สงสารตำรวจ ดูกันชัดๆวินาที "ตร."จ.ชัยภูมิ บาดเจ็บสาหัส เลือดคั่งในสมอง ยังไม่ได้สติ!! ถูก"ชายเมายาบ้า"คลั่งหนัก ถือไม้ไล่ตี ฟาดศีรษะ?!(คลิป)

   จากกรณีที่ มีคนคลุ้มคลั่ง บันดาลโทสะ ใช้ไม้ตีทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ คือ ร.ต.ท.วิทยา อาจหาญ   สภ.ภักดีชุมพล อ.ภักดีชุมพล จ.ชัยภูมิ จนบาดเจ็บหนัก หมดสติ  โดย เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 18.00 น.วันที่ 7 ต.ค.61  ตำรวจนายนี้ คือ ร.ต.ท.วิทยา อาจหาญ ตำแหน่ง รอง สวป.สภ.ภักดีชุมพล (ร้อยเวร 20)ได้รับแจ้งจากผู้ปกครอง ชาวบ้านในพื้นที่หมู่บ้านแหลมทอง หมู่ 1 ต.แหลมทอง อ.ภักดีชุมพล จ.ชัยภูมิ เพื่อให้ช่วยนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยออกเข้าระงับเหตุด่วน เพราะว่าบุตรชายของชาวบ้านรายนี้ มีอาการคุ้มคลั่งเมายาบ้าหนัก และนำไม้หน้าสาม ขนาดยาวเกือบเมตร วิ่งออกไปไล่ตีทำร้ายชาวบ้านที่ผ่านไปมาตามถนนในหมู่บ้านแหลมทอง เป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 โดยบุคคลคลุ้มคลั่ง สติหลุดรายดังกล่าวคือ  นายวายุ กัญญประสิทธิ์ อายุ 27 ปี อาศัยบ้านเลขที่125หมู่ที่ 1 ตำบลแหลมทอง อำเภอภักดีชุมพล จังหวัดชัยภูมิ ได้ถือไม้หน้าสาม วิ่งพุ่งตรงเข้าใส่ต่อ ร.ต.ท.วิทยา อาจหาญ

.

 

  พร้อมทั้งกระโดดถีบ จนร.ต.ท.รายนี้ล้มลงกลางถนน ก่อนที่หนุ่มคลั่งจะรีบวิ่งใช้ไม้หน้าสามฟาดทุบเข้าที่ศรีษะไปเต็มๆ หลายครั้งจนหมดสติ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ และชาวบ้านได้รวมพลังเข้าไปช่วยกันจับหนุ่มคลั่งรายนี้ ก่อนที่จะจะควบคุมตัวมามาสงบสติที่สภ.ภักดีชุมพล เพื่อตรวจปัสสาวะก็พบมีสารเสพติดในร่างกาย พร้อมกับนำตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

.

 


 


 

 ความคืบหน้ากรณีดังกล่าว เเละอาการของ เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ถูกทำร้าย ทาง ..ตำรวจชัยภูมิ ยินดีรับใช้ประชาชน... ได้ออกมาชี้เเจง พร้อมเผยถึงการดำเนินคดี เเละอาการของ เจ้าหน้าที่ตํารวจ สภ.ภักดีชุมพล อ.ภักดีชุมพล จ.ชัยภูมิ ถูกคนร้ายตีบาดเจ็บสาหัส ขณะปฎิบัติหน้าที่

 

 

 

1.ข้อเท็จจริง

1.1 เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2561 เวลา 11.30 น. เจ้าหน้าที่ตํารวจ สภ.ภักดีชุมพล ได้เข้าระงับเหตุ คนร้ายคลุ้มคลั่งอาละวาด บริเวณถนน สายวังใหญ่ - หนองบัวแดง บ้านแหลม ต.แหลมทอง อ.ภักดีชุมพล จ.ชัยภูมิ

1.2 คนร้ายชื่อ นายวายุ กัญญประสิทธิ์ อายุ 27 ปี ที่อยู่ 125 ม.1 ต.แหลมทอง ได้ใช้อาวุธไม้ วิ่งเข้าทําร้ายเจ้าหน้าที่ตํารวจ ชื่อ ร.ต.ต.วิทยา อาจหาญ อายุ 49 ปี รอง.สวป.สภ.ภักดีชุมพล โดย ร.ต.ต.วิทยา เสียจังหวะล้มลง จึงถูกคนร้ายใช้ไม้ตีบริเวณใบหน้าและศรีษะ ทําให้บาดเจ็บสาหัส

1.3 เจ้าหน้าที่ตํารวจและผู้เกี่ยวข้องได้เข้าจับกุม นายวายุฯ เบื้องต้นถูกคุมขังไว้ที่ สภ.ภักดีชุมพล และดําเนินการตามกฎหมาย

2.การดําเนินการ

2.1 เจ้าหน้าที่ได้นําตัว ร.ต.ต.วิทยาฯส่งโรงพยาบาลภักดีชุมพล และได้ส่งต่อ โรงพยาบาลชัยภูมิ และจะนําส่งโรงพยาบาลตํารวจใน วันที่ 8 ตุลาคม 2561 ต่อไป

 

 

2.2 แพทย์วินิจฉัยว่ามีอาการเลือดคั่ง ออกในสมอง ยังไม่ได้สติ

2.3 เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2561 เวลา 21.30 น.นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ พร้อม พล.ต.ต สมพจน์ ขอมปรางค์ ผู้บังคับการตํารวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ ได้เข้าเยี่ยม ร.ต.ต วิทยาฯ และให้กําลังใจพร้อมทั้งกําชับการปฎิบัติงานของเจ้าหน้าที่ให้เพิ่มความระมัดระวังมากขึ้น

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

ตำรวจชัยภูมิ ยินดีรับใช้ประชาชน

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : เมายาบ้า  คนบ้า  ทำร้าย  คลั่ง  ตี  ชัยภูมิ  ไม้  สาหัส  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ