น้ำพักน้ำแรงล้วนๆ ส่องบ้าน 30 ล้านของ "ริท เดอะสตาร์" ซื้อให้พ่อแม่ มีลิฟต์หรู อลังการสมราคามาก

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการที่น่าให้การชื่นชม หลังจากที่ห่างหายจากวงการบันเทิงไปหลายปี สำหรับ หมอริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช หรือ ริท เดอะสตาร์ 6 ที่เจ้าตัวได้ขอกลับไปเรียนต่อทางด้านการแพทย์เพื่อทำตามความฝัน และตอนนี้เจ้าตัวก็เรียนจบสำเร็จแล้ว และยังได้ทำตามความฝันอีกหนึ่งอย่างนั่นก็คือ การซื้อบ้านหลังใหม่ให้กับครอบครัว 

 

(บ้านสุดหรูของ หมอริท)

 

ซึ่งบ้านหลังใหม่นั้นอยู่ในตัวเมือง มีทั้งหมด 5 ชั้น เป็นบ้านแบบกึ่งโฮมออฟฟิต โดยที่ราคาของบ้านหลังนี้อยู่ที่ราวๆ 30 -  50 ล้านบาทเลยทีเดียว แถมในบ้านยังมีลิฟต์ในตัวอีกต่างหาก

 

 

(ครอบครัวของ ริท เดอะสตาร์)

 


ทางด้าน หมอริท ได้เปิดเผยว่า ทำงานเก็บเงินมาหลายปี วันนี้ได้ฤกษ์ซื้อตึกใหม่เป็นของตัวเอง ใช้เวลาเลือกและตัดสินใจมานานหลายเดือน จนได้เป็นบ้านหลังนี้ที่ตอบโจทย์ที่สุด หวังว่าจะเป็นทั้งบ้าน ที่ทำงานและคลินิกที่ดีในอนาคตนะครับ 

 

 

โดยช่วงนี้หมอริทจะขยันเป็นพิเศษก็เพื่อบ้านหลังนี้ ถือว่าเป็นสมบัติที่หามาได้จากน้ำพักน้ำแรง และความตั้งใจอย่างแท้จริง เชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่และครอบครัวจะต้องภูมิใจกับของขวัญชิ้นนี้แน่นอน และหมอริทยังเริ่มกลับมารับงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง หวังว่าในอีกไม่นานจะต้องมีผลงาเพลงใหม่มาให้แฟนคลับฟังให้หายคิดถึงกันแน่ๆ

 

(บ้านเลขที่สวยซะด้วย)

 

(ทำตามความฝันได้สำเร็จแล้ว)

 

 

(เป็นทั้งนักร้อง เป็นทั้งหมอ เก่งสุดยอดไปเลย)

 

(จีบได้ใส่เฝือกเป็น)

 

(เท่สุดๆเลยจ้า)

 

(แฟนๆรอติดตามผลงานเพลงอยู่นะ)

 

ขอบคุณข้อมูล : ritz_rueangritz

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิตติพร ศรีโยธา


HASTAG : หมอริท  เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช  ริท เดอะสตาร์  ความฝัน 

ติดตามข่าวอื่นๆ