ด่วน!คลิปภาพล่าสุดพลเมืองดีเจอ "น้องข้าว" ร่างติดในซากรถจมคลองเสียชีวิต

จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊ก “Bike Baybe Aungwaracharisa” ได้โพสต์ตามหาเพื่อนที่ชื่อว่าน.ส.รวิวรรณ ขันธ์เครือ หรือข้าว โดยระบุว่า ติดต่อไม่ได้ตั้งแต่วันที่ 2 ต.ค. เวลา 23.00 น. 

โดย “ข้าว”ได้ใช้รถเก๋งมาสด้า 3 สีบรอนซ์เทา ทะเบียน 2กจ 4808 กทม. สวมชุดโรงงานไทยเบฟเวอเรจ พบครั้งสุดท้ายที่ ตะคร้ำเอน อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี เส้นทางที่หายคาดว่าจะเป็นเส้นทางระหว่างท่ามะกา-บ้านโป่ง ขณะที่ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ได้พบเบาะแสร่องรอยของจีพีเอสของโทรศัพท์ พบว่าไปสุดที่คลองบริเวณแยกสนุ่น หมู่ 5 ต.ตะคร้ำเอน อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี
 

 

ด่วน!คลิปภาพล่าสุดพลเมืองดีเจอ "น้องข้าว" ร่างติดในซากรถจมคลองเสียชีวิต

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้มีการเจอรถต้องสงสัยคันดังกล่าวแล้ว คาดว่าจะจมอยู่ในคลอง แต่ยังนำขึ้นมาไม่ได้ ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่เองก็ยังไม่ยืนยันเนื่องจากยังไม่เห็นป้ายทะเบียน ในส่วนของครอบครัวเองก็ยังไม่แน่ใจต้องรอความชัดเจน หลังจากมีการนำรถขึ้นได้แล้ว อย่างไรก็ตามก่อนที่พี่สาวจะหายตัวไป ทางพี่สาวไม่ได้โทรบอกทางครอบครัวว่าจะไปไหน

 

 

 

 

 


ล่าสุดในเฟซบุ๊กของ Pongsiri Prakob ได้ไลฟ์สดให้เห็นภาพเหตุการณ์ ขณะเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เจอรถต้องสงสัย ซึ่งเป็นรสยี่ห้อมาสด้า แต่กำลังเร่งนำรถขึ้นมาจากน้ำ จึงยังไม่ทราบว่าหมายเลขทะเบียนรถจะตรงกับของน.ส.วิวรรณ ขันธ์เครือ หรือข้าว หรือไม่ และทางเฟซบุ๊กของ Kanjana Butwan ได้เขียนข้อความบรรยายไว้ว่า " พบรถเก๋งมาสด้าตกลงไปในคลอง แยกสนุ่น-ท่าเรือจ.กาญจนบุรี พบผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถเป็นผู้หญิง 1 ราย ส่วนรายละเอียดทั้งหมดต้องรอติดตามค่ะ"
 

 

โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้บรรยาเหตุการณ์ว่า มีผู้หญิงเสียชีวิตติดในยานพาหนะจริง ตอนนี้รถจมน้ำ ซึ่งยังตอบไม่ได้แน่ชัดถึงสาเหตุที่รถตกลงไปในคลอง ด้านทีมพิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเดินทางมายังที่เกิดเหตุ ทั้งนี้ทีมกู้ภัยยังบอกอีกด้วยว่า มีคนแจ้งว่าญาติหาย แล้วเมื่อตรวจสอบสัญญาณจีพีเอสครั้งสุดท้าย พบเบาะแสตรงบริเวณคลองสนุ่น เมื่อลงพื้นที่ตรวจสอบจุดที่พบคือ บริเวณ คลองชลประทานบริเวณตำบลตะคร้ำเอน อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี

 

 

 

 

 

 

 


ขณะที่ชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง ได้ติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด จนเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องขอให้ออกจากพื้นที่ เพราะเกรงว่าจะเกิดความวุ่นวาย ส่วนรายละเอียดจะมีการชี้แจงอีกครั้ง 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ยืนยันแล้วว่าคือคนเดียวกัน 

 

 

 

 

 

กำลังกู้ซากรถและร่างของผู้เสียชีวิตขึ้นจากคลอง 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Pongsiri Prakob , Bike Baybe Aungwaracharisa


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : เจอร่าง  น้องข้าว  จมน้ำ  กู้ภัย  รถยนต์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ