ต้องกลายเป็นผู้ต้องหา!! "กานต์" งานเข้า ตำรวจจ่อบุกค้นบ้าน หลังรูปฉาวหลุดว่อน? เจ้าตัวโร่ พิสูจน์ความจริง!! (ภาพ)

จากกรณีที่นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุในทำนองว่า “บทผู้ร้ายส่งมาให้ฉัน คนเสพยาไอซ์ ตำรวจตรวจหน่อย น้องชายขายยาบ้าเล่นยาทั้งตระกูล ตรวจสอบเงินภาษีหน่อย หนีภาษีป่าว หรือเงินมาจากน้องชายขายยา ชอบทำลายด่าคนอื่นไปทั่ว อีหลอน ลูกเต้าไม่เลี้ยง เอาเงินเลี้ยงผู้ชาย จนหมด พอเงินหมดกลับไปหาผัวเก่า โอ้ว งามแท้ ยอดหยาหยี (ว่าไหมจ๊ะที่รัก)” 

โดยไม่ได้ระบุว่าคนที่เอ่ยถึงนั้นเป็นใคร ก่อนที่จะแก้ไขโพสต์ดังกล่าวเหลือเพียงว่า “บทผู้ร้ายส่งมาให้ฉัน !! ตัวร้ายที่รักเธอ” ซึ่งหลายคนเดาว่าเสี่ยโป๊กำลังด่าไปถึงน้องชายของกานต์ และต่อมากานต์ก็ได้ตอบกลับไปด้วยถ้อยคำเจ็บแสน พร้อมทั้งบอกว่า มากล่าวหาแบบนี้ให้เตรียมรอหมายจากตำรวจได้เลย อีกทั้งเจ้าตัวยังข้องใจด้วยว่า เคยร้องเรียนเจ้าหน้าที่ตำรวจยศใหญ่ๆ ไปหลายครั้งแล้ว ถึงพฤติกรรมของเสี่ยโป๊ หลังมีการเปิดเว็บ ไลฟ์สดชวนคนเล่นพนันบอลอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย แต่สุดท้ายไม่มีใครทำอะไรคนแบบนี้ได้เลย อีกทั้งทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า พวกขยะหาเงินสกปรก

 

ต่อมาในเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn กานต์ได้เคลื่อนไหวอีกครั้ง โพสต์ข้อความท้าชน เตรียมแฉให้ตำรวจลากคอคนเลว ระบุว่า "ถึงสื่อมวลชนทุกแขนง ใครอยากรู้ข้อมูลไร ติดต่อมาเลยคะ ถึงเวลาล่ะที่ดิฉันพร้อมเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับอาชญากรคนนี้แล้ว เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับคนอื่นๆ เพื่อป้องกันตัวเองและลูกหลานไม่ให้เป็นเหยื่อของโจรระยำ เคสนี้ อยากให้สื่อสนใจด้วย ช่วยกันปกป้องคนบริสุทธิ์ไม่ให้ตกเป็นเหยื่อของมัน

 

 

ถ้าคุณไม่สนใจข่าวนี้กันก็หมดคำพูดละ ต่อไปไม่ต้องมาขอสัมภาษณ์หรือเชิญไปรายการไรละนะคะ เพราะข่าวพวกนั้นมันไร้สาระ อันนี้คือเพื่อช่วยเพื่อนมนุษย์และเป็นประโยชน์มากๆ กับทุกคน หวังว่าทุกฝ่ายจะร่วมมือกันเพื่อสังคมนะคะ"

 


ต่อมา ทางฝั่งของเสี่ยโป้ ก็ได้มาโพสต์รูปพลีชีพผ่านเฟซบุ๊กตัวเองโดยระบุว่า อดีตผมเคยเสพและซื้อกับใคร ก่อนที่ภาพจะหลุดผมขอยอมรับว่า ผมเคยเสพยา ผมโพสเองนักเลงพอพร้อมให้ตรวจสอบ ทุกการกระทำ ผมเสพในบ้านใคร ผมซื้อกับครอบครัวใคร มา เงินเอามาปล่นเปอผม100ล้าน ให้ผมเลิกกับเมีย เอาเงินมาจากไหน หนีภาษีหรือขายยา ผู้หญิงคนนึง ให้ผมเสพยาเป็นเพื่อน ผมให้เขาเลิกเสพ เพราะผมรู้ว่าการเสพยามันทำให้เพี้ยน ไม่ดีแก่ร่างกายมันไม่เท่ ผมเคยผิดพลาดมาทุกรูปแบบ ผู้กญิงคนนี้ร้ายยิ่งกว่า อะไร มันชอบ เอารูปบังคับเราให้ไปอยู่กับมัน มันส่งมาขู่แม่ผมตลอด

 

 

ล่าสุดในวันนี้ (10/10/2561) ฝั่งของกานต์ก็ได้ออกมาโพสต์ตอบโต้อีกครั้งโดยระบุว่า ถ้าจะเอาสิ่งที่พวกมึงทำระ..อัป.. มาหลอกให้กูทำชั่วแบบพวกมึงแล้วมาแบล็คเมล์กูมาตอบโต้เรื่องหนี้สินที่พวกมึงโกงกู กูไม่รู้เรื่องการพนันเ..ยไรของพวกมึงเลยและสาบานว่ากูเล่นไม่เป็นและไม่เข้าใจเรื่องพวกนี้เลยแต่กูพยายามที่จะเอาเงินคืนและเหมือนกับมึงยิ่งหลอกให้กูจมลงไปโดยใช้วิธีประมาณนี้

 

ล่าสุดถือว่าเข้าสาวกานต์เข้าให้แล้วเมื่อเจ้าตัวได้เผยแพร่แชทไลน์ผ่านเฟซบุ๊กว่ากำลังโดนตำรวจค้นบ้าน โดยระบุว่า การร้องเรียนตำรวจให้ดูแลเราและขอความเป็นธรรม แต่แทนที่จะจัดการมิชฉาชีพแต่กลายเป็นทำให้เราผู้เสียหายตกเป็นจำเลยสังคม ถ้าเสียงของคนบริสุทธิ์มันเบากว่าเสียงของมิชฉาชีพ ต่อไปใครเป็นไรคงไม่หวังพึ่งตำรวจละ มีเรื่องกับใครก็ฆ่ากันเองเหอะ นี่คุยกันอยู่แท้ๆ ไม่บอกสักคำว่ามาบ้าน ตกลงคือผู้ต้องหาไปละใช่ไหม!!

 

 

หลังจากที่เกิดเรื่องดังกล่าวขึ้นนั้น เจ้าตัวก็ได้เข้าไปพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเจ้าตัว โดยระบุว่า แปลกนะ คนร้องเรียนตำรวจมาตั้งนานเยอะแยะเรื่องชักชวนคนเล่นการพนันแต่ผู้กระทำผิดเก่งโครตเบี่ยงประเด็นมารังแกผู้ถูกกระทำเรื่องยาเสพติด ตำรวจดำเนินการอย่างรวดเร็ว แต่ประเด็นที่แท้จริงกลับถูกเพิกเฉย นี่ไปตรวจมาละนะ ขอกลับเข้าสู่ประเด็นที่แท้จริง ทำงี้กูก็เสียหายหมดดิ ยังไงกูก็จะลากมันเข้าคุกให้ได้ อย่าหลงประเด็นกันให้มาก คนชั่วพูดคำเดียว แม่งคนละเรื่องเดียวกัน ตำรวจรีบไปค้นเหอะบ้านมันอ่ะ ไม่เจอหรอกยา มันเอาไปไว้บ้านลูกน้องมัน มันไม่ได้โง่ ถึงอยู่ทำลายคนอื่นได้ขนาดนี้ ตำรวจยังไม่มีปัญญาทำไรมันได้ และอยากจะถาม มันไปตรวจห่าไรที่สน.ทองหล่อ มีลับลมคมในไรกันแน่ เอาดีๆ ขอเหอะ เอาให้จบไปทีละเรื่อง เรื่องแรกก่อนไหม พนันออนไลน์แล้วต่อเรื่องยา อย่าลืม ปืนเถื่อนด้วยละกัน เต็มบ้าน ทำไมเงียบ ตำรวจหลับเหรอ!!

 

 

ภาพจาก Wiphakorn Karn 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : เสี่ยโป้  กานต์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ