันนักเรียน" กลับมารับตำแหน่งเดิม!! (รายละเอียด)

จากกรณีที่เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ได้มีการพบความผิดปกติโครงการอาหารกลางวันระดับชั้นมัธยมศึกษา โรงเรียนเทศบาลตะพานหินวิทยาคาร จ.พิจิตร หลังพบว่ามีการเบิกจ่ายโครงการอาหารกลางวันระดับชั้นมัธยมศึกษา แต่ไม่มีรายการพัสดุให้ตรวจสอบ และอาหารกลางวันของระดับปฐมวัยจนถึง ป.6 มีน้ำหนักไม่ครบตามปริมาณตามใบสั่งซื้อของโรงเรียน ทำให้มีคำสั่งย้าย นางสุพรรณ มีบัวทอง ผู้อำนวยการ มาช่วยราชการกับทางจังหวัด ตั้งแต่ 14 มิถุนายน-14 ธันวาคม เป็นเวลา 6 เดือน

 

 

ต่อมาเมื่อวันที่ผ่านมา (11/10/2561) เพจดังอย่าง ปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้าน ได้มีการเปิดเผยหนังสือคำสั่งจากทางราชการ ที่ระบุให้ย้าย นางสุพรรณ มีบัวทอง กลับมารับตำแหน่งเดิม นั่นก็คือผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาลตะพานหินวิทยาคาร ก่อนครบกำหนด 6 เดือน เนื่องจากผู้อำนวยการคนปัจจุบัน เกษียณอายุราชการในวันที่ 30 กันยายน จึงต้องให้นางสุพรรณ ย้ายกลับมารับตำแหน่งในวันที่ 1 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป

 


สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้าน ก็ได้เผยหนังสือคำสั่งเพิ่มเติมในวันนี้อีกว่า หลังจากเมื่อวานหมาเฝ้าบ้านเปิดคำสั่งย้าย ผอ.โกงอาหารกลางวันกลับที่เดิม ในวันเดียวกันเป็นข่าวสะเทือนไปถึงปลัดเทศบาลที่รักษาการแทนนายกเทศมนตรี จึงได้สั่งย้าย ผอ. ให้ไปช่วยราชการที่เทศบาลตะพานหิน เริ่ม 16 ตุลาคม รอบนี้ย้าย ผอ. ไม่พอ ได้พ่วง รอง ผอ. ไปด้วยอีก 3 คน รวมถึงรอง ผอ. ที่ออกมาร้องเรียนด้วย

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้าน

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : รับตำแหน่งเดิม  ผอ.โกงข้าวกลางวันนักเรียน 

ติดตามข่าวอื่นๆ