เศร้าสุดหัวใจ "หนุ่ม คงกะพัน" เผยที่มาของรับขวัญลูกแฝด เพื่อนสนิทไม่ทันได้เห็นหน้าหลาน

หลังจากที่นักแสดงชื่อดัง อย่าง "หนุ่ม คงกะพัน" ได้ประกาศข่าวดีไปก่อนหน้านี้ โดยภรรยาคนสวยคลอดลูกแฝดออกมาอย่างปลอดภัย และน้องทั้งสองก็น่ารัก น่าชังมากๆ ซึ่งคุณพ่อตั้งชื่อว่าน้องพริม น้องพราว 
 

งานนี้เลยมีบรรดาเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง รวมถึงแฟนคลับ เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม บ้างก็ส่งของขวัญมารับขวัญหลานตัวน้อยกันแล้วด้วย 

 

 

 

แต่ล่าสุดหนุ่ม คงกะพัน ก็ได้เผยภาพของขวัญสุดน่ารัก ที่เพื่อนสนิทคนหนึ่งซื้อให้ลูกแฝดของเขา แต่กลับมีเรื่องราวสุดเศร้าเกิดขึ้น เพราะเพื่อนของเขาได้จากโลกนี้ไป ก่อนที่จะเห็นหน้าหลานๆด้วยซ้ำ ซึ่งหนุ่มได้บอกเล่าเรื่องราวนี้ ระบุว่า "ของขวัญให้ น้องพริม น้องพราว ที่ดีใจและเสียใจที่สุดในเวลาเดียวกัน... เป็นของขวัญจากชัย..เพื่อนสนิทของผม...

 

 


เขาซื้อฝากจากอเมริกาในวันที่เขาไปเที่ยวกับแฟน...ตั้งใจจะเอามาให้ที่โรงพยาบาลในวันคลอด...แต่ชัยก็มาจากไปเสียก่อนที่จะถึงวันคลอดน้องพริมน้องพราว...สิ่งดีๆ ที่เกิดจากความตั้งใจของคนที่จากไป...บางทีเรื่องที่เกิดขึ้นในชีวิตก็เหมือนบทละครหรือนิยายที่แต่งขึ้น...ขอบคุณหมีที่นำมามอบให้ครับ"  ด้านแฟนคลับของหนุ่ม เลยเข้ามาแสดงความเสียใจกันเป็นจำนวนมาก 

 

 

 

 

 

เป็นของขวัญที่ทั้งซึ้งและเศร้า มีความหมายมากๆ 

 

 

 

 

 

พร้อมหน้า พ่อ แม่ ลูก 5 คนพอดีเลย 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : noomkongkapan

 

 

 

 

 

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : หนุ่ม คงกะพัน  เพื่อนสนิท  เศร้า  ลูกแฝด  ของขวัญ 

ติดตามข่าวอื่นๆ