ท้องค่ะ เลยรีบ ! ต่อมเผือกกระตุก จิ๊ป ปกฉัตรโชว์แชทลับโบวี่ "ท้อง"

ต่อมเผือกกระตุกรัวๆเมื่อชาวเน็ตตาดีเข้าไปส่องอินสตาแกรมของดาราสาวสวย จิ๊ป ปกฉัตร เทียมชัย เพื่อนสาวคนสนิทของดาราสาวอีกท่านอย่าง โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ที่สาวจิ๊ปเผยแชทที่คุยกันหลังสาวโบวี่ส่งภาพถ่ายในชุดแต่งงานคู่กับแฟนหนุ่มมาให้พร้อมบอกว่า "ท้องค่ะ เลยรีบ"

 

โดยเมื่อวันที่ 30 ก.ย. 2561 บนไอจีสตอรี่ของสาวจิ๊ปได้โพสต์ภาพแชทไลน์ที่คุยกับเพื่อนสาวคนสนิท โบวี่ อัฐมา ที่ส่งภาพถ่ายในชุดแต่งงานคู่กับแฟนหนุ่มโอม อิทธิ์ศักดิ์ และเธอก็ถามกลับไปว่า เอ๋...ยังไง? และทางโบวี่ตอบกลับมากว่า ท้องค่ะ เลยรีบ นั่นเอง

 

 

 

 

 

 


หลังจากเข้าไปส่องดูในอินสตาแกรมของโบวี่ ก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งต้องรอดูกันต่อไปว่าฝั่งสาวโบวี่จะออกมาแถลงข่าวหรือพูดถึงเรื่องนี้อย่างไร แต่งานนี้บอกเลยว่าแฟนคลับต่างตั้งตารอคอยกันจนนั่งแทบไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว

 

 

 

โดยทั้งสองเป็นเพื่อนสนิทรู้ใจกันมานานเรียกได้ว่ารู้นิสัยกันถึงไส้ถึงพุง แถมนิสัยบางอย่างที่เจ้าตัวอาจจะไม่สังเกตแต่อีกฝ่ายกลับสังเกตนิสัยของเพื่อนรักและหยิบมาแซวกันขำๆในรายการเวลาที่ถูกเชิญไปออกคู่กันด้วย นอกจากนี้ทั้งคู่มักจะโพสต์ภาพถ่ายไปเที่ยวด้วยกันอยู่เป็นระยะ เรียกได้ว่าสนิทยิ่งกว่าสนิทจริงๆ

 

 

 

 

 

ขอบคุณ gyp_pokchat และ bowie_atthama

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : จิ๊ป ปกฉัตร เทียมชัย  ท้องแล้ว  โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์  บันเทิง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ