เปิดภาพอีกชุด หนุ่มสวนยางกับพยาบาลสาวถ่ายพรีเวดดิ้งริมทะเลบ้านเกิด น่ารักชวนอิจฉาสุดๆ

กลายเป็นเรื่องราวที่กำลังฮอตสุดๆ ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ หลังจากที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของหนุ่มสาวที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง ซึ่งฝ่ายชายเป็นหนุ่มสวนยาง ฝ่ายหญิงเป็นพยาบาลสาวสวย แต่ที่ทำหลายคนสนใจ เนื่องจากการถ่ายภาพของทั้งคู่ เป็นไปด้วยความเรียบง่าย แต่ดูแล้วอบอุ่นใจตามไปด้วย

โดยในเฟซบุ๊กของ Yusree Yusohem ซึ่งเป็นช่างภาพ ได้โพสต์รูปภาพและเล่าเรื่องราวระบุว่า "ถ่ายพรีเวดดิ้งไม่จำเป็นต้องเช่าชุดหรูแพงๆ สถานที่เวอร์วังอลังการล้านแปด บ่าวสาวขอแค่อยากถ่ายกับชุดทำงานที่ตัวเองรัก ความรักไม่ได้ขึ้นอยู่กับอาชีพ แต่ขึ้นอยู่กับการดูแลใสใจกันและกัน #ชอบกดแชร์รักกดไลค์"

 

 

 

 

 

 


ทั้งนี้เมื่อย้อนดูในเฟซบุ๊กคู่ว่าที่บ่าวสาว ก็คบหากันมาหลายปี และรักดูแลกันอย่างดี งานนี้อาจจะทำให้คนโสดอิจฉาตาร้อนอย่างแน่นอน รวมไปถึงนิตยสารเพื่อนบ้านอย่างประเทศมาเลเซีย ก็ขอนำภาพดังกล่าวไปโชว์ในหนังสือด้วย 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รักแท้ไม่จำเป็นต้องแพง เปิดภาพพรีเวดดิ้งหนุ่มสวนยางกับพยาบาลสาว คนกดไลค์เป็นหมื่นๆ


ล่าสุดในเฟซบุ๊ก Yusree Yusohem ช่างภาพคนดังกล่าว ก็ได้โพสต์รูปพรีเวดดิ้ง ของสาวพยาบาลและหนุ่มสวนยาง ซึ่งเป็นภาพที่ถ่ายแบบสบายๆ เน้นสไตล์เรียบง่ายเหมือนเดิม เผยให้เห็นวิวทะเลในจังหวัดสงขลาที่สวยงาม และคู่บ่าวสาวก็น่ารักเป็นธรรมชาติมากๆ 

 

 

 

 

 

 

 

เบื้องหลังภาพสวยๆ ต้องยกให้ฝีมือพี่เค้าเลย ถ่ายได้เริ่ดมาก 

 

 

และเมื่อตรวจสอบในเฟซบุ๊กของพยาบาลสาว ทราบว่าได้คบหาดูใจกับหนุ่มสวนยางมานานหลายปี ต่างคนต่างขยันขันแข็งทำหน้าที่ของตนเอง ฝ่ายหญิงทำงานอยู่ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชินีนาถ ณ อำเภอนาทวี ส่วนฝ่ายชายก็มุ่งมั่นดูแลสวนยางอย่างเต็มที่ 

 

 

 

 

 

 

ทำให้โลกโซเชียลยิ่งชื่นชมในความรักของทั้งคู่ ที่ไม่ใช่แค่ถ่ายทอดความสวยงามผ่านรูปถ่ายเท่านั้น แต่ยังเป็นแรงบันดาลใจให้คู่รักอีกมากมาย ว่าบางครั้งไม่ต้องมีพิธีที่ยิ่งใหญ่ หรือการถ่ายพรีเวดดิ้งที่หวือหวา ก็มีความสุขอบอุ่นใจได้ 

 

 

 

 

ไปชมภาพพรีเวดดิ้งน่ารักๆ พร้อมกันเลย 

 

 

Cr.Yusree Yusohem 

 

 

 

Cr.Yusree Yusohem 

 

 

 

 

Cr.Yusree Yusohem 

 

 

 

 

Cr.Yusree Yusohem 

 

 

 

 

Cr.Yusree Yusohem 

 

 

 

และแน่นอนว่า ตอนนี้ช่างภาพหนุ่ม เจ้าของเฟซบุ๊ก Yusree Yusohem ก็ฮอตสุดๆ มีคนเข้ามาคอมเม้นต์อยากติดต่อให้ถ่ายรูปกันเพียบเลยทีเดียว 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Yusree Yusohem , Sunita Salaemae , Adeelan Salae 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : หนุ่มสวนยาง  บ้านเกิด  พยาบาล  พรีเวดดิ้ง  ช่างภาพ  คู่รัก  แต่งงาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ