รักกันมากจริงๆ เปิดข้อความหวานหนุ่มสวนยางถึงพยาบาลสาวในวันเข้าเวร ทุกนาทีมีแต่เป็นห่วง!

จากกรณีโลกออนไลน์แห่แชร์ชื่นชมความน่ารักระหว่างหนุ่มสวนยางกับพยาบาลแฟนสาวในรูปเซทพรีเวดดิ้งกลางสวนยางของทั้งสอง เมื่อลองเข้าไปส่องเฟซบุ๊กส่วนตัวของทางฝั่งเจ้าบ่าวก็เห็นข้อความหวานที่เข้าส่งถึงแฟนสาวในฐานะของคนที่มีภรรยาเป็นพยาบาลกับความเป็นห่วงและความรู้สึกเมื่อเธอไปเข้าเวร

 

โดยเรื่องราวของทั้งคู่ถูกแชร์สนั่นโลกออนไลน์เมื่อเฟซบุ๊ก Yusree Yusohem ซึ่งเป็นช่างภาพในครั้งนี้ได้โพสต์รูปของพวกเขาและเขียนข้อความว่า ถ่ายพรีเวดดิ้งไม่จำเป็นต้องเช่าชุดหรูแพงๆ สถานที่เวอร์วังอลังการล้านแปด บ่าวสาวขอแค่อยากถ่ายกับชุดทำงานที่ตัวเองรัก ความรักไม่ได้ขึ้นอยู่กับอาชีพ แต่ขึ้นอยู่กับการดูแลใสใจกันและกัน #ชอบกดแชร์รักกดไลค์

 

 

 

 

และความเรียบง่ายแต่แหวกแนวของคู่รักคู่นี้ก็ถูกใจชาวเน็ตสุดๆพากันกดไลค์กดแชร์อัลบั้มเซทนี้ไปมากกว่า 1.4 หมื่นครั้งและออกข่าวแทบทุกช่อง ทำเอาเพื่อนๆเข้ามาแซวคู่รักคู่นี้กันมากมายเลยทีเดียว

 

 

 

 


และกระแสความสนใจในคู่รักคู่นี้เองเมื่อลองเข้าไปดูหน้าเฟซบุ๊กส่วนตัวส่องความหวานของทั้งคู่ก็เห็นว่าบนเฟซบุ๊กของฝ่ายชาย ล่าสุดเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม ได้โพสต์รูปภาพข้อความหวานเขียนถึงแฟนที่เป็นพยาบาล พร้อมแคปชั่นว่าสู้ๆนะเธอ

 

 

ข้อความนี้เขียนบอกเล่าในฐานะคนที่มีแฟนเป็นพยาบาล ความเป็นห่วงทุกครั้งที่แฟนสาวต้องออกจากบ้านไปทำงานไปเข้าเวร บอกว่าเป็นความรู้สึกที่คนมีแฟนเป็นพยาบาลเท่านั้นจะเข้าใจ

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ Yusree Yusohem , Adeelan Salae และ Yusree Yusohem


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : แฟนพยาบาล  ส่องความหวาน  หนุ่มสวนยาง  พรีเวดดิ้ง  คู่รัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ