ห้ามพลาด!! งานวันที่ระลึกไปรษณีย์โลก ประจำปี 2561 ภายใต้แนวคิด “Go Global Grow Local ไปรษณีย์ก้าวล้ำนำชุมชนก้าวไกล”

พร้อมหรือยังที่จะ ก้าวล้ำกับบริการไปรษณีย์ ก้าวไกลกับสินค้าชุมชนจากหลายท้องถิ่น ก้าวใหม่ไปกับไปรษณีย์ไทยยุค 4.0 และ ก้าวไปด้วยกันกับกิจกรรมสนุกๆ บนเวทีพร้อมของรางวัลอีกมากมายในงาน วันระลึกไปรษณีย์โลก ประจำปี 2561 ภายใต้แนวคิด “Go Global Grow Local ไปรษณีย์ก้าวล้ำนำชุมชนก้าวไกล

 

 

 

โดยผู้เข้าร่วมชมงานจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ๆ ของการใช้บริการไปรษณีย์ในยุค 4.0 อย่างหลากหลายสไตล์ อาทิ เลือกช้อปสินค้าตามใจชอบจากชุมชนทั่วไทยด้วยวิธีง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์Thailandpostmart ทดลองชำระค่าสินค้าและบริการไปรษณีย์ผ่านแอปพลิเคชัน Wallet@Post รวมถึงการเลือกจัดส่งสิ่งของถึงปลายทางแบบฉับไว พร้อมเช็คสถานะสิ่งของได้ตลอด 24 ชม. ด้วยบริการส่งด่วนทั้งในและต่างประเทศ

 

 

พลาดไม่ได้กับกิจกรรม Workshop จากโครงการ ไปรษณีย์เพิ่มสุข ผู้เข้าชมงานจะได้ทดลองทำ DIY ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของโครงการฯ เช่น ตุ๊กตาถ่านดูดกลิ่น – จังหวัดราชบุรี เพ้นท์สีตุ๊กตาชาววัง – จังหวัดอยุธยา และการจักสานกระจูด – จังหวัดนครศรีธรรมราช ขั้นตอนการทำจะยากหรือง่ายขนาดไหนเชิญแวะมาชมได้ที่นี่

 

 


พิเศษ!! สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมหรือเลือกช้อปสินค้าภายในงานจะได้รับคูปอง I – Postcard ถ่ายรูปเก๋ๆ บนโปสการ์ด 7 วัน 7 แบบ พร้อมติดแสตมป์ ฟรี!!

 

 

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆ เสริมทักษะอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นเกม kahoot ร่วมตอบคำถามปริศนาเกมจับผิดภาพ/ จับคู่ภาพ เพื่อลุ้นรับของรางวัลน่ารักๆมหกรรมลดราคาบริการไปรษณีย์ไทย มาทีเดียวจบทุกบริการกับโปรโมชันสุด HOT!! ที่ขนมาลดราคาพิเศษมากมาย เช่น บริการ EMS ในประเทศจะได้รับสิทธิ์ส่วนลด 15% บริการ Courier Post หรือ EMS World มีส่วนลดถึง 150 บาท/ชิ้น เป็นต้น   

 

ทั้งนี้ งานที่ระลึกวันไปรษณีย์โลก 2561 มีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 - 15 ตุลาคม 2561 ที่ Zpotlight ชั้น G ศูนย์การค้าสเปลล์ ที่ฟิวเจอร์พาร์ค สอบถามเพิ่มเติมที่ THP Contact Center 1545 หรือเว็บไซต์ www.thailandpost.co.th

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อนันต์ คนกาญจน์


HASTAG : ไทยแลนด์  ไปรษณีย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ