กลิ่นศพตามรังควาน...น้องชายฆาตกรฟันคอสายตำรวจเล่าเรื่องหลอน วิญญาณมาเกาะขาขอให้ช่วยเหลือ(คลิป)

จากกรณีพบศพชายนิรนามถูกทิ้งอยู่บริเวณริมคลองส่งน้ำกลางทุ่ง ม.2 ต.เชียงรากน้อย ภายหลังสืบทราบว่าคือนายกิฐติ พูลสะสมทรัพย์ อายุ 41 ปี ชาว จังหวัดปทุมธานีที่หายออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 26 ก.ย. 2561และผู้ตายได้รับงานเป็นสายให้กับตำรวจ จนสืบเรื่องมาจนพบว่าถูกนายไก่และพวกซึ่งเป็นผู้เสพยาเสพติดและบางรายเป็นผู้ค้าจับได้และคงจะเป็นการฆ่าปิดปาก

 

โดยเมื่อเวลา 08:30 น. วันที่ 28 ก.ย. 2561 ร.ต.อ.วิมลสมบูรณ์ รองสว.สอบส่วน สภ.ช้างใหญ่ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งพบศพถูกนำมาทิ้งยริเวณริมคลองส่งน้ำกลางทุ่ง ม.2 ต.เชียงรากน้อย จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สถิตย์ สังข์ประไพ ผกก.พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลบางไทร และสมาคมอยุธยารวมใจ หน่วยกู้ภัยอยุธยา ในพงหญ้าริมคลองส่งน้ำพบศพเพศชายอายุประมาณ 40 ปี ส่วมใส่กางเกงขาสามส่วน เสื้อลายสก๊อตแขนยาว สภาพศพนอนคว่ำหน้าหัวทิ่มใกล้จะตกลงไปในคลอง สภาพศพเริ่มขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นเน่า คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 วัน

 

 

สภาพศพตามร่างกายมีรอยสักหลายแห่งโดยบริเวณที่หน้าขา มีรอยสักเป็นรูปตัวการ์ตูนชินจัง ที่บริเวณเหนือคิ้วขวามีบาดแผลกว้างประมาณ 1 ซม.และบริเวณท้ายทอยมีบาดแผลกว้างประมาณ 6 ซม. ตรวจสอบบริเวณรอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ 

 

 

และมีน.ส.จันทร์รัศมี พลสินพยัคฆ์ อายุ 40 ปี ได้เดินทางมาดูศพที่ สภ.ช้างใหญ่ พร้อมกับยืนยันตัวผู้เสียชีวิตคือสามีของตนเอง คือ นายกิฐติ พูลสะสมทรัพย์ อายุ 41 ปี ชาว จังหวัดปทุมธานี ซึ่งผู้ตายเป็นสายให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สามโคก ซึ่งเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาได้ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจนสามารถจับเอเย่นต์ยาบ้ารายหนึ่งซึ่งได้ และต่อมาผู้ตายได้มาเล่าให้ฟังว่าเอเย่นที่ถูกจับตัวไปได้ประกันตัวออกมา แล้วขู่จะทำร้ายจึงต้องย้ายห้องเช่าหนี เชื่อว่าน่าจะเป็นสาเหตุนี้ที่ถูกลวงมาฆ่าทิ้ง

 

 


เจ้าหน้าที่สืบจนทราบตัวคนร้ายในที่สุดซึ่งมีด้วยกัน 3 รายคือ นายนารินทร์ สุทธิ อายุ 43 ปี หรือ ไก่ ,นายพิเชษฐ์ เวณุภุมิ อายุ 21 ปี หรือ เต้ย และนายนพรัตน์ ชะวัยเกตุ อายุ 34 ปี หรือ เอ้

 

(นายไก่ ผู้ต้องหาฆ่าโหด)

หลังทราบตัวคนร้ายได้มีการสัมภาษณ์นายเทพ น้องชายของนายไก่เปิดเผยว่าตนทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและอยู่ในเหตุการณ์ขณะพี่ชายและพวกร่วมกันทำร้ายนายกิฐติ ซึ่งช่วงตั้งแต่ก่อนวันเกิดเหตุนายกิฐติก็มาที่บ้านตน ตนก็เข้าไปสอบถามว่ามาหาพี่ชายหรือจากนั้นนายกิฐติกับพี่ชายก็คุยกันต่อมาได้ยินเสียงร้องจึงออกไปดูพบว่านายกิฐตินอนคว่ำหน้าอยู่ที่พื้นแล้ว

 

ต่อมาพี่ชายของตนหลังจัดการนำศพไปทิ้งก็ชวนให้ตนพากันหลบหนีไปกบดานแต่ตนปฏิเสธเพราะตนไม่ได้ทำผิด และหากพี่ชายถูกตำรวจจับก็ยินดีเป็นพยานยืนยันเหตุการณ์

ทว่าตนก็ต้องพบเจอเรื่องราวสุดหลอนที่หาคำอธิบายไม่ได้เริ่มจากคืนหนึ่งตนฝันถึงนายกิฐติมาหาในสภาพปกติไม่มีรอยแผลแต่มีกลิ่นเหม็น นายกิฐติพูดกับตนว่า"มึงมาช่วยกูนะ" คิดว่าคงเป็นเพราะตนกับนายกิฐติเคยพูดคุยกัน และรู้ว่าตนไม่ได้ลงมือทำจึงอยากให้ตนช่วย และนอกจากนี้ตนรู้สึกได้ว่าเวลาอยู่ในที่เย็นๆแต่ที่ขากลับรู้สึกอุ่นคงเป็นเพราะมีบางอย่างมากอดขาไว้นั่นเอง

 

คลิป...

 

 

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี และ หนังสือพิมพ์สี่เหล่าทัพ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : นายไก่ฆ่าสายตำรวจ  วิญญาณขอให้ช่วย  วิญญาณตามหลอน  ฆ่าสายตำรวจ  ยาเสพติด  อาชญากรรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ