คนจริง "บุ้ง ใบหยก" สุดทน เตือนพนง.เรื่องจอดรถซ้ำๆ ล่าสุดจัดการขั้นเด็ดขาด มีหนาวแน่นอน

เคยหัวร้อนแบบสุดๆ หลังจากถูกรถชนท้ายไปแล้ว สำหรับทายาทพันล้านตึกใบหยก อย่าง "บุ้ง สะธี"  ภรรยาของดาราหนุ่ม "เวฟ สาริน"  เมื่อครั้งถูกรถตุ๊กๆ ชนท้ายรถยนต์คันหรู และพอรู้เหตุผลของความประมาททางฝ่ายคู่กรณี ยิ่งทำให้ปรี๊ดหนัก 

โดยในอินตราแกรม bungbaiyoke คุณบุ้งได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ว่า "อะไรคือการเล่นโทรศัพท์ แล้วมาสอยตูดคนอื่นวะ!!!! เกลียดคนที่ขาดความรับผิดชอบแล้วทำให้คนอื่นเดือดร้อน ถ้าคิดว่าตัวเองรับผิดชอบในสิ่งที่ทำไม่ไหว อย่าประมาท นี่ไม่ใช่อุบัติเหตุติเหตุที่เกิดขึ้นแบบสุดวิสัย นี่คือคุณเล่นโทรศัพท์!!!!! ปล.ทะเบียนรถบุ้ง 41"
 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ฟาดเคราะห์แรง!!! "บุ้ง สะธี" ทายาทตึกใบหยก ถึงกับเดือด..หลังเจอตุ๊กๆ ชนท้ายรถหรู รีบบอกเลขท้าย 2 ตัว ให้แฟนคลับไปตามซื้อด่วนๆ งวดนี้รวย!?
 


ล่าสุดก็มีเรื่องให้เจ้าตัวต้องจัดการกลับพนักงานในบริษัท ที่บอกเลยว่า ทั้งฮาทั้งสงสารนิดๆ โดย บุ้ง สะธี ได้เปิดผยเรื่องราวนี้ผ่านทางอินสตาแกรมของเธอ ด้วยการโพสต์ภาพถ่ายและแคปชั่นระบุถึงสาเหตุที่ต้องทำเช่นนี้ว่า ที่ผ่านมาได้ตักเตือนพนักงานเจ้าของรถด้วยปากเปล่ามาตลอด แต่ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายคงคิดว่าเธอแค่ขู่ จึงทำให้เธอต้องลงมือเขียนข้อความดังกล่าวอย่างที่เห็น 
 

 

 

 

 

 

โดยปัญหามาจากเรื่องการจอดรถในที่ห้ามจอดของพนักงานรายหนึ่ง ที่ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาคาราคาซังมานานกว่าครึ่งปี จนในที่สุดต้องตัดสินใจใช้ปากกาเมจิก เขียนลงบนรถจักรยานยนต์ของพนักงานคนดังกล่าว เพื่อเป็นการเตือนสติว่า “ห้ามจอด”


เจอทีเด็ดเจ้านายเข้าไปแบบนี้ คงต้องสะดุ้งกันบ้างแหละ แต่หลายคนก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า บุ้งเป็นคนจริง แต่ก็แฝงความตลกอยู่ด้วย แบบนี้ลูกน้องคงไม่กล้าจอดแล้ว 

 

 

 

 

 

 

เจ้านายเตือนแล้วนะ ห้ามจอดอีก 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : bungbaiyoke

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : บุ้ง ใบหยก  บุ้ง สะธี  เวฟ สาริน  จัดการ  พนักงาน  จอดรถ 

ติดตามข่าวอื่นๆ