เปิดภาพ! การ์ดงานแต่ง จุ๋ย-ดีเจพุฒ พร้อมของขวัญชิ้นแรก จากเสี่ยตาปัญญามอบให้!


เป็นอีกหนึ่งคู่รักดาราที่หน้าจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับคู่ของ PJ จุ๋ย วรัทยา และ ดีเจพุฒ พุฒิชัย ที่ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงานวิวาห์ของทั้งคู่ โดยงานนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ซึ่งจัดเป็นพิธีหมั้นเช้า แต่งเที่ยงในวันเดียวกันโดยไม่มีงานปาร์ตี้เย็นแต่อย่างใด
 

 

ล่าสุดสาวจุ๋ยและดีเจพุฒก็ได้ทำเซอร์ไพร์เผยภาพ การ์ดงานวิวาห์ ของทั้งคู่ออกมาแล้ว สวยงามเรียบหรู ดูดีสุดๆ เรียกได้ว่าตามสไตล์ของทั้งคู่เลยทีเดียว  พุฒ-จุ๋ย รวมทั้งของขวัญวิวาห์ชิ้นแรกที่ได้รับจาก เสี่ยตา ปัญญา และ ภรรยา ในวันไปกราบขอพร และเรียนเชิญมางานแต่ง ถึงที่บ้าน อย่าง “พวงมาลัยดวงพุด สองพวง” ที่มีความหมายสุดลึกซึ้งว่า “พุด รัก ไม่รู้โรย”และ “รัก พุด ไม่รู้โรย” 
 

 

 

 

 


พร้อมทั้งนี้ จุ๋ย ยังได้โพสต์ภาพในอินสตราแกรมและระบุด้วยว่า...มาเรียนเชิญและกราบขอพรดีๆจากบ้านนิรันดร์กุลค่ะ บ้านแห่งความอบอุ่น และตัวอย่างชีวิตคู่ที่น่ารักของเราทั้ง2 บ้านที่เต็มไปด้วยความรักและความเรียบง่าย อยู่แล้วมีความสุข มี4 น้ำของพี่พุฒกับพี่จุ๋ย เล่นเพลินเลยค่ะ ขอบพระคุณพี่ตาและพี่แอ๊วที่เอ็นดูเรา2 คนนะคะ #มาแจกการ์ด2นาที #เล่นกับเด็กๆ3ชั่วโมง #ฮ่าๆไม่อยากกลับกันเลย #หลง 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"ดีเจพุฒ" อวดรูป "จุ๋ย วรัทยา" ในชุดเจ้าสาวลงไอจี ชมใส่ชุดนี้แล้วสวยที่สุด อยากมีลูกสาวเพราะชุดแต่งงานชุดนี้เลย

-"พุฒ" ควง "จุ๋ย" ฮันนีมูนถึง ญี่ปุ่น ชาวเน็ตลั่น ทริปนี้อาจมีน้องเจเเปนเพิ่มมาอีกคน!

 

ขอบคุณ IG : warattaya


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อติ บุญเสริม


HASTAG : งานแต่งงาน  ปัญญา นิรันดร์กุล  จุ๋ย วรัทยา  วิวาห์  ดีเจพุฒ  คู่รักดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ