เตือนคนใช้ห้องน้ำสาธารณะ หนุ่มแชร์ประสบการณ์ปลดทุกข์เจอเงาตะคุ่มบนหัว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ถูกแชร์ส่งต่อกันอย่างมากมายในโลกโซเชียล สำหรับกรณีที่สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง (Cookie Book) ซึ่งเป็นชายหนุ่ม ได้โพสต์ข้อความเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตัวเขาเอง เมื่อเขาได้ไปใช้บริการห้องน้ำสาธารณะ ภายในห้างแห่งหนึ่ง ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ในขณะที่กำลังปลดทุกข์อยู่นั้นเขาสังเกตว่ามีเงาตะคุ่ม ๆ อยู่บนหัว จึงได้ตัดสินใจเงยหน้าขึ้นไปมอง ทำให้เห็นว่ามีผู้ชายโรคจิตกำลังใช้กล้องแอบถ่ายเขาอยู่

 

ทั้งนี้ รายละเอียดดังกล่าวถูกแชร์เอาไว้ว่า เตือนภัยครับคนใช้ห้องน้ำสาธารณะ คือผมเป็นผู้ชายโดนก็ไม่เท่าไหร่หรอก แต่ถ้าไปเกิดขึ้นกับผู้หญิงจะแย่กันเอา...เหตุเกิดที่ห้างกลางเมืองพิษณุโลก ฝั่งทางโรงหนัง ผมก็เข้าใช้ห้องน้ำปกติ นั่งเล่นเกมอยู่ดี ๆ เห็นเงามาตรงหน้าจอโทรศัพทร์เงยหน้าไป ชัดเจนไอ้คนนี้กำลังแอบถ่ายผมเข้าห้องน้ำ!! ด้วยความที่ตกใจก็รีบลุกขึ้นผลักมันหงายไปแล้วผมก็คว้าโทรศัพท์ถ่ายตามที่เห็นในคลิป 

 

 


(ตอนแรกคุยดีหลัง ๆ โมโห)พอเอาโทรศัพท์มันมาได้มีคลิปที่มันถ่ายคนอื่นมาแล้วด้วย ไม่รู้จะทำยังไงเลยก็รีเซ็ตโทรศัพท์มันแล้วไปมันไป(คิดถูกมั้ยวะ)ปกติผมใช้ห้องน้ำที่นี่บ่อยอยู่แล้วเลยไม่คิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะมาเกิดขึ้นกับตัวเอง #ขอฝากเตือนผู้หญิงระวังให้มากจำหน้ามันไว้ด้วยเดี๋ยวนี่ผู้ชายผู้หญิงโดนเหมือนกันหมด

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเห็นต่อเรื่องนี้กันอย่างมากมาย อาทิ

 

 

 

 

ขอบคุณ : Cookie Book


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : ห้องน้ำ 

ติดตามข่าวอื่นๆ