ดังอีกแล้ว! สี่ล้อแดงเชียงใหม่ถืออาวุธข่มขู่หนุ่ม ภาพชัดตร.เร่งล่าตัว

กลายเป็นเรื่องราวร้อนแรงในโลกโซเชียลอีกแล้ว เมื่อสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า “Boylanna Witnipat Vorasampurana” ได้โพสต์เรื่องราวจากกล้องวงจรปิดหน้ารถ ซึ่งเป็นภาพเหตุการณ์ที่ได้เกิดมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับคนขับรถรับจ้างสาธารณะ สี่ล้อแดง ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ 

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเช้ามืด เวลาประมาณ 04.00 น. ของวันที่ 7 ต.ค.61 ที่ผ่านมา และในคลิปวีดีโอที่โพสต์ลงไปนั้นเป็นเหตุการณ์ที่เจ้าตัวกำลังจะขึ้นรถคันที่ติดกล้องวงจรปิดไว้ แต่ในเวลาต่อมาได้เกิดมีรถสี่ล้อแดงขับแซงมาจากเลนถนนซ้ายมือ แล้วไปหยุดรถด้านหน้า ก่อนจะมีชาย 2 คน ลงมาจากรถ 

 

 


คนแรกชายคนที่สวมเสื้อสีขาว ได้ใช้วัตถุบางอย่างพันที่มือ ส่วนชายอีกคนที่ใส่เสื้อสีดำถืออาวุธมีดมาด้วย ก่อนจะเข้ามาหาเรื่อง ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นเหตุการณ์บางส่วนที่เกิดขึ้น และเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความเล่าว่า “ใครรู้จักช่วยแจ้งทีครับ จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เหตุเกิดหน้าข้าวต้มครัวสุพรรณ เจ็ดยอดเขตช้างเผือกเวลาประมาณ 04.10 น. 7/10/61 พี่น้องท่านใดรู้จักหรือรู้เบาะแสรถสี่ล้อแดงมือมีดประสานผมหรือ สภ.ช้างเผือก พ.ต.ท.ชาญชัย พนักงานสอบสวน ครับ ขอบคุณครับ” 
 

 

 


และหลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์คลิปและข้อความลงไปในโซเชียลแล้วนั้น ไม่นานได้มีผู้พบเห็นเรื่องราวเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมทั้งวิพากษ์วิจารณ์เรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก อีกทั้งมีการแชร์โพสต์ดังกล่าวออกไปเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 


ทั้งนี้ทราบต่อมาว่า ผู้โพสต์ข้อความดังกล่าว คือ นายวิทย์นิพัทธ์ วรสัมปุรณะ อายุ 39 ปี เป็นชาวจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเปิดเผยถึงเหตุการณ์ทีเกิดขึ้นว่า ขณะที่ตนกับเพื่อนได้แวะกินข้าวที่ร้านข้าวต้มครัวสุพรรณ ซึ่งหลังจากที่กินข้าวเสร็จแล้วนั้นก็กำลังจะเดินทางกลับที่พัก โดยระหว่างนั้นตนได้เดินออกมาจากร้านก่อน ส่วนเพื่อนได้ขับรถออกมาเพื่อที่จะมารับตนที่บริเวณหน้าร้าน

 

 

แต่ระหว่างนั้นได้มีเสียงคนตะโกนมาจากด้านหลัง ตนจึงเหลียวไปดู จากนั้นได้มีรถสี่ล้อแดงขับไปจอดด้านหน้าร้าน แล้วมีชาย 2 คนลงมาจากรถ ตนจึงเดินเข้าไปแต่เมื่อเห็นชายอีกคนถืออาวุธมีดมาในมือตนก็เริ่มถอยห่าง ก่อนที่ชายทั้ง 2 คนจะตรงเข้ามาหาเรื่อง โดยชายเสื้อดำทำท่าง้างมีดจะฟัน ตนจึงพยายามต่อสู้แล้ววิ่งหลบหนีมายังถนนอีกฝั่ง จากนั้นได้ให้เพื่อนที่ขับรถคันดังกล่าวมารับ 

 

 

 

 


โดยได้เดินทางไปแจ้งความที่สภ.ช้างเผือกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยอมรับว่าตนไม่เคยรู้จักและมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อนกับชายที่ปรากฎภายในคลิปแต่อย่างใด และหลังเกิดเรื่องจึงได้นำคลิปวีดีโอเหตุการณ์ดังกล่าวมาโพสต์ลงโซเชียล เพราะหวังว่าจะมีผู้พบคนชายในคลิป และสามารถจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้ 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Boylanna Witnipat Vorasampurana


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : รถสี่ล้อแดง  ขู่ทำร้าย  คนขับ  เชียงใหม่  หนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ