คู่รักถูกโจ๋นิรนามขี่มอไซค์ตามประกบ คว้ามีดยาวหวังฟันถึงชีวิต สาวใจกล้ายกแขนรับแทน ทำเจ็บหนัก

ข่าวการทะเลาะวิวาท หรือไล่ตามมาไปทำร้ายกันนั้นมักจะมีให้เห็นอยู่เป็นประจำโดยเฉพาะกับกลุ่มนักเรียน นักศึกษา ซึ่งบางครั้งไม่ได้เกิดจากปัญหาส่วนตัว แต่เกิดจากเรียนต่างสถาบัน หรือในบางกรณีก็จะเป็นการเข้าใจผิด คิดว่าเป็นคู่อริกันจึงทำร้ายผิดตัว ดังเหตุการณ์นี้ที่เกิดขึ้น เมื่อเวลา 16.50 น. ของวันที่ 21 กันยายน 2561 ทางศูนย์เอราวัณ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกฟันได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครเหนือ ถนนพิบูลสงคราม จึงรีบไปที่เกิดเหตุ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุพบ เด็กหญิงวัย 14 ปี นั่งอยู่ที่ฟุตบาทข้างถนน และบาดแผลถูกมีดฟันบริเวณแขนขวา มีเลือดไหลจำนวนมาก ทางอาสากู้ภัยจึงได้ทำการปฐมพยาบาลก่อนจะนำตัวส่งไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า จากการสอบถามข้อมูลจากเพื่อนชายที่มาด้วยกัน ได้เล่าว่า ตนและผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นแฟนกัน ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยกันจากถนนจรัญสนิทวงศ์ มุ่งหน้ามายังถนนพิบูลสงคราม แต่เมื่อมาถึงกลางสะพาน ได้มีวัยรุ่นชายขี่รถจักรยานยนต์มาประกบด้านข้าง ก่อนจะชักมีดยาวออกมาจะฟันตน แต่แฟนเห็นก่อนเลยได้ยกแขนมากันไว้ให้ จึงเป็นสาเหตุที่ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


จากการสอบถามเพิ่มเติม ตนกับผู้ก่อเหตุไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน และไม่ทราบว่าเพราะเหตุใดที่จะทำให้คนร้ายมาก่อเหตุทำร้ายตนแบบนี้ อย่างไรก็ตามต้องให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสอบสวนและหาข้อมูลอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(เด็กหญิงวัย 14 ปี ถูกมีดฟันที่แขน)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : ป่อเต็กตึ๊งบางโพ

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : ใจถึงพึ่งได้  โดนฟัน  ไล่ฟัน  บาดเจ็บ  ทำร้ายร่างกาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ