ประสบการณ์หลอน หนุ่มเจอเด็กฝรั่งยืนเดี่ยวในป่าลึก เจอแม่เล่าถึงงงก่อนหน้าจูงมือกันมาดีๆ

เป็นเรื่องราวชวนหลอนแก่ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์จนรวมไปถึงชาวโซเชียลอย่างมาก เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก นที โยธารักษ์ ได้แชร์ประสบการณ์หลังพบกับเหตุการณ์แปลกๆ ระหว่างการเดินทางไปเที่ยวน้ำตกบางแป ซึ่งตัวเขานั้นได้พบกับเด็กหญิงชาวต่างชาติ และเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นมีหลายคนเชื่อว่าอาจจะเป็น "ญิน (ภาษาท้องถิ่น) ซึ่งเป็นความเชื่อเรื่องวิญญาณของชาวมุสลิม  (ชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

 

 

 

โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก นที โยธารักษ์ เล่าเรื่องทั้งหมดว่า... "มีเรื่องสงสัย ?? เมื่อกี้ตอนเล่นน้ำตกเสร็จจะกลับ ก็เดินขึ้นมาจากน้ำ มันจะมีฝรั่งสาวสวย 2 คน กำลังใส่เสื้อเดินกลับ และมีลูกสาวมาด้วยทั้ง 2 คน เราก็มองไปไกลๆ เห็นเขาเดินกลับไป เราก็เดินกลับเป็นกลุ่มสุดท้าย จังหวะจะเดินออกมาผมก็เหลือบไปเจอเด็กสาวฝรั่งคนนึง ยืนเล่นน้ำใต้โขดหินมืดๆ พร้อมเสียงน้ำที่เด็กตะหวัดเบาๆ

 


ผมก็ตกใจว่า..เอ้ะ ทำไมแม่เขาไม่พาไปด้วย ทิ้งลูกเฉยเลย งงอยู่พักนึง ผมก็เรียกน้องเขาให้เดินขึ้นมาจากน้ำ บอกว่า "ให้เดินตามมา แม่หนูเดินกลับไปตั้งนานแล้ว (พูดอังกฤษ)" น้องเขาก็หันมาทำหน้าเฉยๆ แล้วชี้ไปที่ขั้นบันได บอกว่าแม่เดินขึ้นบันไดเข้าป่าไป.. (ผมตอนนั้น ทั้งงง ทั้งขนลุก ตกใจ ) เพราะผมเห็นแม่เขาเดินกลับไปด้านล่าง ผมเลยตัดสินใจชวนน้องเขาขึ้นมาให้เดินลงไปกับผม เพราะมันมืดแล้ว อีก 10 นาทีก็จะมองทางไม่เห็น

 


 

 

ลองคิดดูว่าเด็กตัวเล็กๆอยู่ในป่าลึกมากๆ ตอนค่ำมืดจะเป็นอย่างไร "น้องเขาก็เดินขึ้นมาแต่ตอนที่เดินตามผมมา เขาก็หันกลับไปมองข้างหลังตลอด เหมือนว่าเขากำลังรอแม่เขา เราก็รีบเดิน ปากก็ตะโกนเรียก Hey you !! สุดเสียงตลอดทาง เดินเกือบ 10 นาที ก็จะตามทัน แล้วผมก็บอกว่านี่ลูกสาวคุณ แหม่มสาวตกใจ อุทานออกมา ลูกสาวเขาก็วิ่งไปหา เขาคุยอะไรกันไม่รู้

 


ผมก็เดินไปถามอีกทีว่า (พูดอังกฤษ) "คุณลืมลูกสาวไว้คนเดียวตรงปลายน้ำตก ผมเรียกเขาให้เดินตามหาคุณมาตลอดทาง" แต่พอแหม่มสาวตอบกลับมา ยิ่งทำให้ผม งงงวยเข้าไปอีก แหม่มสาวตอบมาว่า "ตอนที่เขาเดินมา เขาก็จูงมือลูกสาวเดินตามมาด้วย แต่ถามอะไรก็ไม่ตอบ จนเขาปล่อยมือ และเดินคุยกับเพื่อนมาแบบไม่สนใจ ไม่ได้ยินเสียงผมเรียกด้วย ขอบคุณมากที่พามาส่งให้"

 

 

ผมฟังแบบนี้ ผมเลยคิดว่าไม่ใช่ละ แหม่มสาวคิดว่าลูกสาวเขาหยุดเดิน จนผมไปพบแล้วพามาส่ง แต่จริงๆคือ ผมพาลูกสาวเขามาจากจุดที่เขาเล่นน้ำปลายน้ำตกเลย แต่ลูกสาวเขาบอกว่าแม่เดินขึ้นบันได เข้าป่าไป !!! ผมยังงงจนถึงตอนนี้ … ในคลิป ก็จะเห็นว่าเขาหันมองข้างหลัง อย่างที่เขาคิดว่าแม่เขาอยู่ในป่า … ก็ไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไร ยังงง …"

 

 


ทั้งนี้ หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตจำนวนมากต่างให้ความสนใจด้วยการเข้ามาคอมเมนต์และแชร์เรื่องราวออกไปมากมาย โดยมีสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งระบุว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นอาจจะเป็น "ญิน" เพราะญินมันมีความสามารถที่จะทำให้เป็นรูปร่างหน้าตาใครก็ได้

ซึ่งเจ้าของเรื่องก็ได้อธิบายเพิ่มเติมว่า "อธิบายเกี่ยวกับ "ญิน" มันคือ ความเชื่อเรื่องวิญญาณ ในแบบอิสลาม เป็นสิ่งมีชีวิตหนึ่งที่ถูกสร้างขึ้นก่อนมนุษย์ มีทั้งดี และ ร้าย สามารถทำอะไรได้หลายแบบ อยู่ในรูปลักษณ์ใดก็ได้ แต่ส่วนใหญ่จะอยู่ในรูปแบบสัตว์ เป็นสิ่งลี้ลับ ที่มีอยู่ทุกแห่ง ตามดำรัสในอัลกุรอ่าน ส่วนใหญ่จะอยู่ในป่า ในเขา ต้นไม้ใหญ่ ป่าทึบๆ ญิน ก็จะมีหน้าที่ในแบบของเขา เช่นการมาเข้าฝันให้ไปเจอศพ ที่ถูกฆ่าห่างจากการค้นหา เป็นต้น หรือเป็นไปในทางร้าย คือการ ล่อลวงคนล่อลวงเด็กให้ตกอยู่ในอันตราย เป็นต้น อันนี้อธิบายแบบคร่าวๆครับ"

 

 

 

cr. FB นที โยธารักษ์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : น้ำตกบางแป  เด็กฝรั่่ง  เรื่องหลอน  สังคม  คลิปวิดีโอ  โซเชียล 

ติดตามข่าวอื่นๆ