ไม่ได้เล่นนะคะ!กานต์ โพสต์เคลื่อนไหวแล้ว หลังเสี่ยโป้ โพสต์ภาพคล้ายเสพยา ลั่น เดี๋ยวพวก...จะร้อง!

จากกรณีที่นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุในทำนองว่า “บทผู้ร้ายส่งมาให้ฉัน คนเสพยาไอซ์ ตำรวจตรวจหน่อย น้องชายขายยาบ้าเล่นยาทั้งตระกูล ตรวจสอบเงินภาษีหน่อย หนีภาษีป่าว หรือเงินมาจากน้องชายขายยา ชอบทำลายด่าคนอื่นไปทั่ว อีหลอน ลูกเต้าไม่เลี้ยง เอาเงินเลี้ยงผู้ชาย จนหมด พอเงินหมดกลับไปหาผัวเก่า โอ้ว งามแท้ ยอดหยาหยี (ว่าไหมจ๊ะที่รัก)

โดยไม่ได้ระบุว่าคนที่เอ่ยถึงนั้นเป็นใคร ก่อนที่จะแก้ไขโพสต์ดังกล่าวเหลือเพียงว่า “บทผู้ร้ายส่งมาให้ฉัน !! ตัวร้ายที่รักเธอ” ซึ่งหลายคนเดาว่าเสี่ยโป๊กำลังด่าไปถึงน้องชายของกานต์ และต่อมากานต์ก็ได้ตอบกลับไปด้วยถ้อยคำเจ็บแสน พร้อมทั้งบอกว่า มากล่าวหาแบบนี้ให้เตรียมรอหมายจากตำรวจได้เลย อีกทั้งเจ้าตัวยังข้องใจด้วยว่า เคยร้องเรียนเจ้าหน้าที่ตำรวจยศใหญ่ๆ ไปหลายครั้งแล้ว ถึงพฤติกรรมของเสี่ยโป๊ หลังมีการเปิดเว็บ ไลฟ์สดชวนคนเล่นพนันบอลอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย แต่สุดท้ายไม่มีใครทำอะไรคนแบบนี้ได้เลย อีกทั้งทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า พวกขยะหาเงินสกปรก

ต่อมาในเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn กานต์ได้เคลื่อนไหวอีกครั้ง โพสต์ข้อความท้าชน เตรียมแฉให้ตำรวจลากคอคนเลว ระบุว่า "ถึงสื่อมวลชนทุกแขนง ใครอยากรู้ข้อมูลไร ติดต่อมาเลยคะ ถึงเวลาล่ะที่ดิฉันพร้อมเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับอาชญากรคนนี้แล้ว เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับคนอื่นๆ เพื่อป้องกันตัวเองและลูกหลานไม่ให้เป็นเหยื่อของโจรระยำ เคสนี้ อยากให้สื่อสนใจด้วย ช่วยกันปกป้องคนบริสุทธิ์ไม่ให้ตกเป็นเหยื่อของมัน

 

 

ถ้าคุณไม่สนใจข่าวนี้กันก็หมดคำพูดละ ต่อไปไม่ต้องมาขอสัมภาษณ์หรือเชิญไปรายการไรละนะคะ เพราะข่าวพวกนั้นมันไร้สาระ อันนี้คือเพื่อช่วยเพื่อนมนุษย์และเป็นประโยชน์มากๆ กับทุกคน หวังว่าทุกฝ่ายจะร่วมมือกันเพื่อสังคมนะคะ"

 

ต่อมา เสี่ยโป้ ก็ได้มาโพสต์รูปพลีชีพผ่านเฟซบุ๊กตัวเองโดยระบุว่า อดีตผมเคยเสพและซื้อกับใคร ก่อนที่ภาพจะหลุดผมขอยอมรับว่า ผมเคยเสพยา ผมโพสเองนักเลงพอพร้อมให้ตรวจสอบ ทุกการกระทำ ผมเสพในบ้านใคร ผมซื้อกับครอบครัวใคร มา เงินเอามาปล่นเปอผม100ล้าน ให้ผมเลิกกับเมีย เอาเงินมาจากไหน หนีภาษีหรือขายยา ผู้หญิงคนนึง ให้ผมเสพยาเป็นเพื่อน ผมให้เขาเลิกเสพ เพราะผมรู้ว่าการเสพยามันทำให้เพี้ยน ไม่ดีแก่ร่างกายมันไม่เท่ ผมเคยผิดพลาดมาทุกรูปแบบ ผู้กญิงคนนี้ร้ายยิ่งกว่า อะไร มันชอบ เอารูปบังคับเราให้ไปอยู่กับมัน มันส่งมาขู่แม่ผมตลอด

 

 

 

 


ล่าสุด ในเฟสบุ๊ก Wiphakorn Karn โพสต์ข้อความว่า วิธีการที่พวกมันทำคือ หลอกเหยื่อทุกรายให้พัวพันกับยาเสพติดโดยการเอายามาแจกทุกคนเพื่อให้เป็นพวกเดียวกับมันแล้วแอบถ่ายรูปไว้แบล็คเมล์เหมือนที่ท่านสมหมายพูดว่ามันจำหน่ายจ่ายแจกและหลอกล่อให้เชื่อทุกเรื่องที่มันจัดฉากขึ้นมา ซึ่งเยอะมาก เดี๋ยวเล่าให้ฟัง ซึ่งเราก็ไม่ได้ว่าเราถูกแต่ถ้าใครไม่มาอยู่ในสถานการณ์นี้อาจคิดไม่ออก และเราก็ได้ให้ความร่วมมือกับปปส.แล้วทุกอย่างและมีการได้ไปตรวจแยกสารโดยละเอียดที่สน.โครกครามแล้ว

เมื่อวันก่อนก็ผ่านไปได้ด้วยดีแต่เราไม่ได้แถลงอะไรเพราะนั่นคือสิ่งที่เราโดนกระทำให้ต้องอยู่ในอำนาจของมันและใช้แบล็คเมล์ในวันที่เจอมัน มันจะเอามาเล่นกันกับลูกน้องตลอดเวลา ก็ดีที่มาไม้นี้ จะได้รู้ว่านี่คือวิธีการของมันอันสำคัญโดยที่เราไม่ต้องอธิบายเยอะ แต่ขอสาบานว่าไม่ได้เล่นนะคะและไม่ได้ขายด้วย ถ้าทำแบบนี้ เดี๋ยวพวกมึงจะร้อง ความชั่วแบบอันลิมิเตด มีอีกเยอะ และอย่ามาพาดพิงครอบครัวกูเพราะครอบครัวกูไม่เคยสอนให้ทำชั่ว พวกมึงจัดฉากและแอบถ่ายรูปหลอกล่อกูสารพัด โครตเหี้ย ดี กูจะได้มีอะไรเล่นมึงเพิ่ม!!

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : กานต์ โพสต์เคลื่อนไหวแล้ว หลังเสี่ยโป้ โพสต์ภาพคล้ายเสพยา  ไม่ได้เล่นนะคะ  เมียเสก 

ติดตามข่าวอื่นๆ