จิตใจทำด้วยอะไร ลูกเขยแค้นแม่ยายจับรัดคอเลือดออกปาก ลูกชายแท้ๆเข้ามาเห็น เหลืออดต่อยพ่อตัวเองคว่ำ พร้อมเผยเหตุความแค้น!

เรื่องราวสุดสะเทือนขวัญเมื่อวันที่ 10 ต.ค.61 เกิดเหตุทำร้ายร่างกายหญิงชราจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บ้านพักของตัวเอง ต.บ้านด่าน อ.บ้านด่าน บุรีรัมย์ โดยผู้บาดเจ็บต้องเข้ารักษาที่โรงพยาบาลนานถึง 5 วัน จากการตรวจสอบที่บ้านพักพบนางกอ บัวหอม อายุ 75 ปี เจ้าของบ้านและผู้ที่ถูกทำร้าย ยังอยู่ในอาการผวา และยังพบร่องรอยการถูกเชือกรัดบริเวณลำคอ พร้อมเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟังว่าเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ช่วงเย็นขณะตนเองกำลังก่อไฟนั่งหุงข้าวอยู่ใต้ถุนบ้าน

จู่ๆได้มีนายมนูญ หรือ นอม เชนรัมย์ อายุ 48 ปี อดีตลูกเขย ได้ย่องมาข้างหลังแล้วใช้สายรัดของแบบยางยืด มารัดคอตนเอง ทำให้ตนเองดิ้นทุรนทุราย ส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือ ทันใดนั้นหลานชายซึ่งเป็นลูกของนายมนูญ เข้ามาต่อยนายมนูญ ซึ่งเป็นบิดาจนล้มคว่ำลงไปและเรียกเพื่อนบ้านรีบนำตัวตนเองส่งโรงพยาบาลบ้านด่าน

 

 

นางกอ เล่าด้วยว่าสาเหตุน่าจะมาจากลูกสาวของตนเองหนีนายมนูญ ไปทำงานที่กรุงเทพ เนื่องจากนายมนูญ เวลาเมาสุรามักจะทำร้ายตบตี ภรรยาเป็นประจำ หลังจากนั้นนายมนูญ ยังแวะเวียนมาที่บ้านตนเองหลายครั้งเพื่อถามหาภรรยา


 

 


ตนเองจึงบอกว่าให้นายมนูญ ลูกเขยกลับไปอยู่ที่บ้านของตนเองเนื่องจากไม่ได้ทำงานทำการอะไร ซึ่งอาจเป็นสาเหตุสร้างความแค้นให้กับลูกเขยประกอบกับนายมนูญ เคยพูดว่าตนเองเป็นคนยุแหย่ให้ลูกสาวหนีไปทำงานที่กรุงเทพ จึงวางแผนมาทำร้ายตนเอง โดยขณะนี้ได้แจ้งความไว้ที่ สภ.บ้านด่าน ไว้แล้ว

 

 

 

 

ด้าน พ.ต.ท วัฒนา มางาม สารวัตร(สอบสวน)เจ้าของคดี เปิดเผยว่าขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายเรียก นายมนูญ ลูกเขยให้มารับทราบข้อกล่าวหา ซึ่งถ้าหากไม่มาจะทำการออกหมายจับตามกระบวนการของกฎหมายต่อไป

 

Cr.เรื่องเล่าเช้านี้


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : จิตใจทำด้วยอะไร  แม่ยาย  ลูกเขย  ต่อย 

ติดตามข่าวอื่นๆ