แม่น้ำตาไหลพราก ลูกชายมอบของขวัญเซอร์ไพร์ส อดออมหามาให้ด้วยน้ำพักน้ำแรง

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวซึ้งๆ ของแม่กับลูก ที่ดูไปก็ชวนให้อมยิ้มตามเลยทีเดียว เมื่อลูกชายตั้งใจจะเซอร์ไพร์สมอบของขวัญให้แม่ ที่สู้ทนทำงานหนัก ดูแลลูกมาตลอด แต่จะให้ของขวัญที่หาซื้อมาจากน้ำพักน้ำแรงตัวเองเลยก็ง่ายไป เลยขอเอาของขวัญไปใส่ในกระติบข้าวเหนียว แล้วทำทีเรียกแม่มาเปิดดู 
 

 

โดยคลิปในดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ผ่านทางเฟซบุ๊ก ศรนรินทร์ พิมพะ ระบุข้อความว่า "ความตราตรึงจะกลายเป็นกำลังใจและพลังให้ลูกคนนี้ สู้แค่ตายครับแม่ #ฝันดีครับทุกคน มื้ออื่นแบกมันขึ้นรถ"
 

 

 

 

 

 


ซึ่งผู้ชายในคลิปนี้ชื่อว่าแอม ได้เล่าเรื่องราวของตนเองกับแม่ว่า สมัยก่อนทำงานมีเงินทองแรกๆ ก็คิดถึงแต่เพื่อนฝูง รักสนุก จนลืมห่วงใยแม่ พอวันนึงไม่มีเงินทอง ก็มีแต่แม่ที่อยู่เคียงข้าง คอยช่วยเหลือ วันนี้เลยอยากให้ทองกับแม่ และเงินสดจำนวนหนึ่ง ไม่มากไม่มาย แต่หามาจากน้ำพักน้ำแรงตัวเอง และยังจะนำไปใส่กระติบ ขอเซอร์ไพร์สแม่ 

 

 

 

เตรียมเซอร์ไพรส์แม่ 

 


และทันทีที่เรียกแม่ให้เดินมาดูของขวัญ ก็ทำทีเป็นนั่งกินข้าวปกติ จนแม่แกะออกดู ก็พบว่าข้างในมีทอง เป็นแหวนทองวงเล็กๆ แม่ถึงกับน้ำตาไหล ร้องไห้ออกมาด้วยความซึ้งใจ 

 

 

 

 

 


ขณะที่คลิปดังกล่าวมีคนเข้าชมแล้วกว่า 8 หมื่นครั้ง และมีคอมเม้นต์จากชาวโซเชียลเข้ามาชื่นชมเป็นจำนวนมาก ว่าเป็นลูกที่น่ารัก กตัญญูกับแม่ ขอให้เจริญๆ ยิ่งๆ ขึ้นไป มีแต่ความสุข และเชื่อว่าแม่ต้องดีใจมากๆ กับของขัวญที่ลูกนำมาให้ 

 

 

 

 

 

 

 

 

แม่ร้องไห้ ดีใจมากเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ศรนรินทร์ พิมพะ 

 

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ของขวัญ  กตัญญู  ความรัก  ลูกชาย  แม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ