50ยังแซ่บ เปิดภาพล่าสุด "พีท ทองเจือ" หล่อไม่แคร์อายุ ขนาดภรรยาเห็น ยังต้องขอกรี๊ดสามีตัวเอง

ถือเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่ทำเอาสาวๆ ตามกรี๊ด ไม่แพ้พระเอกรุ่นน้องเลยทีเดียว สำหรับพีท ทองเจือ เพราะความหล่อเหลาและแซ่บที่มีมาแต่ไหนแต่ไร รวมไปถึงผลงานการแสดงที่ทำให้มีแฟนละครติดตามทั่วบ้านทั่วเมือง จนตอนนี้เจ้าตัวอายุขึ้นเลข 5 แล้วก็ยังดูดีไม่เปลี่ยน 

 

ซึ่งหากย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อน พีท ทองเจือ ถือเป็นพระเอกสุดฮอตขวัญใจสาวๆ แต่เจ้าตัวก็มั่นคงในความรักกับ เจ็ง วิไลลักษณ์ ภรรยาคนสวยอย่างมาก จนตอนนี้ทั้งคู่ใช้ชีวิตด้วยกันมา 18 ปี และมีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกชายและลูกสาว 3 คน เชื่อว่าหลายคนต้องอยากรู้อย่างแน่นอน ว่าทั้งคู่มีจุดเริ่มต้นความรักอย่างไร และทำไมถึงรักกันมาได้อย่างยืนยาวขนาดนี้ ทั้งที่หนุ่มพีท เคยพูดเองเลยว่า ความรักของเขาสองคนมีอุปสรรคเยอะมาก 

 

แต่หนุ่มพีท และ เจ็ง ก็เคยออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ผ่านรายการคุยแซ่บShow ช่อง one 31 บอกว่า สมัยจีบเจ็ง แรกๆ ตอนนั้นพีท ดังมาก วันหนึ่งไปเดินสยามแล้วมีสาวๆ มาต่อแถวเพื่อขอลายเซ็น แถวยาวมาก แล้วมีเจ็งคนเดียวที่ยืนมองอยู่ไกลๆ พีทคิดในใจว่า ต้องจีบผู้หญิงคนนี้ให้ได้ ซึ่งเขามากับน้อง เราก็เข้าไปขอเบอร์เขา แต่เขาให้เบอร์คุณแม่มาเพราะตอนนั้นฝ่ายหญิงเรียนที่ออสเตรเลียจึงไม่มีเบอร์ที่ไทย ตอนนั้นพีทต้องโทรหาข้ามประเทศอยู่นานมาก จนกว่าเจ็งจะกลับมาเมืองไทย แต่ใครจะรู้ว่า กว่าทั้งคู่จะได้แต่งงาน ใช้ชีวิตด้วยกัน ต้องเจอเรื่องราวต่างๆ ขนาดไหน ถึงขนาดที่ว่า มีผู้หญิงมาบอกกับ "เจ็ง" ว่าท้องกับพีท งานนี้ทั้งคู่เลย

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : โรแมนติกสุดๆ!!! "พีท ทองเจือ" เล่าความหลัง ก่อนแต่งงานกับ "เจ็ง" ตามจีบเขาอยู่นาน โทรหากันข้ามประเทศก็เคยทำมาแล้ว

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ร้ายแรงสุดๆ "เจ็ง" เปิดใจ ครั้งอดีตก่อนแต่งงานกับ "พีท ทองเจือ" เคยมีผู้หญิงมาอ้าง ท้องกับสามีตัวเอง


ล่าสุดในอินตราแกรมของ "เจ็ง" ภรรยาของพระเอกตลอดกาลอย่าง "พีท ทองเจือ" ก็ได้โพสต์ภาพสามีในลุคใหม่ล่าสุด เป็การถ่ายแบบที่เรียบง่าย แต่หล่อมากๆ พร้อมเขียนแคปชั่นหวานสุดๆ บอกว่า "ขอแคปชั่นโดนๆมากันหน่อยกับรูปนี้ ขอกรี๊ดดดดดปั๋วนิสนุงนะคะ #loveyou #myboo #"

 

 

 

 

 

 

ซึ่งในรูปพีทสวมเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงิน และด้วยใบหน้าที่หล่อคมเข้ม ทำให้แฟนคลับสาวๆ เข้ามาคอมเม้นต์ชมกันเป็นแถว ว่าหนุ่มพีทหล่อไม่แคร์อายุ

 

 

 

 

แม้จะอายุ 50 แล้ว แต่ยังดูดีไม่เปลี่ยน หล่ออมตะมาก 

 

 

งานนี้ไม่ใช่แค่สาวเจ็ง ภรรยาที่ต้องขอกรี๊ดแล้วล่ะ เพราะบรรดาสาวๆ ก็ขอช่วยกรี๊ดด้วย 

 

 

ผู้ชายคนนี้ยิ่งอายุเยอะ ยิ่งแซ่บ แถมหล่อมากด้วยจ้า 

 

 

 

 

 

ถ่ายรูปน่ารักๆ กับลูกสาวคนสวย 

 

 

หล่อขนาดนี้ เมียก็ต้องขอกรี๊ดนะคะ 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :   seyamiya , pete_thongchua


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ยังแซ่บ  50  อายุ  พีท ทองเจือ  หล่อ  ภรรยา  พระเอก 

ติดตามข่าวอื่นๆ