เดือดปุด! วินาทีหนุ่มเสื้อวินฉุนก๊วนโจ๋ บิดมอเตอร์ไซค์ดังลั่นซอย ตามล่าเจอตัวก่อนลุยแหลก

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์อีกแล้ว เมื่อมีวินจยย.รับจ้าง ยืนต่อว่าด่าหยาบคายกับเด็กนักเรียนชายหญิงกลุ่มหนึ่ง โดยเด็กนักเรียนนั่งฟังอย่างเงียบๆ แล้วหนุ่มที่เป็นขับคนวินกลับเดินเข้าไปหาเรื่อง ทั้งพูดจาหยาบคายด่าเสียหายอยู่หลายครั้ง ก่อนจะขับรถออกไป 
 

โดยในเฟซบุ๊ก Kullanat Phokphong ซึ่งเป็นเพื่อนนักเรียนในกลุ่มนี้ ได้ไลฟ์สดขณะเกิดเหตุการณ์เอาไว้ จับใจความได้ว่า วินจยย.เดินเข้ามาด่านักเรียนชาย ก่อนจะจับหน้าเด็กคนหนึ่งขึ้นมาถามว่า เมื่อกี๊ใครขับ ใครทำเสียงดัง

 

 

ก่อนเกิดเหตุการณ์ด่าแหลก 

 

 

 

 

 

แล้วด่าด้วยคำหยาบว่า ไอ้เหี้.. ไอ้สัตว์ บางครั้งก็ด่าลามไปถึงพ่อแม่ของเด็ก 

 

 

 


ทั้งนี้สืบมาจาก หนุ่มขับวินอ้างว่า เด็กนักเรียนกลุ่มนี้ไปทำเสียงดังบริเวณหน้าบ้านของตนเอง ทนไม่ได้เลยตามมาด่า และบอกด้วยว่าตนเองนั้นโตแล้ว อายุ 30 กว่า แยกออกว่าอันไหนเป็นการเร่งเครื่องรถแบบปกติ และเร่งเครื่องรถแบบก่อกวน 

 

 

 

โตแล้ว แยกออกว่าอันไหนขับแบบปกติ แบบก่อกวน 

 

 

ต่อมาทางฝั่งนักเรียนที่เห็นเหตุการณ์แต่แรกบอกว่า จริงๆ ไม่ได้ไปเสียงดังหน้าบ้านเขา แค่ไปนั่งเล่นกันที่บ้านเพื่อน แล้วแม่ของคนขับวินจยย. ออกมาด่า แล้วลูกชายเลยขับรถตามมาต่อว่าแบบนี้ 
 

 

 

 

 

 

 

งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลเสียงแตกเลยทีเดียว หลายคนก็แสดงความคิดเห็นว่า เป็นเพราะเด็กกลุ่มนี้ไปเร่งเครื่องยนต์เสียงดังจริง ผิดจริง แล้วพอวินจยย.ตามมาต่อว่า ยังหัวเราะไม่สลดอยู่เลย ขณะที่บางคนก็บอกว่า ต้องรอฟังความทั้งสองด้าน เพราะหนุ่มขับวินก็ทำรุนแรงเกินไป ต่อว่าแบบข่มขู่ เพราะลั่นทิ้งท้ายว่าอย่าให้เห็นอีกนะ และด่าหยาบคายไปถึงพ่อแม่เด็กอยู่หลายประโยค 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Kullanat Phokphong


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : รถมอเตอร์ไค์  ด่าแหลก  ปัญหา  วินจยย.  วัยรุ่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ