เรื่องสยองวันฝนตก เมื่อสาวนั่งซ้อนวินจยย.เข้าหอพัก กลับเจอแขกไม่ได้รับเชิญทำเอาแทบกรี๊ด!

เป็นเรื่องราวที่ทำให้ชาวโซเชียลต่างขำขันไม่น้อยแต่คงไม่ใช่กับเจ้าตัวที่อยู่ในเหตุการณ์อย่างแน่นอน เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก Mooku Yusuk  ได้แชร์ประสบการณ์อันน่าขนลุกขณะที่เธอกำลังนั่งอยู่บนวินมอเตอร์ไซต์ฝ่าน้ำท่วมเข้าที่พัก แต่กลับพบเหตุการณ์สุดช็อก ที่เจ้าแมงสาบขึ้นไปเกาะอยู่บนหลังของวินมอเตอร์ไซค์ ก่อนที่จะไต่ขึ้นไปเกาะบนหมวกกันน็อก วินาทีนั้นบอกเลยว่ากลืนไม่เข้าคายไม่ออกกันเลยทีเดียว

 

 

 

 

โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก Mooku Yusuk โพสต์ข้อความเล่าว่า... "เพิ่งรู้สึกว่าการนั่งวินมอไซจากปากซอยเข้าคอนโดมันนานก็วันนี้! 

คือวันเนี้ยฝนตกหนักมาก น้ำท่วมประปราย ก่อนขึ้นวิน พี่วินบ่นว่า ฝนตกน้ำท่วมขนาดนี้แมงสาบเยอะแน่ ยึ้ยยย (นางทำเสียงด้วยความขนลุก)​ เราก็ขำเบาๆ พร้อมมองน้ำบนถนน ขณะที่กำลังเงยหน้ามองไปข้างหน้าก็เจอสิ่งนี้!!!!!

 

 


กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!!
เสียงกรี้ดดังอยู่ในใจ หัวใจเต้นแรงมาก เอาไงดีวะๆๆๆ เหี้ย เกร็งไปหมดทั้งตัว จนพี่วินตะโกนสู้ฝนมาบอกว่า น้องนั่งดีๆหน่อย อย่าเกร็ง พี่ขับลำบาก ใจกูตะโกนสู้ไปว่า ไอเหี้ยยย กุจะลง กุไม่ไปแล้ว จอดเดี๋ยวนี้ โอ้ยยย
น้องมองหน้าเราเหมือนรู้จักกัน เรามองหน้ากันนาน นานจนถ้าเป็นปลากัดก็คงท้องไปแล้ว ในขณะที่ใจนึงอยากให้ถึงคอนโดเร็วๆ แต่อีกใจกลัวน้องปลิวมาโดนเรา คือน้องปีนป่ายไปมา จนไปหยุดที่หัวพี่วิน พี่วินเร่งมอไซ จนกุต้องตะโกนบอกพี่วินว่า พี่คะ หนูไม่รีบ หนูหนาว ขับช้าๆก็ได้ค่ะ พี่วินเบาเครื่องลง ขับไปอย่างเนิบๆ จนถึงคอนโด น้องปีนกลับมาจ้องหน้านี่เหมือนเดิม เราลากันด้วยน้ำตา ถ้ามองเผินๆก็คงคิดว่ามันคือน้ำฝน ฮืออ ทำไมต้องเจออะไรแบบนี้ตอนนั่งวินทุกครั้งงงง"

 

 

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นทำให้มีคนเข้ามาคอมเมนต์อย่างมากมายและแชร์ออกไปกว่า 1 หมื่นแชร์อีกด้วย

 

 

 

 

cr. FB Mooku Yusuk

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : ประสบการณ์  วินมอเตอร์ไซค์  แมลงสาบ  โซเชียล 

ติดตามข่าวอื่นๆ