"กานต์" ลั่นพร้อมแฉ "เสี่ยโป้" ลากคอเข้าคุก ล่าสุด "บิ๊กโจ๊ก" รับเรื่องจ่อเอาผิดไลฟ์สดชวนเล่นพนัน

จากกรณีที่นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุในทำนองว่า “บทผู้ร้ายส่งมาให้ฉัน คนเสพยาไอซ์ ตำรวจตรวจหน่อย น้องชายขายยาบ้าเล่นยาทั้งตระกูล ตรวจสอบเงินภาษีหน่อย หนีภาษีป่าว หรือเงินมาจากน้องชายขายยา ชอบทำลายด่าคนอื่นไปทั่ว อีหลอน ลูกเต้าไม่เลี้ยง เอาเงินเลี้ยงผู้ชาย จนหมด พอเงินหมดกลับไปหาผัวเก่า โอ้ว งามแท้ ยอดหยาหยี (ว่าไหมจ๊ะที่รัก)” 
 

โดยไม่ได้ระบุว่าคนที่เอ่ยถึงนั้นเป็นใคร ก่อนที่จะแก้ไขโพสต์ดังกล่าวเหลือเพียงว่า “บทผู้ร้ายส่งมาให้ฉัน !! ตัวร้ายที่รักเธอ” ซึ่งหลายคนเดาว่าเสี่ยโป๊กำลังด่าไปถึงน้องชายของกานต์ และต่อมากานต์ก็ได้ตอบกลับไปด้วยถ้อยคำเจ็บแสน พร้อมทั้งบอกว่า มากล่าวหาแบบนี้ให้เตรียมรอหมายจากตำรวจได้เลย อีกทั้งเจ้าตัวยังข้องใจด้วยว่า เคยร้องเรียนเจ้าหน้าที่ตำรวจยศใหญ่ๆ ไปหลายครั้งแล้ว ถึงพฤติกรรมของเสี่ยโป๊ หลังมีการเปิดเว็บ ไลฟ์สดชวนคนเล่นพนันบอลอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย แต่สุดท้ายไม่มีใครทำอะไรคนแบบนี้ได้เลย อีกทั้งทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า พวกขยะหาเงินสกปรก
 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สวนเดือด "กานต์" ตอกกลับ "เสี่ยโป้" ด่าแขวะน้องชาย ซัดแรงพวกขยะหาเงินวิธีสกปรก
 


ล่าสุดในเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn กานต์ได้เคลื่อนไหวอีกครั้ง โพสต์ข้อความท้าชน เตรียมแฉให้ตำรวจลากคอคนเลว ระบุว่า "ถึงสื่อมวลชนทุกแขนง ใครอยากรู้ข้อมูลไร ติดต่อมาเลยคะ ถึงเวลาล่ะที่ดิฉันพร้อมเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับอาชญากรคนนี้แล้ว เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับคนอื่นๆ เพื่อป้องกันตัวเองและลูกหลานไม่ให้เป็นเหยื่อของโจรระยำ เคสนี้ อยากให้สื่อสนใจด้วย ช่วยกันปกป้องคนบริสุทธิ์ไม่ให้ตกเป็นเหยื่อของมัน

 

 

 

ถ้าคุณไม่สนใจข่าวนี้กันก็หมดคำพูดละ ต่อไปไม่ต้องมาขอสัมภาษณ์หรือเชิญไปรายการไรละนะคะ เพราะข่าวพวกนั้นมันไร้สาระ อันนี้คือเพื่อช่วยเพื่อนมนุษย์และเป็นประโยชน์มากๆ กับทุกคน หวังว่าทุกฝ่ายจะร่วมมือกันเพื่อสังคมนะคะ"

 

 

 

 

ซึ่งทางเสี่ยโป้ก็มีการตอบโต้เล็กน้อยว่า มีผู้ใหญ่โทรมาต่อว่า ว่าจะเสียเวลากลับพวกสร้างกลุ่มเฟซปลอมทำไม เอาเวลาไปหากินเลี้ยงครอบครัวดีกว่า 
 

 

 

 

 

นอกจากนี้กานต์ยังโพสต์ข้อความทิ้งท้ายด้วยว่า "ทีมงานทราบเรื่องแล้วนายทราบยังคะ ทำไมยังไม่มีความเคลื่อนไหวไรเลย ดิฉันร้องเรียนไปยังตำรวจหลายพื้นที่แต่ไม่มีไรเกิดขึ้น คือสงสัยว่ามันมีอิทธิพลไรถึงได้ไม่จัดการคนที่หากินบนความทุกข์ของคนอื่นสักที ถ้าทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งหลายยังนิ่งเฉย ปล่อยให้มันทำจัญไรกับชาวบ้าน แล้วคนที่โดนมันทำลายจะพึ่งพาใครได้บ้างคะ นี่ดิฉันสู้มาตลอดและตอนนี้ประชาชนตาดำๆ ก็รวมกลุ่มกำจัดคนๆ นี้ แค่เด็กกระโปก ทำไมปล่อยให้มันทำเลวๆได้นานแสนนาน ดิฉันอยากจะรู้ว่าผู้ใหญ่ที่มันกล่าวคือใครถึงได้ถือหางสัตว์นรกอย่างมันได้ หรือว่าทุกคนเห็นความสำคัญกะแค่เศษเงินที่มันหลอกคนอื่นไปเท่านั้น" 

 

 

 

 


และในข้อความแชทดังกล่าวที่กานต์โพสต์เอาไว้ มีข้อความปรากฎให้เห็นชื่อของ พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.ผบช.สตม. หรือ "บิ๊กโจ๊ก" ตอบกลับในเฟซบุ๊กว่า ทราบเรื่องแล้วครับ รับเรื่องแล้ว งานนี้ต้องมาลุ้นกันต่อว่า เรื่องราวผิดกฎหมายที่เสี่ยโป้ทำนั้น จะลงเอยอย่างไร

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Wiphakorn Karn , สุรเชษฐ์ หักพาล


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : บิ๊กโจ๊ก หวานเจี๊ยบ  เสี่ยโป้  คนเลว  กานต์ วิภากร  พนัน 

ติดตามข่าวอื่นๆ