ด่วนๆ สาวพิษณุโลกแชร์คลิปพยาบาลโหดใส่ผู้ป่วย โพสต์ล่าสุดรพ.ต้นเหตุจ่อแถลงชี้แจงฉาว

เป็นภาพที่สร้างความสะเทือนใจให้กับผู้พบเห็นรวมไปถึงชาวโซเชียลอย่างมาก เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก ปวรณา เกตุปาน ได้แชร์คลิปภาพเหตุการณ์ขณะเธอบังเอิญเห็นพยาบาลกำลังปฏิบัติหน้าที่ดูแลผู้ป่วย แต่สิ่งที่เธอเห็นคือพยาบาลรายนี้ได้ใช้แรงกระชากร่างกายผู้ป่วยนอนติดเตียงอย่างรุนแรง รวมไปถึงการยกศีรษะเพื่อเอาผ้าห่มรองศีรษะผู้ป่วยด้วยการปาใส่อีกด้วย (ชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ สมาชิกเฟซบุ๊ก ปวรณา เกตุปาน โพสต์ข้อความระบุว่า... "จรรยาบรรณของ พยาบาล แบบนี้หรอ ? ความผิดที่ตัวบุคคลใช่หรือไม่ !?!!? พ่อก็เคยป่วยหนักแบบนี้ แต่แม่เฝ้าตลอด ถ้าไม่เฝ้าตลอดไม่รู้ว่าจะเจอเหตุการแบบนี้รึป่าว แต่ที่เจออาจจะมีพูดจาห้าวหาญบ้าง แต่ไม่กระทำถึงขนาดนี้ เค้าไม่คิดว่าจะมีคนเห็นสิ่งที่เค้ากระทำบ้างหรอ ? กูจะไม่ยอมเห็นคลิปนี้คนเดียว !!!!" ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์เลยทีเดียว (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เดือดทั้งโซเชียล คลิปพยาบาลทำรุนแรงผู้ป่วยหนัก ทั้้งลากกระชากตัวรัวเม้นต์ด่ายับ)

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว สมาชิกเฟซบุ๊ก ปวรณา เกตุปาน ได้โพสต์ข้อความล่าสุดถึงประเด็นที่เกิดขึ้นว่า... "เอาแล้ว ออกไปยันข่าว..... นักข่าวโทรหาเพี๊ยบ จะไปร้องเพลงเด้อไม่ว่างตอบคำถามใคร ใครทักแชทมา ไม่ได้ตอบใครก็ขอโทษทีไม่ได้หยิ่งแต่ตอบไม่ไหวบ๊ายบาย"

 

 


งานนี้ก็ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้าไปคอมเมนต์สอบถามว่าสถานที่เกิดเหตุนั้นเป็นโรงพยาบาลที่ไหนในจังหวัดพิษณุโลก แต่เจ้าของเฟซบุ๊กยังไม่ได้มีการตอบในส่วนของคำถามนี้แต่อย่างใด เนื่องจากอาจทำให้เธอถูกฟ้องได้ เพราะคลิปวิดีโอนั้นเป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้น

 

อย่างไรก็ตาม เจ้าของเฟซบุ๊ก ได้มาอัพเดทเพิ่มเติมล่าสุดว่า... "ตอนนี้โรงพยาบาลทราบเรื่องแล้วนะคะ
พี่นักข่าวโทรมาบอกว่าพรุ่งนี้โรงพยาบาลจะแถลงการณ์อีกทีนึง อย่าสงสัยไปกันเลย ก็ตามที่รู้ๆ กันไม่อยากพูดอะไรมาก ใจแค่อยากโพสต์เป็นอุทาหรณ์เฉยๆ ปัดโถ่ววว"

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB ปวรณา เกตุปาน

คลิปเหตุการณ์บางส่วนพยาบาลทำรุนแรงกับคนไข้

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : จ.พิษณุโลก  คนไข้  พยาบาล  คลิปวิดีโอ  โรงพยาบาล  โซเชียล 

ติดตามข่าวอื่นๆ