บุญยิ่งใหญ่ เปิดชีวิต "นัท มีเรีย"-"ฮาน่า" รับอุปการะลูกบุญธรรม เลี้ยงดูอย่างดีเหมือนเป็นสายเลือดแท้ๆ

ในวงการบันเทิงสมัยนี้มีดาราหลายๆคนที่รับอุปการะเด็กมาเลี้ยงดูเป็นลูกบุญธรรมของตัวเอง หรือบางคนก็รับมาเป็นลูกทูลหัว เพราะด้วยความที่อยากจะมีลูกเป็นของตัวเองแต่ยังไม่มีสักที หรืออยากจะช่วยเติมเต็มความอบอุ่นให้กับเด็กอีกด้วย แต่ก็รักและเอ็นดูจนเหมือนเป็นลูกของตัวเองจริงๆ 

 

 

 

 

(ฮาน่า น้องนาดา นัท มีเรีย)

 

 

 

ทางด้าน สาวนัท มีเรีย และ หนุ่มอั้ม อธิชาติ ที่ทั้งคู่นั้นอยากมีลูกมากๆ แต่ยังไม่มีสักทีเลยนำ น้องฟ้าโปรด ซึ่งเป็นลูกของลูกพี่ลูกน้องของ สาวนัท มีเรีย มาเลี้ยงดูจนเหมือนเป็นลูกของตัวเอง โดยทั้ง สาวนัท และ หนุ่มอั้ม ก็ต่างหลง น้องฟ้าโปรด เอามากๆ โดย สาวนัท ได้ช่วยเลี้ยง น้องฟ้าโปรด ตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี้เริ่มโตเป็นสาว แถมยังจ้ำม่ำซะจริงๆ แถมยังพาไปเที่ยวด้วยทุกที่เลย เรียกว่า หลงรักสาวน้อยคนนี้แบบหัวปักหัวปำ แต่อย่างไรก็ตาม สาวนัท และ หนุ่มอั้ม ก็ยังถือเคล็ดที่อยากจะให้ลูกจริงๆมาเกิดอีกด้วย

 

 

 

 

(นัท มีเรีย กับ น้องฟ้าโปรด)

 

 

 

 

 


อีกหนึ่งคู่ คือ คู่ของสาวฮาน่า และหนุ่มฮิวโก้ ที่ทั้งคู่นั้นมีลูกชายหัวแก้ว หัวแหวนอยู่แล้ว 2 คน คือ น้องฮาเปอร์ และ น้องฮันเตอร์ แต่ทั้งคู่ก็ยังอยากจะมีลูกสาวเพิ่มอีกหนึ่งคนเลยไปรับอุปการะ น้องนาดา เด็กหญิงตัวน้อยมาเลี้ยงดูตั้งแต่อายุยังไม่ถึง 1 เดือน จนตอนนี้อายุ 1 ขวบกว่าแล้ว 

 

 

 

 

(สาวฮาน่า และ หนุ่มฮิวโก้)

 

 

 

 

โดย น้องนาดา นั้นเป็นลูกของญาติที่พ่อแม่แยกทางกันเลยได้รับมาเลี้ยง ซึ่งตอนนี้ น้องนาดา มีความน่ารักไม่แพ้ พี่ฮาเปอร์ และ พี่ฮันเตอร์เลย ซึ่ง สาวฮาน่า ก็ได้สอนให้ลูกชายทั้งสองรักและเอ็นดูน้องให้เหมือนน้องแท้ แฟนคลับที่ได้ติดตามอินสตราแกรมของ สาวฮาน่า นั้นมักจะได้เห็นภาพที่อบอุ่นของ พี่ชายและน้องสาวคนนี้อยู่บ่อยครั้ง ที่มักจะหอมจะเล่นด้วยกันตลอดเวลา ถือเป็นภาพความประทับใจที่น่าชื่นชมจริงๆ 

 

 

 

 

(ฮาน่า และ น้องนาดา)

 

 

 

 

(คุณแม่ลูก 3 )

 

 

 

 

(พี่ชายที่น่ารัก)

 

 

 

 

(ขอหอมสักฟอดนะ)

 

 

 

 

(น้องฮันเตอร์ แม่ฮาน่า พี่ฮาเปอร์)

 

 

 

 

(น้องฟ้าโปรด นัท มีเรีย อั้ม อธิชาติ)

 

 

 

 

(ไปโกรธใครมาลูกกกก)

 

 

 

 

(อบอุ่นจริงๆ)

 

 

 

 

(น่าเอ็นดูจริงๆสาวน้อย)

 

 

 

 

(ยิ้มสดใสเหลือเกิน)

 

 

ขอบคุณข้อมูล : hanahugo / myriabenedetti 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : น้องฮันเตอร์  น้องฮาเปอร์  น้องนาดา  น้องฟ้าโปรด  ฮาน่า ทัศนาวลัย  ฮาน่า ฮิวโก้  ลูกบุญธรรม  อั้ม อธิชาติ  นัท มีเรีย 

ติดตามข่าวอื่นๆ