รักแท้ไม่จำเป็นต้องแพง เปิดภาพพรีเวดดิ้งหนุ่มสวนยางกับพยาบาลสาว คนกดไลค์เป็นหมื่นๆ

กลายเป็นเรื่องราวฮือฮาในโลกออนไลน์อย่างมาก หลังมีการแชร์ภาพของหนุ่มสาวที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง ซึ่งฝ่ายชายเป็นหนุ่มสวนยาง ฝ่ายหญิงเป็นพยาบาลสาวสวย แต่ที่ทำหลายคนสนใจ เนื่องจากการถ่ายภาพของทั้งคู่ เป็นไปด้วยความเรียบง่าย แต่ดูแล้วอบอุ่นใจตามไปด้วย

 

โดยในเฟซบุ๊กของ Yusree Yusohem ซึ่งเป็นช่างภาพ ได้โพสต์รูปภาพและเล่าเรื่องราวระบุว่า "ถ่ายพรีเวดดิ้งไม่จำเป็นต้องเช่าชุดหรูแพงๆ สถานที่เวอร์วังอลังการล้านแปด บ่าวสาวขอแค่อยากถ่ายกับชุดทำงานที่ตัวเองรัก ความรักไม่ได้ขึ้นอยู่กับอาชีพ แต่ขึ้นอยู่กับการดูแลใสใจกันและกัน #ชอบกดแชร์รักกดไลค์"
 

 

 

 


และตอนนี้มีผู้เข้ามากดไลค์โพสต์ดังกล่าวกว่า 14,000 คนแล้ว ในเวลาไม่กี่ชั่วโมง  โดยสถานที่ ที่มีการถ่ายพรีเวดดิ้ง ก็เป็นเพียงสวนยางพาราที่ชายหนุ่มทำงาน ทั้งนี้เมื่อย้อนดูในเฟซบุ๊กคู่ว่าที่บ่าวสาว ก็คบหากันมาหลายปี และรักดูแลกันอย่างดี งานนี้อาจจะทำให้คนโสดอิจฉาตาร้อนอย่างแน่นอน รวมไปถึงนิตยสารเพื่อนบ้านอย่างประเทศมาเลเซีย ก็ขอนำภาพดังกล่าวไปโชว์ในหนังสือด้วย

 

 

ขณะที่ชาวโซเชียลต่างก็ชื่นชอบภาพถ่ายดังกล่าว อวยพรให้คู่หนุ่มสาวรักกันยืนยาว  และชื่นชมในฝีมือของช่างภาพด้วยว่า ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว  มีมุมมองที่น่ารัก และเชื่อว่าหลายคนคงอยากตามตัวช่างภาพคนนี้มาถ่ายรูปคู่ให้บ้างแล้วล่ะ 

 

ผลงานการถ่ายภาพของ :   Yusree Yusohem

 

จะน่ารักขนาดไหน ไปชมกันเลย 

 

 

(จุ๊บมือน่ารักๆ )

 

 

 

 

(น่ารักทั้งคู่เลย )

 

(ความห่วงใยที่มีให้กันและกัน)

 

 

(ความรักเรียบง่ายที่คนโสดอิจฉา)

 

(กระแสชื่นชมช่างภาพมาเพียบ )

 

 

(ชาวโซเชียลเข้ามาชื่นชม)

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Yusree Yusohem , Sunita Salaemae , Adeelan Salae 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : บ่าวสาว  หนุ่มสวนยาง  พยาบาล  พรีเวดดิ้ง  ช่างภาพ  งานแต่ง  คู่รัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ