tnews.co.th


อุทาหรณ์สะเทือนใจ เปิดใจเพื่อนร่วมงาน หลังสาวท้อง 7 เดือน กินหอยดอง เกิดปวดท้องหนักจนสิ้นใจ

Publisher : 2018-10-03 17:51:48

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 3 ตุลาคม 2561 พ.ต.อ.รัชพล เสริมศรัณย์ ผกก.สภ.เมืองกาฬสินธุ์  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจเวรสอบสวน สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ทีมพิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ และหน่วยกู้ภัยเมตตาธรรม หน่วยกู้ภัยเต็กก่ากาฬสินธุ์ และแพทย์เวรโรงพยาบาลกาฬสินธุ์เข้าตรวจสอบเหตุหญิงตั้งครรภ์เสียชีวิตภายในหอพักแห่งหนึ่ง ชุมชนคุ้มห้วย ถนนอนรรฆนาค เขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์

 

 


อุทาหรณ์สะเทือนใจ เปิดใจเพื่อนร่วมงาน หลังสาวท้อง 7 เดือน กินหอยดอง เกิดปวดท้องหนักจนสิ้นใจ


โดยในที่เกิดเหตุพบเป็นห้องแถวชั้นเดียว และมีประชาชนจำนวนมากยืนดูเหตุการณ์ในที่เกิดเหตุ  ซึ่งจากการตรวจสอบภายในห้องพัก 139 / 8 พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงตั้งครรภ์ ได้ประมาณ 7 เดือน นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ภายที่นอนในห้องพัก สภาพสวมชุดคลุมท้องสีขาว ทราบชื่อต่อมาคือนางเอมอร  โสฟันโต  อายุ  33 ปี พนักงานบัญชีร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าแห่งหนึ่ง และเป็นชาวชาว อ. พยัคฆภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม จากการตรวจสอบสภาพศพไม่มีบาดแผล และบริเวณโดยรอบไม่มีร่องรอยการต่อสู้ คาดว่าน่าจะเสียชีวิตในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

 

 พ.ต.อ.รัชพล เสริมศรัณย์ ผกก.สภ.เมืองกาฬสินธุ์  กล่าวว่า จากการตรวจสอบทราบว่าผู้ตายทำงานเป็นพนักงานบัญชีอยู่ร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าแห่งหนึ่งในเมืองกาฬสินธุ์ โดยเช่าห้องพักอาศัยอยู่คนเดียว ส่วนสามีนั้นทำงานอยู่ที่ จ.อุดรธานี ซึ่งจากการตรวจสภาพศพไม่มีบาดแผล บริเวณโดยรอบไม่มีร่องรอยการตู่สู้ และทรัพย์สินผู้ตายยังอยู่ครบ ทั้งนี้จากสอบถามถามผู้พบเห็นศพ ซึ่งเป็นเพื่อนที่เช่าอยู่ข้างห้องเบื้องต้นทราบว่า  ก่อนเกิดเหตุเมื่อวันจันทร์ที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา ผู้ตายได้ซื้อหอยดองมารับประทาน จากนั้นก็ได้มีอาการปวดท้อง และมีอาการท้องเสียเข้าห้องน้ำหลายครั้ง จนกระทั่งมาถึงช่วงเช้าวันนี้ ตนเองรู้สึกแปลกใจ ไม่เห็นผู้ตายออกมาจากห้อง  จึงได้ให้ลูกชายไปปีนดูบริเวณช่องลม  แล้วก็พบว่า ผู้ตาย นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องดังกล่าว ทั้งนี้จากการสอบถามเพื่อนร่วมงาน ผู้เสียชีวิต ทราบว่า ผู้เสียชีวิต ได้ลางาน เนื่องจากมีอาการท้องเสียจากการกินหอยดอง และได้ไปหาหมอเพื่อรักษา ในเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา จนกระทั้งมาวันนี้ได้ทราบข่าวว่าเสียชีวิต จึงเข้ามาดูด้วยตัวเอง

 

 

อย่างไรก็ตามสำหรับสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ เบื้องต้นจากการชันสูตรและวินิจฉัยของแพทย์พบว่าสาเหตุอาจเป็นโรคภูมิแพ้อาหาร และอาหารเป็นพิษอย่างรุนแรง ประกอบกับมีอาการท้องเสียจึงทำให้เกิดอาการช็อคจนเสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานแล้วจะตรวจสอบการเสียชีวิตโดยละเอียดอีกครั้ง.

 

 

ชมพิศ ปิ่นเมือง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.กาฬสินธุ์

 


HASTAG : #กาฬสินธุ์   #สาวท้องแก้   #กินหอยดอง   #เสียชีวิต   #เพื่อนร่วมงาน   #เปิดใจ  

 Related Articles

หลักฐานเด็ด! ธนาคารดังแจงแล้ว กรณี "หนุ่มสวีเดน-เมียไทยเงินหายกว่าครึ่งล้าน" ล่าสุดพบช่องทางเงินออก เร่งติดตามต้นตอ


ขอลาชีวิตสุดช้ำ ด.ญ.ม.1 น้อยใจโชคชะตา คิดสั้น ทิ้งไว้เพียงคลิปเสียงสุดท้ายให้ฟัง


แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติปลายฝนต้นหนาว "น้ำตกแก่งวังเณร" ปรับปรุงใหม่ สั่งรื้อร้านค้าให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับธรรมชาติจริงๆ


อุตุฯ เตือนด่วน!! 27 ก.ย. – 1 ต.ค. ภาคอีสานเตรียมรับมือฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรง ซึ่งจะมีผลกระทบในหลายพื้นที่ (รายละเอียด)


กาแฟสำเร็จรูปยังไม่เว้น โจรแสบอุดรฯ งัดบ้านแม่เฒ่าวัย 61 ก่อนเข้าขโมยของไปหลายรายการ
TNEWS - ทีนิวส์

Copy Right Tnews.co.th

ติดต่อร้องเรียน complaint@tnews.co.th
x