รวบอีกพ.ต.อ.กำมะลอ แต่งตร.สุดโก้หลอกสาวแต่งงานนานถึง 2 ปี เกาะผู้หญิงกินจนรวย (คลิป)

ที่กองบังคับการสืบสวยสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บก.สส.บช.น.) พล.ต.ต.อิทธิพล อัจริยะประดิษฐ์ ผบก.สส.บช.น. พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบก. สั่งการให้ พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย ผกก.วิเคราะห์ข่าว บก.สส.บช.น. พ.ต.ท.นพดล เจริญทรพย์ พ.ต.ท.สรรเพชร สุวรรณไตร รองผกก. พ.ต.ท.อัครพล มณีวรรณ ช่วยราชการ สว.กก.วิเคราะห์ข่าว นำกำลังชุดสืบสวนเข้าจับกุม นายภูริชญา หรือ อาณัชยาทร หรือนายเอ๋ วงศ์คงคำ อายุ 54 ปี
 

 

 

 

 

โดยการจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากตำรวจได้รับการร้องเรียนจากประชาชนว่ามีชายอ้างว่าตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจยศพันตำรวจเอก (พ.ต.อ.) โดยแต่งกายใส่เครื่องแบบติดยศ พ.ต.อ. แล้วไปตีสนิทกับผู้หญิงเพื่อหลอกลวงให้หลงเชื่อว่ามีตำแหน่งเป็นผู้กำกับการในส่วนกลางของนครบาล ทำให้หญิงสาวหลงเชื่อและแต่งงานอยู่กินด้วยกันหลายคน ล่าสุดหญิงสาวที่ทำงานอยู่ที่สถาบันเสริมความงามหลงเชื่อยอมอยู่กินด้วยฉันสามีภรรยามานานกว่า 2 ปี โดยไม่รู้ความจริงว่าเป็นตำรวจปลอม

 

 

 

 


ต่อมาเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุม โดยเข้าตรวจค้น 3 จุดต้องสงสัย ที่คาดว่าจะหลบหนีไปซ่อนตัว จนกระทั่งจับกุมได้ในพื้นที่ ต.โคกสูง อ.เมือง จ.นครราชสีมา ตรวจสอบประวัติ มีหมายจับศาลแขวงสุราษฎร์ธานี ที่ จ.150/59 ลงวันที่ 30 พ.ย.2559 ในข้อหายักยอกทรัพย์รถยนต์เชฟโรเลต สีขาว ติดแผ่นป้ายทะเบียน ฆถ 6986 กรุงเทพมหานคร หมายจับศาลแขวงเชียงใหม่ ที่จ.143/2560 ลงวันที่ 24 เม.ย.2560 ข้อหา ฉ้อโกง และหมายจับศาลแขวงเชียงใหม่ ลงวันที่ 24 เม.ย.2560 ข้อหา พ.ร.บ.ว่าด้วยความผิดอันเกิดจากการใช้เช็ค

 

 

 

 

 

จากการสอบสวนนายภูริชญาได้ให้การรับสารภาพว่า เรียนจบจากมหาวิทยาลัยชื่อดังแล้วมาทำงานขายโทรศัพท์มือถือ แต่ขายไม่ดีจึงปลอมตัวเป็นตำรวจเพื่อจะได้จีบสาว จนกระทั่งไปหลอกผู้หญิงให้หลงเชื่อ อยู่กันจนสามารถตั้งตัวได้มาแล้ว 2 ราย จากนั้นเจ้าหน้าที่นำตัวส่งสอบสวนขยายผลว่ามีหญิงสาวคนอื่นถูกหลอกอีกหรือไม่ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : ตำรวจปลอม 

ติดตามข่าวอื่นๆ