รวยสุดๆ ส่องภาพเรือนหอของ "พอล ภัทรพล" บนพื้นที่ 100 ไร่ ติดทะเลสาบ สวยหรูอลังการมาก

ช่วงนี้มีข่าวที่น่ายินดีกับนักแสดงในวงการหลายๆคนที่ได้เตรียมสละโสดกันไปหลายคู่แล้ว โดย หนุ่มพอล ภัทรพล ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่เพิ่งขอแฟนสาวแต่งงานไปไม่นาน และฝ่ายหญิงก็ได้ตอบตกลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และในตอนนี้ หนุ่มพอล ก็ได้เร่งเตรียมความพร้อมของงานแต่งงานแบบเต็มที่ ทั้งยังเร่งสร้างเรือนหอสุดอลังการเอาไว้ใช้ในการดำรงชีวิตคู่และสร้างครอบครัวที่อบอุ่น

 

(เรือนหอสุดอลังการของ หนุ่มพอล)

 

โดย หนุ่มพอล นั้นเคยเป็นพระเอกแถวหน้า และมีผลงานละครมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอด ล่าสุด หนุ่มพอล ก็ได้ผันตัวเองออกไปทำธุรกิจส่วนตัวและห่างหายไปจากวงการบันเทิงไปหลายปี ซึ่งแฟนๆต่างก็ยังคิดถึงผลงานการแสดงของหนุ่มพอลอยู่ 

 

(ลงตรวจงานเองเลย)

 

(สวนส่วนตัวภายในบ้าน)


ล่าสุด หนุ่มพอล ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการ ในเร็วๆนี้และได้เตรียมสร้างเรือนหอเอาไว้แล้วเรียบร้อย โดยเรือนหอของ หนุ่มพอล และ ฟอว์น แฟนสาวนั้น เป็นวิลล่าหรูหรามีระดับ ติดทะเลสาบส่วนตัว โดย หนุ่มพอล ได้ลงทุนกับบ้านหลังนี้อย่างเต็มที่ ทั้งลงมาดูงานก่อสร้าง ตรวจเช็คความเรียบร้อยของบ้านทุกระเบียบนิ้วเลยทีเดียว และนอกจากนี้ยังมีการทำสระว่ายน้ำส่วนตัว แปลงผักสวนครัวเอาไว้ในบ้านอีกด้วย ถือเป็นการทำบ้านให้เป็นสถานที่พักผ่อนที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้

 

(หนุ่มพอล และคุณแม่)

 

(มีวิวทะเลสาบส่วนตัว)

 

(เตรียมจะสละโสดแล้วจ้า)

 

(หนุ่มพอลและแฟนสาว)

 

งานนี้หนุ่มพอล จัดเต็มจริงๆ และอีกไม่นานเรือนหอหลังนี้ก็จะพร้อมที่จะย้ายเข้ามาอยู่แล้ว เชื่อว่าหลายๆคนคงอยากจะรอดูความอลังการของเรือนหอหลังนี้กันแน่นอน และขอร่วมแสดงความยินดีกับ หนุ่มพอล ล่วงหน้าสำหรับการมีชีวิตครอบครัวที่อบอุ่น และแฟนก็ยังรอลุ้นให้หนุ่มพอล กลับมามีผลงานบนหน้าจอให้แฟนๆได้ชมกันอีกครั้งหนึ่ง

 

(คุณแม่มาช่วยตรวจความเรียบร้อย)

 

(ลงทุนช่วยเองเลยงานนี้)

 

(เห็นแค่ภายนอกยังอลังการขนาดนี้)

 

(อยากจะเห็นตอนเสร็จแล้วววว)

 

(เป็นช่างสีเองด้วย)

 

(มีสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วยจ้า)

 

(ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์แล้ว)

 

(ดูสบายตาเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ)

 

ขอบคุณที่มา : paulpattarapon 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : พอล ภัทรพล ศิลปาจารย์  พอล ภัทรพล  อลังการ  เรือนหอ 

ติดตามข่าวอื่นๆ