หนุ่มออสซี่ลองไปนวด "มังกรแดง" ถึงบาหลี เจอสาวนวดทิ้งรอย หลังลายแดงแจ๋

เว็บเมโทรของอังกฤษรายงานว่า นักท่องเที่ยวชาวออสเตรเลีย 2 สามีภรรยา ถึงกับช็อก หลังรับบริการนวด “มังกรแดง” ที่เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย โพสต์ภาพบอกเล่าทางเฟซบุ๊ก

รายงานระบุว่า นางแคนดิซ ไรสัน และนายแมทธิว ไรสัน คู่สามีภรรยาจากเมืองพารินกา ประเทศออสเตรเลีย เดินทางไปพักผ่อนที่เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย โดยระหว่างพักผ่อนอยู่นั้น ได้ตัดสินใจรับบริการนวด โดยเป็นระบบโทรศัพท์ให้คนนวดเดินทางมานวดให้ถึงที่พัก เมื่อคนนวดมาถึงและนวดให้ฝ่ายภรรยาแล้ว จึงนวดให้นายไรสัน สามี แต่คนนวดได้ถามว่า จะรับการนวด “มังกรแดง” หรือไม่ ซึ่งนายไรสันซึ่งไม่คิดอะไรก็ตอบตกลงไป

 

นางแคนดิซ เปิดเผยกับ เดลีเมล์ออสเตรเลีย ว่าคนนวดเริ่มนวดสามีของเธอโดยใช้เหรียญนวด แล้วบอกว่าพรุ่งนี้จะกลายเป็นมังกรแดง ซึ่งวันต่อมา ทั้งสองคนก็ต้องตกใจ เพราะที่หลังของฝ่ายชายปรากฏรอยแดงเป็นแนวยาวตลอดทั้งแผ่นหลัง เหมือนเป็นมังกรจริงๆ อย่างไรก็ตาม ทั้งสองไม่ได้มองว่าเป็นเรื่องร้ายแรง เพราะรอยจะค่อยๆ จางลง นอกจากนั้น อาการปวดหลังของสามียังดีขึ้นอีกด้วย

 


ทั้งนี้ เทคนิคการนวดดังกล่าว เป็นศาสตร์ของชาวจีน เรียกว่า กวาซา เป็นการขูดนวดตามร่างกายตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า จะช่วยกระตุ้นให้เลือดหมุนเวียนได้ดีขึ้น

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
บุญชัย ธนะไพรินทร์


HASTAG : นวดมังกรแดง 

ติดตามข่าวอื่นๆ