ซวยของจริง! "กานต์" เพิ่งซื้อรถหรูป้ายแดง 3 คัน ล่าสุดเกิดพัง เจอค่าซ่อมมหาโหด ลมแทบจับ

มีเรื่องให้ฮือฮาตลอดจริงๆ สำหรับ "กานต์ วิภากร" อดีตภรรยาของ เสก โลโซ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเพิ่งให้รางวัลตัวเองไปชุดใหญ่ ด้วยการถอยรถหรูป้ายแดง พร้อมกัน 3 คันรวด ภายในวันเดียว ทำเอาชาวโซเชียลคอมเม้นต์กันให้เพียบ โดยเจ้าตัวก็เปิดปากบอกเองเลยว่า ไม่ได้เวอร์ และไม่ได้อวดรวยแต่อย่างใด 

"ไม่ได้เว่อร์ ไม่ได้โชว์ แค่อยากจะถอยรถวันเดียว 3 คันรวด นี่เป็นการทำบุญทำกุศลให้กับตัวเราเอง หลังจากเมื่อวานเราได้ไปถวาย พระมหาจักรพรรดิ องค์ใหญ่และร่วมบริจาคที่ดิน 11ไร่ (มูลค่า 1,100,000)ให้กับ วัดป่าบ้านม่วง อ.หนองหาร จ.อุดรธานี วันนี้ก็รู้สึกมีความสุขและอิ่มบุญไม่หาย ที่เราได้ดูแลพ่อแม่อย่างดีโดยการจัด BMW ให้พ่อแม่1คัน และดูแลลูกไม่ขาดตก

 

 

จัดให้น้องกวาง BMW 1คันเป็นของขวัญวันเกิดล่วงหน้าอายุครบ 18 ก็สามารถทำใบขับขี่ได้ละและให้ของขวัญตัวเอง X3 1คัน เพราะไอ 8 ของน้องเสือ ไปๆมาๆบ้านเราเป็นสาวก BMW ล้วนๆ การให้คือสิ่งที่ทำให้เรามีความสุขที่สุด เพื่อนๆลองเสียสละ ให้อะไรๆตามกำลังความสามารถของคุณดูสิคะ แล้วจะสัมผัสได้ถึงความสุขที่แท้จริง ลองดูนะคะ"

 

 

 

 

 

 

ถอยรถมาได้ยังไม่มันครบเดือน ดันเกิดพังซะงั้น 


แต่ล่าสุดดูเหมือนว่ารถหรูกำลังจะทำพิษ สร้างปัญหาปวดใจ เมื่อกานต์ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กบอกว่า พร้อมระบุว่า “ทำไมซวยอย่างนี้ ออกมาได้ 3 อาทิตย์ ซ่อมขนาดนี้ จะเป็นลม!! ไหนใครจะช่วยจ่ายบ้างคะ หรือขอยืมก็ได้ มีป่ะ ??"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


“ขอพูดเรื่องรถเติมน้ำมันผิดอีกสักนิด คือ การซ่อมกรณีนี้ ประกันไม่รับเคลมนะคะ และไม่เกี่ยวกับอยู่ในช่วงวารันตี 6 ปี เพราะอยู่นอกเงื่อนไข คือเจ้าของรถต้องจ่ายเอง คราวนี้เราอยากจะถาม เห็นมีคนคอมเมนท์ว่าปั๊มน้ำมันต้องรับผิดชอบ คือเราสามารถเรียกร้องให้ปั๊มรับผิดชอบได้จริงปะคะ ขอคำแนะนำจากเพื่อนๆด่วนคะ เพราะมันก็หนักเว่อร์เอาการ เห้อ”

 

 

 

 

 

 

งานนี้เมื่อส่องดูบิลค่าซ่อมแบบชัดๆ บอกได้เลยว่า เฉียด 3 แสน แม่เจ้า เงินก้อนนี้สามารถดาวน์รถอีกคันได้สบายๆ ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์เป็นจำนวนมาก ทั้งให้กำลังใจ และบางคอมเม้นต์ก็บอกว่า รวยอย่างเดียวไม่ได้นะเคสนี้ ต้อง....ด้วย 

 

 

 

เจอบิลราคาขนาดนี้ มันน่าเครียดมั้ยล่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Wiphakorn Karn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ค่าซ่อม  ลมแทบจับ  ป้ายแดง  พัง  รถหรู  กานต์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ