2 คืนที่คุยกัน เฟี้ยวฟ้าว เล่าขนลุกฝันเห็น โอ วรุฒ ฝากข้อความถึงพี่ชายที่รัก นีโน่

สืบเนื่องจากกรณีข่าวโอ วรุฒ วรธรรม อดีตพระเอกชื่อดัง ถูกหามส่งโรงพยาบาลด่วนที่โรงพยาบาลนครพิงค์ เชียงใหม่ อันเนื่องมาจากอาการหัวใจหยุดเต้น และหมดสติ จนสุดท้ายไตวายต้องรับการฟอกไต ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีอาการป่วยไม่สบายเจ็บคอ โดยไปหาหมอได้ยามากิน แต่ก็มีอาการอ่อนเพลียอยู่บ้าง แต่สุดท้ายแพทย์ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ โอ วรุฒ จึงจากไปอย่างสงบด้วยวัย 49 ปี ในวันที่ 11 กันยายน เวลา 02.40 น ที่ผ่านมา โดยตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่วัดพระสิงห์เมืองเชียงใหม่ สวด 7 วัน จากนั้นเก็บไว้ 100 วันเพื่อเตรียมงานฌาปนกิจ ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น 

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ดาราและพิธีกร ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "feawfoaw" ระบุเรื่องราวที่ตนฝันถึง โอ วุฒ อดีตพระเอกดังผู้ล่วงลับว่า...2 คืนนี้เรานอนน้อยมาก แต่ก็อิ่มบุญสุขใจกับสิ่งที่เราสัมผัสได้..#ที่ผ่านมา..มีหลายจิตวิญญาณขอความช่วยเหลือ #เราก็ได้ช่วยหลายร้อยวิญญาณ และในครั้งนี้ #ดวงจิตของเค้าคนนั้นมาหาเรา คือ... #พี่โอ วรุฒ ได้มาคุยมาบอกกับเราตลอด 2 คืนนี้ 

 

 

 


*******เราจึงตัดสินใจนำเรื่องราวพี่โอที่ฝากบอกเรา****ไปบอกพี่ชายที่เค้ารักมาก^^#คือพี่นีโน่ และพี่นีโน่ก็จะทำตามที่เราได้บอกไป...อนุโมทนาบุญ ทั้งหมดนี้เราจึงมาบอกเพื่อน ๆ ด้วยใจบริสุทธิ์ ว่า#วิญญาณมีจริง #สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง #บาปมีจริง และ#บุญมีจริง เมื่อเรามีชีวิต **จงอย่าลืมกับสิ่งที่ให้เราได้มีชีวิต** จงใช้ชีวิตในชาตินี้ ให้คุ้มกับการได้เกิดมา คือ ทำความดี #ความดีนั้นทำไม่อยาก- #เริ่มจากตัวเรา #ก็ได้บุญแล้ว ฝึกจิตให้แข็งแรงไม่คล้อยตามกับสิ่งแวดล้อมที่มีแต่เลวร้ายขึ้นไปทุกที เช่น 

 

 

1.ไม่อิจฉาริษยา อคติ ใครได้ดี ไม่ว่าจะเรื่องครอบครัว การงาน ความรัก ความเจริญ.. #จงยินดีอนุโมทนา กับเค้าจากใจที่มี

2. มีจิตที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ กับคนในครอบครัวและ เพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ไม่คิดเยอะ อะไรทำได้ทำเลย

3. เมื่อได้เงิน จงเป็นเงินบริสุทธิ์ ไม่หลอก ไม่โกง เงินที่ได้มาเกิดจากความจริงใจ และซื่อสัตย์

4. อย่าหลงระเริงกับความมี แต่จงคิดว่าที่มีคือบุญเก่า จงสร้างบุญใหม่เรื่อย ๆ เป็นบุญที่ทำจากใจบริสุทธิ์

5. แบ่งเวลาสวดมนตร์ +ไหว้พระ ขอพร แต่การขอพรไม่ได้เกิดจากความโลภ หวังแต่ได้ พรที่จะสำเร็จสมหวังจากจิตที่บริสุทธิ์

6. ใส่ใจพ่อแม่ทุกวัน รักและทำ ไม่คิดอย่างเดียวเพราะสุดท้าย ไม่มีใครคนไหนเป็นอมตะ 

7. กรวดน้ำทุกวัน เพราะถ้าคุณจิตดีทุกวัน กระทำดีทุกวัน #การกรวดน้ำคุณจึงทำได้ทุก ๆ วัน จะเป็นบุญแผ่มหาศาล เวลาของแต่ละคนไม่เท่ากัน จงหมั่นสะสมบุญ สะสมความดี **เพราะสิ่งนั้น__#จะช่วยคุณในวันที่คุณมีชีวิตและวันที่ไม่มีใครหนีได้พ้น อนุโมทนาบุญเน้อเพื่อน ๆ เพราะรักจึงมาบอก กับสิ่งที่ เราได้สัมผัส กับดวงจิตดวงวิญญาณ

 

 

 

ก่อนหน้านั้น เฟี้ยว์ฟ้าวก็ได้โพสต์ข้อความแสดงความอาลัยถึง โอ วรุฒ ระบุว่า ขอดวงจิต พี่โอ...ไปสู่สุขคติ พบเจอแสงสว่าง.. เคยร่วมงานด้วยกันรอยยิ้มเสียงหัวเราะ หนูจะเก็บความทรงจำที่น่ารักแบบนี้ไว้ตลอดไป #พวกเราทั้งคนในวงการทุกคน... #ตลอดถึงแฟนคลับทุกคน

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : feawfoaw


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : โอ  โอ วรุฒ 

ติดตามข่าวอื่นๆ