สาวๆ อิจฉาเพียบ "ฮาน่า โพสต์หวาน หลัง "ฮิวโก้" จัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ ฉลองอายุ 40 ปี

เป็นคู่สามีภรรยาที่ใครหลายคนต่างก็อิจฉาในความรักอันแสนหอมหวานอยู่ตลอดเวลา สำหรับ ฮาน่า ทัศนาวลัย และ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ ที่ล่าสุด คุณสามีก็ได้จัดทริปพาไปเที่ยวชมเมืองเก่าอย่างอยุธยา ล่องเรือแบบชิลๆ พร้อมแอบทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ภรรยาสาวสวย ที่ปีนี้ขึ้นหลัก 4 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

โดย สาวฮาน่า โพสต์ข้อความสุดหวานถึงสามีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @hanahugo รวมไปถึงกลุ่มคนสนิทที่มาร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิด ว่า... "วันเกิดปีนี้ สาบอกขอให้อยู่กับสากันแค่2คนพอ @hugolek ไหงมากันเพียบเลยละคะ งาน Surprise ก็มา ขอบคุณผู้ร่วมขบวนการทุกท่านนะคะ  สาตั้งใจมาก ไม่เคย Surprise ภรรยาได้สักครั้ง

 

 

ฮาน่า ล่องเรือ

มีแม่งาน @korysecret ไม่อวยพรเงียบหาย จนผิดสังเกต @meenayworld นี่ก็เงียบ @poporjittirat นี่ก็ถามทุกวันเช้าเย็น แต่ลากผู้ร่วมงานมาจนได้ ขอบคุณที่ดั้นด้นไปหากันถึงอยุธยานะคะ คุณแม่สาที่รักก็เนียนเหลือเกิน มีเลี้ยงให้ลูกก่อนวันเกิดบอกเดี๋ยวไม่เจอกันวันเกิด @narisachaki @chakyt22 @oddzoddz

 

 

พี่หมูไม่รับสาย @pimpaka พี่ฟ้าบอกอยู่ภูเก็ต @lifestyle_byfaa กล้วยบอกเจอกัน พย. @pradsanee พี่เป็ดเกือบหลุดโพสต์ทานกุ้ง อยุธยา @ped_supee สามีห้ามทัน @joyjetana พี่แจ๊คมีนัดซ้อมเต้นจนหญิงมาบอก @jax_phoenix พี่อ้อทำเนียนได้ดีมาก @aorsarunya น้องเป้มาsurprise คิดว่าอยู่ญี่ปุ่น @paearak พี่ปลานำทีม @finaleweddingstudio มาถ่ายภาพให้ ป้าปุ้ยมาเต้นสะข้อเข่าแทบหลุด @pui_arunya น้องคิทที่รักกันมากว่า15ปี ปรกติต้องบินตลอดแต่เคลียร์คิวมาหาพี่ @kitb ซูซี่ที่นัดบ่ายมา3ทุ่ม วันนี้นางมาก่อนเวลาเพื่อรอ surprise เพื่อน @susieme และสุดหล่อขวัญใจ พี่เจ @montonnjira ตีรถมาอยุธยา มาเปิดแผ่น after party ให้ อยากขอบคุณทุกคนมากนะคะที่มา มันหมายถึงความรักและใส่ใจที่มีให้กัน และขอบคุณอีกหลายท่านที่อยากมาแต่ติดภารกิจ @sasikenzo @somomananya @noi_inpink @carissa_spg @jackserum @ohpak @kirinyoung @djpae @naphat_nine @oatesritthichai ขอบคุณจากใจที่รักกันนะคะ"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. instagram @hanahugo

ปาร์ตี้วันเกิด

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : ฮาน่า ทัศนาวลัย  ฮิวโก้ จุลจักร จักพงษ์  โซเชียล  เซอร์ไพรส์วันเกิด 

ติดตามข่าวอื่นๆ