เกิดอะไรขึ้นอีก "กานต์" ฝากข้อความนี้ถึง "เสก โลโซ" ตั้งสติเข้มแข็ง อย่ายอมให้ใครจูงจมูกง่ายๆ

หลังจากเมื่อวันที่22 ส.ค. 2561 ที่ผ่านมา ทางเพจเฟซบุ๊ก ของ SEK LOSO ได้โพสต์ข้อความบอกว่า ที่ผ่านมา 13 ชนิดกีฬาอาชีพต่างมีการพัฒนาขึ้นต่อเนื่องได้ฝากบอกถึงแฟนคลับทุกคนที่เฝ้าติดตามดูอาการว่า “เนื่องจากปัญหาเรื่องสุขภาพ ทำให้ต้องนำพี่เสก เข้ารับการรักษา ตอนนี้อาการทั่วไปยังไม่มีความคืบหน้า เพราะเพิ่งเข้ารับการรักษา ซึ่งทางทีมแพทย์แจ้งว่าต้องใช้เวลา และยังไม่สามารถระบุได้ว่านานเท่าไหร่ หากมีความคืบหน้า แอดมินจะชี้แจงและอัพเดตให้ทราบโดยทั่วกัน …”
 

โดยพี่เสกได้ฝากบอกทุกคนว่า “ไม่ต้องห่วงฉัน” อีกไม่นาน พี่เสกคนเดิมเพิ่มเติมคือสุขภาพแข็งแรง จะกลับมาร้องเพลง “ใจสั่งมา” ให้แฟนเพลงที่รักยิ่งของเขาได้ฟังอย่างแน่นอนนั้น 


ซึ่งหลายคนทราบกันดีกว่า ก่อนหน้านี้ทางครอบครัวของร็อกเกอร์ชื่อดัง ได้ออกมายอมรับว่า เสกป่วย โดยกานต์ อดีตภรรยา ได้เผยว่า เสก เป็นไบโพลาร์มา 10 กว่าปีแล้ว เมื่อ 10 กว่าปี ก่อนจะซึมเศร้า ไม่ออกจากบ้าน ไม่เจอใคร ไม่คุยกับใคร จะคุยกับกานต์คนเดียว ขนาดลูกยังไม่กล้าเจอ ไม่อยากให้ลูกเห็นสภาพ เลยเก็บตัวอยู่ในห้องอย่างเดียว แต่ไม่มีการฆ่าตัวตาย เพราะมีการพาไปหาหมอให้ดูแล เพราะก่อนหน้าหมอจะให้ยาปรับอารมณ์ ได้ยามาก็หาย พอไม่ได้รับยา ก็จะเกิดความผิดปกติอีก เมื่อได้รับยาก็กลับมาเป็นปกติใช้ชีวิตได้ และในวันที่พาเสกไปส่งโรงพยาบาล ก็มีทั้งกานต์ และอีฟ ภรรยาคนปัจจุบันอยู่ด้วย 

 


ต่อมากานต์ วิภากร อดีตภรรยาของเสก ก็ได้อัปเดตอาการของเสกให้แฟนๆ ได้ทราบกันอีกครั้ง บอกด้วยว่าพี่เสกสดใสขึ้นมาก พร้อมขึ้นคอนเสิร์ตเร็วๆ นี้แล้ว นับเป็นการคอนเฟิร์มข่าวดีที่ทำให้แฟนเพลงดีใจมากๆ ที่จะได้เห็นเสกกลับมาเป็นคนเดิมอีกครั้ง 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ฟ้าหลังฝน "กานต์" อัปเดตล่าสุด อาการป่วย "เสก โลโซ" หลังรักษาไบโพลาร์ พร้อมข่าวดีเรื่องคอนเสิร์ต
 


และดูเหมือนว่าอาการป่วยของเสก โลโซ จะดขึ้นเรื่อยๆ โดยในเฟซบุ๊กของเสก โลโซ ได้กลับมาไลฟ์สด ด้วยใบหน้าที่สดใส ยิ้มแย้ม พร้อมร้องเพลงดีดกีตาร์ กับข้อความแรกที่ส่งถึงแฟนๆ ระบุว่า เพลงของแม่เอิบ ช่วยตั้งชื่อเพลงให้ด้วยนะจ๊ะ"

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "เสก โลโซ" คนเดิมกลับมาแล้ว ร้องสดๆเพลงใหม่ให้ลูกสาว ขอบคุณหัวใจผู้หญิงยืนเคียงข้าง

 

 

ล่าสุดในเฟซบุ๊กของกานต์ วิภากร ก็ได้โพสต์ข้อความ ที่ทำให้หลายคนสงสัยว่า เจ้าตัวกำลังจะบอกอะไรกับเสก โลโซกันแน่ โดยระบุว่า "ทำไมถึงอ่อนแอขนาดนี้ เคยบอกแล้วว่าเป็นตัวเองให้ได้ อย่าให้ชีวิตขึ้นอยู่กับใคร อยู่คนเดียวให้เป็น อย่าเอนไปมาง่าย อยู่กับคนนั้นนี้ก็โดนปั่นไปมา

 

 

โดยใช้จุดอ่อนของคุณเองในการปั่น คือสร้างความไว้ใจเชื่อใจให้คุณเห็นก่อน ประการแรกใช้หลักจิตวิทยาสมัยประถมคือ เยินยอคล้อยตามตามด้วยครอบงำความคิดสมองคุณจนคุณหลงแล้วคุณก็กลายเป็นซอมบี้ (คิดเยอะๆ อย่าเป็นซอมบี้ ตั้งจิตให้เข้มแข็ง..แค่นี้แหละที่ฉันห่วง..อย่าให้ใครจูงจมูกง่ายๆ)

 

 

 

 

 

 

และยังมีอีกหนึ่งโพสต์ ที่บอกว่า "นี่ไง สังคมมันเป็นแบบนี้จริงๆ ฉันยอมโดนด่าโดนดูถูกเพราะเหตุฉันพูดจาโผงผาง ไม่สุภาพ อยากโพสต์ไรอยากด่าไร ฉันก็ทำเพราะฉันทำแล้ว ฉันไม่อึดอัด ฉันทำในสิ่งที่ทุกคนก็เป็นแต่แค่คุณไม่กล้าทำเหมือนฉัน แล้วก็ตอแหลสร้างภาพเป็นผู้ดิบผู้ดี ทำเป็นนางเอกน้ำส้ม โพสต์สาระ ธรรมมะ ธรรมโม ไรไม่รู้หรือไม่ก็ตีหน้าซื่อ ทำเป็นคนดี ยอมทุกอย่าง ไม่หวังอะไร โถ เวลาและสถานการณ์เปลี่ยนไป คุณเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังตีนเลยนะ 

 

 


คุณมาระแวงมากลัว มาใส่ร้ายคนอื่น คุณทำทุกอย่าง หลอกใช้ทุกคนและโยนขี้ให้คนที่เค้าช่วยคุณ คุณมันเลวเกินตัวจริงๆ อย่าคิดว่าจะไม่มีใครรู้ทัน ขายลูกกินกันทั้งคู่ พ่อ-ลูก,แม่-ลูก เหี้ยพอกัน พวกมึงเหมาะละที่จะตีกันแย่งผู้ชาย กูรู้ว่าพวกมึงผิดหวังทั้งคู่เพราะ เค้ารักคนนึงแต่คนนี้เค้าก็มีพันธะ อย่างที่รู้ๆกันอยู่ ใจผู้ชายอยู่กับคนนี้แต่ด้วยที่ว่าผู้ชาย เป็นคนกลัวโดดเดี่ยว ใครอยู่เฝ้าเค้าได้ เค้าต้องเอาไว้เลยเป็นจังหวะชุบมือเปิบ คุณรู้ว่าเค้าไม่ได้รักคุณแต่คุณยอมเพราะคุณไม่มีทางไป คุณไม่เคยมีความสุขเพราะคุณรู้ว่าในใจของเค้าไม่ใช่คุณ เพราะฉันถามเค้าเอง ฉันได้ยินจากปากเค้าเอง

 

 

 

 

เดี๋ยวคุณก็จะแพ้ภัยตัวเองเพราะคุณทนไม่ไหวเอง “ใครจะอยู่กับคนที่เค้าไม่รักได้นานแค่ไหนเชียว ถึงเวลาทุกคนก็มีทางเดินของตัวเอง” จำคำพูดฉันไว้ เวลาจะช่วยพิสูจน์ทุกอย่างเหมือนที่ฉันเคยพูดทุกเรื่อง ทุกคนด่าทอฉันและทุกคนก็มาขอโทษฉันและพูดว่า เป็นอย่างที่ฉันพูดจริงๆ"

 

 


งานนี้ชาวโซเชียลหลายคนต่างก็เข้ามาให้กำลังใจ และเดาว่าคนที่กานต์เอ่ยถึง คงหมายถึงเสก อดีตสามี ที่เชื่อว่ายังมีความห่วงใยอยู่ กลัวอาการป่วยจะแย่ลง และห่วงว่าจะไม่มีใครจริงใจด้วย ทำทุกอย่างเพื่อเงินและผลประโยชน์ ขณะที่ความเห็นอีกด้านบอกว่า ต้องปลงให้ได้มากที่สุด ปล่อยวาง อะไรที่เรายุ่งเกี่ยวไม่ได้แล้ว ก็ให้ตัดๆ ไปบ้าง 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ก็ไม่รู้ว่างานนี้จะมีดราม่าอะไรเกิดขึ้นอีกหรือไม่ ต้องรอติดตาม 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Wiphakorn Karn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : กานต์ วิภากร  เสก โลโซ  ข้อความ  เตือนสติ  ดราม่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ