ไม่ธรรมดา เปิดภาพน้องสาวแท้ๆ ของ "เอมมี่ มรกต" สวยมาก แถมมีดีกรีเป็นถึงตร.อังกฤษ

สำหรับคุณแม่ป้ายแดงอย่างนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ เอมมี่ มรกต ที่ในอีกไม่กี่เดือนก็จะได้เห็นหน้าลูกน้อยแล้ว ซึ่งได้รับการดูแลอย่างเต็มที่จากสามี ไฮโซเจมส์ ที่เรียกได้ว่าทำหน้าที่เป็นทั้งสามีและคุณพ่อได้อย่างดีที่สุด และนอกจากครอบครัวนี้จะมีลูกน้อยมาเติมเต็มคำว่าครอบครัวแล้วนั้น สาวเอมมี่ก็มีอีกเรื่องราวที่น่ายินดีไม่แพ้กัน  

 

(สาวเอมมี่และไฮโซเจมส์)

 

ล่าสุดทางด้านสาวเอมมี่ ได้อุ้มท้องลูกน้อยบินลัดฟ้าไปเยี่ยมครอบครัวที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 24 กันยายนที่ผ่านมา โดยได้โพสต์ภาพที่อบอุ่นภายในครอบครัว โดยเป็นภาพที่คุณยายทวดได้ขอสัมผัสกับท้องของสาวเอมมี่เป็นครั้งแรก เพื่อขอสัมผัสเหลนตัวน้อยที่อยู่ภายในท้อง ถือเป็นภาพที่อบอุ่นประทับใจสำหรับแฟนๆที่ติดตามสาวเอมมี่ 

 

(คุณยายทวดขอสัมผัสเหลนในท้อง)

 


นอกจากนั้นยังมีเรื่องน่ายินดีกับ สาวเอมมี่ และครอบครัวอีกเรื่องก็คือ น้องสาวแท้ๆของ สาวเอมมี่ นั้นได้เป็นตำรวจหญิงที่ลอนดอนได้แล้ว โดย สาวเอมมี่ ได้โพสต์ภาพถ่ายคู่กับน้องสาว พร้อมข้อความว่า  "How proud I am to be your big sister !!! @cathleeya #น้องสาวเป็นตำรวจแล้ว #LondonPolice" โดยแฟนๆก็ได้เข้าไปคอมเม้นต์แสดงความยินดีกับสาวเอมมี่และครอบครัว พร้อมทั้งยังบอกอีกว่า น้องสาวของเอมมี่นั้นมองแว้บแรกนึกว่า พิ้งค์กี้ สาวิกา ซึ่งหน้าตาของเอมมี่และน้องสาวนั้น เรียกได้ว่าถอดแบบกันมาเป๊ะๆเลยทีเดียว แถมตอนนี้ยังมีดีกรีเป็นถึงตำรวจลอนดอนอีกด้วย ทั้งสวยทั้งเก่งจริงๆพี่น้องคู่นี้

 

 

(สวยเก่งทั้งพี่ทั้งน้องเลย)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ตเข้ามาแสดงความยินดีกับสาวเอมมี่และครอบครัว)

 

(น่ารักสุดๆไปเลย)

 

(คุณแม่ยังแซ่บ)

 

(สวีทกันสุดๆ)

 

(รูปคู่น่าร้ากกก)

 

(คุณแม่ยังแบ๊วอยู่นะจ๊ะ)

 

ขอบคุณที่มา : aimeemorakot

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : ตำรวจลอนดอน  ไฮโซเจมส์  เอมมี่ มรกต 

ติดตามข่าวอื่นๆ